Welcome to Apollo World phiên bản cập nhật - sống động & tương tác hơn trong từng bài học
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Welcome to Apollo World phiên bản cập nhật - sống động & tương tác hơn trong từng bài học

Welcome to Apollo World phiên bản cập nhật - sống động & tương tác hơn trong từng bài học

Giữ vững cam kết luôn cập nhật những nội dung, xu hướng học tập mới nhất của thế giới để con học tập cùng niềm cảm hứng và bồi dưỡng năng lực tự học trong con,  Apollo English vui mừng thông báo học viên Apollo trình độ mẫu giáo (Kindergarten) sẽ dần chuyển sang sử dụng ấn bản WELCOME TO APOLLO WORLD phiên bản cập nhật mới nhất 2022 từ 23/5/2022 (thời gian cụ thể chuyển đổi giáo trình của từng lớp sẽ được phòng đào tạo thông báo trực tiếp đến từng phụ huynh). 

Đây là bộ giáo trình được xây dựng công phu giúp con chủ động học hỏi với những đổi mới đột phá về nội dung, hình thức học. Hợp tác độc quyền cùng nhà xuất bản National Geographic Learning, Apollo tin rằng các con sẽ thêm yêu thích học tiếng Anh cùng những bài học thú vị này.

NHỮNG THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý CỦA GIÁO TRÌNH WELCOME TO APOLLO WORLD PHIÊN BẢN MỚI GIÚP TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO CON:

  • Cập nhật hình ảnh thực tế, mới nhất và hợp xu hướng giúp mang cả thế giới sống động bên ngoài vào lớp học của con, góp phần truyền cảm hứng để con thêm trân trọng cuộc sống, khơi dậy sự tò mò, chủ động tìm hiểu khám phá thế giới trong con. 
  • Từ vựng đa dạng và cập nhật, giúp con bắt kịp xu hướng mới nhất trong thế giới không ngừng biến đổi cũng như cung cấp cho con những “nguyên liệu” chất lượng để tự tin giao tiếp.
  • Bổ sung các hoạt động rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mới đầy thú vị, không chỉ duy trì hứng thú và tình yêu học tập trong con mà còn tạo điều kiện để con ôn tập và thực hành từ vựng nhiều hơn nhằm áp dụng vào tình huống giao tiếp thực tế một cách hiệu quả.
  • Các nội dung bổ trợ bao gồmlộ trình khóa học, mục lục chi tiết của từng bài học, học tiếng Anh bài hát, cùng nhiều hoạt động khác được sắp xếp hợp lý, giúp phụ huynh có thể đồng hành cùng con tại nhà. 

Apollo tin rằng tiếng Anh ko chỉ là ngôn ngữ giao tiếp mà còn là cánh cửa để con khám phá thế giới đầy màu sắc quanh mình. 

Chi tiết về kế hoạch chuyển đổi sách theo từng lớp sẽ được thông báo chi tiết tới Phụ huynh của trung tâm. Mọi câu hỏi nếu có bố mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Học viên 1900-292970 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.