Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 7/2022 tại Hà Nội

Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 7/2022 tại Hà Nội

Không chỉ được biết đến như tấm hộ chiếu quyền năng giúp con tạo được ưu thế trước các kì thi chuyển cấp, chứng chỉ Cambridge English Qualifications, được công nhận bởi hơn 25.000 tổ chức giáo dục và các chính phủ trên toàn thế giới, giúp bố mẹ đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của con theo chuẩn quốc tế. 

Nhằm giúp bố mẹ chủ động đăng ký và chuẩn bị tâm thế cho các con trước kì thi quan trọng này, Apollo English xin thông báo lịch thi chứng chỉ Cambridge English Qualifications như sau:

Bố mẹ vui lòng tham khảo thông tin về trình độ dự thi đề xuất và lệ phí thi như dưới


 

Apollo English tự hào là một trong những đơn vị giáo dục được ủy quyền chính thức, sát hạch và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ hội đồng khảo thí Cambridge. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đăng ký cho con tham dự các Kỳ thi năng lực tiếng Anh thiếu nhi tại các trung tâm Apollo English Hà Nội.

Bên cạnh đó, Apollo English cũng là một địa chỉ trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy để học và luyện thi Cambridge. Trong kì thi Cambridge gần nhất được tổ chức tại Apollo năm 2022, 88% học viên đạt điểm tuyệt đối, 91% học viên đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Nói và 73% học viên đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Đọc & Viết. Gần 90% học viên đạt số điểm như cam kết đảm bảo đầu ra của Apollo English. 

Follow news from Apollo

Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ lâu đời nhất tại Việt Nam, Apollo English là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều phụ huynh thế hệ 8x về trước.
Khép lại buổi talk show, đã có thật nhiều câu chuyện trải lòng từ phía bố mẹ cũng như những lời chia sẻ đắt giá từ các chuyên gia.
Liệu phương pháp giúp con tự giác trong học tập mà bố mẹ đang áp dụng có thực sự hiệu quả?