Trang chủ > Góc sẻ chia > Cơ hội trải nghiệm một tuần học tập tại Wellington - New Zealand trong tầm tay!!!

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Đất nước New Zealand xinh đẹp, nền giáo dục hàng đầu thế giới đã và đang là đích đến của nhiều học viên từ khi bắt đầu có ước mơ du học. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một tuần học tập tại Wellington – New Zealand bằng cách tham gia ngay:

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH “WELLINGTON DREAM”

• ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học viên Apollo English từ 13-16 tuổi khắp cả nước

• BAN GIÁM KHẢO

Các Giám đốc Đào tạo của Apollo English và đại diện của Study In Wellington.

• GIẢI THƯỞNG

01 Giải Nhất:

Một tuần học trải nghiệm tại Wellington, New Zealand trị giá $3,000

Giải thưởng bao gồm vé máy bay hai chiều, visa, bảo hiểm, nơi ở cho học viên thắng giải và người giám hộ

02 Giải Nhì:

Mỗi giải nhận được một suất học bổng 04 tháng tại Apollo English trị giá $570

07 Giải Ba:

Mỗi giải 01 bộ quà tặng giá trị từ NZiFOCUS

• ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ

VÒNG 1

Học viên thực hiện video với chủ đề “Why do you dream of studying in Wellington schools, Zealand?”

– Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

– Thời lượng: 30 giây

– Chất lượng: (HD, Full HD) định dạng .mp4, quay video nằm ngang và không bị ồn

– Thời gian: 29/09/2018 đến hết ngày 22/10/2018

– Yêu cầu: Học viên mặc áo Apollo khi quay video

– Video dự thi gửi về email: wellingtondream@apollo.edu.vn.

– Nội dung video:

➡ Giới thiệu bản thân (tên, tuổi, đến từ trung tâm Apollo nào, cụ thể lớp nào tại Apollo)

➡ Lý do muốn theo học tại các trường ở Wellington, New Zealand

Kêu gọi Ban Giám khảo bình chọn cho video

– Tiêu chí đánh giá (thang điểm 5)

• Nội dung video
    • Trình độ tiếng Anh lưu loát
    • Sự tự tin
    • Sự sáng tạo

Toàn bộ video sẽ được đăng tải trên fanpage Apollo English Junior, phụ huynh like + share video của con mình như 1 điều kiện để vào vòng 2.

5 học viên xuất sắc nhất tại miền Bắc và 5 học viên xuất sắc nhất tại miền Nam sẽ được tham dự vòng 2 với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài tại Apollo English

VÒNG 2

Học viên hùng biện trước ban giám khảo với chủ đề “How does studying in Wellington help you to become a global citizen?”

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

– Thời lượng: 03 phút trình bày + 01 phút để trả lời câu hỏi phản biện

– Tiêu chí đánh giá:

• Nội dung bài thuyết trình
    • Trình độ tiếng Anh lưu loát
    • Tư duy phản biện
    • Sự tự tin
    • Sự sáng tạo

Địa điểm: tại một trung tâm Apollo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (thông báo sau)

CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý

•  29/09/2018 đến 22/10/2018: Nhận video dự thi vòng 1.
    •  31/10/2018: Công bố danh sách học viên tham dự vòng 2.
    •  10 – 11/11/2018: Học viên dự thi vòng 2.
    •  14/11/2018: Công bố danh sách học viên đạt giải.

TUẦN HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM TẠI WELLINGTON, NEW ZEALAND DÀNH CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC DỰ KIẾN SẼ DIỄN RA TRƯỚC THÁNG 2 NĂM 2019.

GIẢI THƯỞNG ĐƯỢC TRAO TẶNG TẠI ĐẠI SỨ QUÁN NEW ZEALAND HÀ NỘI HOẶC LÃNH SỰ QUÁN NEW ZEALAND TẠI TP. HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm Apollo English gần nhất.