Wellington Dream – ngày hội văn hóa giáo dục New Zealand
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Wellington Dream – ngày hội văn hóa giáo dục New Zealand

Wellington Dream – ngày hội văn hóa giáo dục New Zealand

Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo công dân toàn cầu giữa Apollo English và Study In Wellington (Tổ chức đại diện cho các trường từ tiểu học đến đại học tại Wellington, New Zealand), các em học viên Apollo English từ trình độ secondary 4 được công nhận là đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để theo học tại các trường trung học của Wellington mà không cần phải xuất trình IELTS. Đây là đặc quyền duy nhất dành riêng học viên Apollo English mở ra cho các em cơ hội học tập tại một trong những thành phố đa dạng văn hóa tại New Zealand. Chất lượng giáo dục tại Wellington luôn được xếp hạng là nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Wellington Dream – Ngày hội văn hóa giáo dục New Zealand

Để hiểu rõ hơn chương trình, Apollo English trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các em học viên đến tham dự hội thảo “Wellington Dream – Ngày hội văn hóa giáo dục New Zealand” để có thể:

• Tìm hiểu văn hóa New Zealand
  • Giao lưu trực tiếp với cựu đại sứ New Zeland và đại diện các trường đến từ Wellington
  • Tìm hiểu các đặc quyền của học viên Apollo English khi du học Wellington
  • Phỏng vấn tại chỗ nhận học bổng du học Wellington (tổng trị giá học bổng $54,000)

Thông tin sự kiện:

Tp. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18:00 – 19:30 Thứ 6, 22/3/2019
Địa điểm: Apollo English, 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội:

Thời gian: 17:00 – 18:30 Chủ Nhật, 24/3/2019
Địa điểm: Apollo 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Hải Phòng:

Thời gian: 17:30 – 19:00 Thứ 3, 26/3/2019
Địa điểm: Apollo số 10 khu A1, lô 8A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Lưu ý: Số lượng ghế ngồi có hạn, Quý phụ huynh và các em học viên vui lòng liên hệ nhân viên trung tâm để đăng ký.