Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Ưu đãi tháng 11: Chương trình "Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh"

Ưu đãi tháng 11: Chương trình "Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh"

Tháng 11 này, nhằm lan tỏa niềm vui học tại Apollo English đến nhiều bạn mới, chương trình "THÊM BẠN THÊM VUI - NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH" ra mắt với các quyền lợi hấp dẫn dành cho phụ huynh.

1. Đối tượng nhận ưu đãi:

Học viên hiện tại của Apollo English giới thiệu thành công học viên mới.

Học viên mới được giới thiệu đăng ký thành công khóa học tại Apollo English.

2. Nội dung chương trình “Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh”:

Chương trình này là dịp để các học viên giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời cùng Apollo English đến bạn bè, người thân và nhận ngay nhiều ưu đãi siêu đặc biệt. Học viên hiện tại và học viên mới đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho mỗi lượt giới thiệu thành công khoá học tiếng Anh trẻ em tại Apollo English.

Chương trình được áp dụng với tất cả các học viên tại trung tâm Apollo English trên toàn quốc.

3. Quy định và thể lệ chương trình “Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh”:

Địa điểm áp dụng: Hệ thống trung tâm Apollo English Junior toàn quốc

Đây là chương trình giới thiệu bạn bè không giới hạn cùng ưu đãi đặc biệt chưa từng có với nhiều ưu đãi và quà tặng siêu hấp dẫn:

1. Học viên mới được giới thiệu: Chiết khấu 1.000.000 VNĐ (tại trung tâm ApolloHà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Biên Hòa, Bình Dương); 800.000VNĐ (tại trung tâm Apollo Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vinh) vào học phí khi học viên mới được 1 học viên đang học ở Apollo giới thiệu.

2. Học viên Apollo giới thiệu học viên mới thành công:

  • Giới thiệu thành công 1 người: Chiết khấu 1.000.000VNĐ (tại trung tâm Apollo Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Biên Hòa, Bình Dương) hoặc 800.000 VNĐ (tại trung tâm Apollo Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vinh) trong lần đóng học phí tiếp theo hoặc 1 xe trẻ em.
  • Giới thiệu thành công 2 người: Chiết khấu 2.000.000 VNĐ (tại trung tâm Apollo Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Biên Hòa, Bình Dương) hoặc 1.600.000 VNĐ (tại Apollo Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vinh) trong lần đóng học phí tiếp theo và nhận thêm 1 xe trẻ em.
  • Xe trẻ em sẽ được quy đổi sang trị giá chiết khấu theo tùy chọn khách hàng hoặc khi hết quà tặng: Chiết khấu 1.000.000 VNĐ (tại trung tâm Apollo Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Biên Hòa, Bình Dương) hoặc 800.000 VNĐ (tại Apollo Hải Phòng,  Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vinh) trong lần đóng học phí tiếp theo.

Điều kiện áp dụng:

  • Học viên mới cần đóng tối thiểu 6 tháng
  • Học viên mới cần cung cấp thông tin người giới thiệu trong lần được tư vấn/đăng ký thông tin đầu tiên
  • Học viên mới cần hoàn thành học phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc và trước ngày 21/12/2020

6. Thời gian áp dụng: 

Bắt đầu từ ngày 05/11/2020 và kết thúc 30/11/2020. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm Anh ngữ Apollo English và các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, Quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại đây.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 292970 hoặc nhân viên Apollo English để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Mùa hè đang dần gõ cửa! Apollo hiểu rằng không có gì quý giá hơn việc các con được thỏa sức vui chơi, đồng thời khám phá những điều mới mẻ cùng thầy cô bạn bè.
Tới đây, Apollo English tổ chức talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con” với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu đến từ National Geographic Learning và Apollo English.
Thông qua giáo dục, chúng ta có thể làm gì để các con có được những hành trang tốt nhất trước thế giới không ngừng thay đổi!?