VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Thật tự hào khi chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, Apollo Advance đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn học viên của Apollo tăng tốc vượt trội hơn mỗi ngày nhờ:

  • Phương pháp học cá nhân hóa, tập trung cải thiện mục tiêu học tập của riêng con.
  • Gia tăng môi trường tiếp xúc 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hoặc cố vấn học tập riêng
  • Sự tiến bộ của con có thể thấy ngay sau mỗi buổi học 1-1 nhờ phương pháp "Test - Teach - Test" (Đánh giá - Đào tạo - Kiểm tra)
  • Nâng cao năng lực tự học với ứng dụng học tập thông minh, hiện đại

Nhằm ghi nhận những nỗ lực học tập của các con, Apollo English mang đến riêng học viên Apollo Advance đặc quyền đổi quà đặc biệt, cụ thể:

⚡ Các con sẽ tích lũy sao qua các buổi học trực tuyến và dùng số sao đó để đổi quà tại tủ quà tặng khi tới học tại trung tâm.

⚡ Quà tặng cực "chất" bao gồm: USB thú, đồng hồ Disney, đèn ngủ xinh xắn, tai nghe sành điệu.

⚡ Các con có thể kiểm tra số sao tích lũy của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có các phương tiện công nghệ như: điện thoại, laptop, máy tính bảng để truy cập vào Alex

Quà tặng đã sẵn sàng, các bạn nhỏ hãy nhanh tay đổi sao để “rinh” về muôn vàn những món quà hấp dẫn nhé. Apollo English chúc các con tiếp tục giữ vững tinh thần học tập chăm chỉ để gặt hái thật nhiều sao nhé.

Mọi thắc mắc bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài Chăm sóc học viên theo số 1900 292970 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang theo học để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Vòng quay may mắn - Lì xì đầu năm

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.