Thư gửi phụ huynh từ Đồng sáng lập Apollo English
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Thư gửi phụ huynh từ Đồng sáng lập Apollo English

Thư gửi phụ huynh từ Đồng sáng lập Apollo English

Quý phụ huynh thân mến,

Chúng tôi thật sự biết ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng để Apollo English tiếp tục đồng hành cùng các em học viên trong suốt thời gian khó khăn này!

Tất cả chúng ta đều đang phải thích nghi với những thay đổi đến từ đại dịch như giảm thiểu các tiếp xúc xã hội, cho học sinh nghỉ học trong khi người lớn thì làm việc tại nhà và làm tất cả những gì có thể để giữ cho chúng ta khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chứng kiến chính những đứa con của mình thích ứng với những thay đổi, chúng tôi càng thêm tin rằng trẻ con thực sự rất giỏi làm quen với thói quen và lối sống mới. 

Việt Nam đã thay đổi rất nhiều so với 25 năm trước khi chúng tôi lần đầu tiên đến đây. Chắc chắn rằng đất nước các bạn đã vượt lên trên rất nhiều thử thách trong suốt 25 năm qua. Những nỗ lực chống dịch Covid-19 của Việt Nam đã được thế giới ghi nhận và điều đó càng khiến chúng tôi lạc quan rằng Việt Nam sẽ lấy lại được tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội khi “cơn bão vi rút” qua đi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để mang đến cho các em học viên trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất, giúp các em nâng cao năng lực Anh ngữ và hơn thế, các em sẽ được trang bị hành trang thiết thực nhất để sẵn sàng cho tương lai tươi sáng phía trước khi đại dịch qua đi.

Chúc Quý phụ huynh và các em học viên an toàn, sức khỏe và không ngừng học tập!

Trân trọng,
Khalid và Arabella

Xem thêm: HỌC TẬP HĂNG SAY – PHẦN THƯỞNG TRAO TAY

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

“Nóng” cùng ngày hội Summer 2024 Where Challenges Become Adventures
Ngày hội Summer 2024
SUMMER 2024: WHERE CHALLENGES BECOME ADVENTURES