TALKSHOW THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN
Loading...
Close menu

TALKSHOW THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN

2022-05-19

Người lớn chúng ta chắc hẳn ai cũng từng có những lúc mong muốn được trở lại là những đứa trẻ, tự do vui đùa không lo nghĩ. Thế nhưng đó là những đứa trẻ mang tên tuổi thơ của bố mẹ. Trẻ con ngày nay thực sự có quá nhiều thử thách đến từ xã hội, nhà trường, phụ huynh hoặc từ chính bản thân các con. Các bậc cha mẹ vì thế cũng không ít băn khoăn, thậm chí loay hoay về định hướng giáo dục con trẻ. 

Apollo mong muốn đồng hành cùng bố mẹ mang đến cho con hành trình học tập và khôn lớn cùng niềm cảm hứng.

Chị Lan Chi, một phụ huynh từng chia sẻ: “Tôi đi họp phụ huynh thấy điểm các bạn cao ngất ngưởng trong khi con mình thì thấp mà vô cùng sốt ruột. Cháu là con trai nên phần nào ham chơi hơn chị. Và thế là tôi nghiêm khắc hơn với con. Nhưng khi đọc những câu chuyện đáng tiếc của một số bạn học sinh gần đây, tôi lại nghĩ mình vẫn may mắn vì còn được ôm con. Có lẽ tôi không nên coi con là “tấm huy chương” của mình. Con vẫn còn nhỏ. Tôi vừa muốn con tiến bộ lại cũng không muốn đánh mất tuổi thơ của con. Làm bố mẹ bây giờ thực sự khó quá.

TALKSHOW THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN

Thấu hiểu băn khoăn của các phụ huynh, Apollo English tổ chức sự kiện Talkshow “Thử thách cho con lớn khôn” với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ mang đến con hành trình học tập và khôn lớn cùng niềm cảm hứng.

Thời gian: 09h30 - 11h00, thứ Bảy, 04/06/2022

Địa điểm: Sunflower Ballroom, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom (dành cho các phụ huynh không tiện tham dự sự kiện trực tiếp)

TẠI SAO NÊN THAM DỰ SỰ KIỆN NÀY?

  • Cuộc sống không có thử thách, không có áp lực là điều không thể. Buổi tọa đàm sẽ giúp bố mẹ thấu hiểu những thử thách/ áp lực mà các con có thể gặp phải trong  xã hội hiện đại.
  • Xác định các thử thách nào là tích cực hay tiêu cực đối với trẻ nhỏ trong từng giai đoạn độ tuổi, tâm lý. Những thử thách mà các em phải đối mặt hằng ngày ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất & tinh thần như thế nào? 
  • Tìm hiểu tại sao một số em lại mong manh, một số em thì mạnh mẽ khi gặp phải một vấn đề trong cuộc sống? Con của bạn thuộc nhóm nào để có cách giáo dục phù hợp 

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ

  • Ông Gary Spinks: Giám đốc học vụ cấp cao Apollo English
  • “Hot mom” Tô Hồng Vân: tác giả sách, nhà thực hành chuyên nghiệp trong chẩn đoán và trị liệu cho các bậc cha mẹ
  • Bà Trần Thu Hà - nhà báo, tác giả của rất nhiều cuốn sách được phụ huynh đón nhận như: “Con nghĩ đi, mẹ không biết”, “Buông tay để con bay”, “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc”...

Bố mẹ hãy đăng ký tham gia ngay sự kiện để được giải đáp và tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia nhé!

Chi tiết và đăng ký vui lòng liên hệ nhân viên trung tâm!

Follow news from Apollo

Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân