Thư gửi phụ huynh từ Đồng sáng lập Apollo English

Quý phụ huynh thân mến,

Chúng tôi thật sự biết ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng để Apollo English tiếp tục đồng hành cùng các em học viên trong suốt thời gian khó khăn này!

Tất cả chúng ta đều đang phải thích nghi với những thay đổi đến từ đại dịch như giảm thiểu các tiếp xúc xã hội, cho học sinh nghỉ học trong khi người lớn thì làm việc tại nhà và làm tất cả những gì có thể để giữ cho chúng ta khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chứng kiến chính những đứa con của mình thích ứng với những thay đổi, chúng tôi càng thêm tin rằng trẻ con thực sự rất giỏi làm quen với thói quen và lối sống mới. 

Việt Nam đã thay đổi rất nhiều so với 25 năm trước khi chúng tôi lần đầu tiên đến đây. Chắc chắn rằng đất nước các bạn đã vượt lên trên rất nhiều thử thách trong suốt 25 năm qua. Những nỗ lực chống dịch Covid-19 của Việt Nam đã được thế giới ghi nhận và điều đó càng khiến chúng tôi lạc quan rằng Việt Nam sẽ lấy lại được tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội khi “cơn bão vi rút” qua đi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để mang đến cho các em học viên trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất, giúp các em nâng cao năng lực Anh ngữ và hơn thế, các em sẽ được trang bị hành trang thiết thực nhất để sẵn sàng cho tương lai tươi sáng phía trước khi đại dịch qua đi.

Chúc Quý phụ huynh và các em học viên an toàn, sức khỏe và không ngừng học tập!

Trân trọng,
Khalid và Arabella

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

Sự kiện đang diễn ra

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Tiếng Anh cho bé lớp 1 không chỉ bao hàm nền tảng tiếng Anh của con mà còn đặt dấu khởi đầu cho hành trình học tập bộ kỹ năng tương lai thông qua việc học ngoại ngữ
Câu trả lời là có. Độ tuổi thích hợp nhất để khởi đầu cho hành trình học ngôn ngữ của con là 2,5 tuổi.
Môi trường đáp ứng cả 3 yếu tố này sẽ là một nơi tuyệt vời để con học tập và phát triển. Cùng tìm hiểu 3 yếu tố ấy là gì và làm sao yếu tố ấy có thể giúp con ngày càng học tốt hơn nhé.