3 lợi ích khi cho con kiểm tra trình độ trực tuyến tại Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Góc sẻ chia > 3 lợi ích khi cho con kiểm tra trình độ trực tuyến tại Apollo English

3 lợi ích khi cho con kiểm tra trình độ trực tuyến tại Apollo English

Tác giả: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Tác giả

Apollo English

Apollo English được thành lập năm 1995 bởi hai nhà đồng sáng lập – ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters. Chúng tôi tự hào là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai.

Mục Lục

Mục Lục

  Chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến (PT Online) cho trẻ em tại Apollo English đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình kể từ ngày ra mắt. Cùng khám phá những lợi ích vượt trội của chương trình mới này bố mẹ nhé!
   

  3 lợi ích khi cho con kiểm tra trình độ 

  Vì sao cần kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng Anh cho con?

  Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy các bậc phụ huynh mong muốn cho trẻ được học tiếng Anh bài bản. Trước khi bắt đầu cho con theo học một chương trình tiếng Anh, bố mẹ rất cần biết năng lực của con đang ở đâu nhằm có sự lựa chọn lộ trình đúng đắn và kế hoạch giúp bé có thể tiếp thu tốt nhất trong quá trình học. Sẽ là thiệt thòi nếu trẻ phải tham gia vào lớp học dễ hơn hoặc khó hơn so với trình độ của bản thân. Điều này còn dẫn đến kết quả lãng phí tiền bạc của bố mẹ, thời gian và công sức của con. Tệ hơn nữa, trẻ có thể không còn hứng thú với tiếng Anh, từ đó không sẵn sàng theo học những chương trình khác bố mẹ sắp xếp.

  Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn hối hả, bố mẹ thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để đưa con đi kiểm tra trình độ. Thêm vào đó, dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, bố mẹ cũng hạn chế đưa con đến nơi công cộng nên việc này liên tiếp bị trì hoãn. Chính vì các lý do này mà chương trình kiểm tra trình độ trực tuyến của Apollo English ngay khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhờ vào các ưu điểm có thể giải quyết tốt vấn đề bố mẹ quan tâm.

  Vì sao cần kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng Anh cho con?

   

  Quy trình kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến tại Apollo English 

  Khi bố mẹ đăng ký cho con tham gia bài kiểm tra trình độ trực tuyến, Apollo English sẽ nhanh chóng liên hệ với bố mẹ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Các nhân viên tư vấn sẽ xếp lịch kiểm tra với giáo viên nước ngoài, hướng dẫn cách thức truy cập và làm bài thông qua hình thức online. Sau khi bé hoàn thành bài kiểm tra, Apollo English sẽ sắp xếp hẹn gặp bố mẹ và bé tại trung tâm để giáo viên đưa ra những đánh giá cụ thể về năng lực tiếng Anh, tư vấn lộ trình và xếp lớp phù hợp nhất.

  Vô vàn lợi ích từ chương trình PT Online

  Quy trình kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến tại Apollo English

  Tiết kiệm thời gian là lợi ích đầu tiên có thể kể đến của chương trình. Bố mẹ sẽ không cần phải di chuyển ngoài đường và mất cả một buổi chiều ngồi đợi con kiểm tra tại trung tâm như trước nữa. Thay vào đó, con hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và dễ dàng thực hiện bài kiểm tra trình độ thông qua các công cụ tương tác trực tuyến với giáo viên nước ngoài của Apollo English. Bố mẹ có thể giám sát toàn bộ quá trình con làm bài hoặc làm việc khác. Thứ hai, bài kiểm tra này được thực hiện bởi 100% các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Điều này nhằm đảm bảo kết quả đánh giá chính xác nhất với năng lực của con, cũng như có đủ thông tin để tư vấn và quyết định cho con một lộ trình học phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể. Đặc biệt, chương trình PT Online này của Apollo English là hoàn toàn miễn phí. 


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Mar 20,2024
  Trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” dày 239 trang với hàng ngàn ý tứ, tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra điều tối quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ đó là hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thời điểm sớm nhất.
  Mar 11,2024
  Sáng tạo không chỉ dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ, mà còn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.
  Jan 02,2024
  Bài ôn tập Active App chính thức ra mắt
  Nov 30,2023
  4 Cách giúp bé học nói hiệu quả: Trò chuyện với bé, lắng nghe, đọc sách, tập hát. Tìm hiểu khi nào bé nên học ngôn ngữ mới
  Nov 30,2023
  Khi nào nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2? Nên cho bé học ngôn ngữ thứ 2 nào? Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh.

  Quan Tâm Nhất

  May 25,2023
  Bài viết tổng hợp các từ vựng tiếng Anh dành cho bé theo chủ đề thông dụng, giúp bé liên kết mối quan hệ giữa các từ vựng để học hiệu quả hơn.
  Mar 15,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 14,2023
  Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? NÊN! Vì con có nhiều thời gian để học, phát âm chuẩn xác như người bản xứ, tự tin giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp
  Mar 08,2023
  Bài viết giới thiệu 100 mẫu câu học tiếng Anh giao tiếp cho bé cơ bản, giúp bé đầu đời có thể nghe, nói, phát âm tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.
  Feb 18,2023
  Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi với 5 cách phù hợp tâm lý, sở thích và tiềm năng sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, phát âm hiệu quả

  Tin liên quan

  Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả
  Tại Apollo English, chúng tôi luôn tin rằng mỗi học viên xứng đáng được trang bị những hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
  “Kỳ lạ thật, con mình mới hôm kia thôi còn đòi mua cuốn sách này bằng được, nói là con thích lắm, mẹ mua cho con đi