THÔNG CÁO BÁO CHÍ | LỄ RA MẮT APOLLO ACTIVE - KHƠI SÁNG TÌNH YÊU HỌC TẬP
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > THÔNG CÁO BÁO CHÍ | LỄ RA MẮT APOLLO ACTIVE - KHƠI SÁNG TÌNH YÊU HỌC TẬP

THÔNG CÁO BÁO CHÍ | LỄ RA MẮT APOLLO ACTIVE - KHƠI SÁNG TÌNH YÊU HỌC TẬP

Đến Việt Nam từ những năm 90 với niềm tin giáo dục có thể thay đổi cuộc sống, ông Khalid Muhmood và bà Arabella Peters - những nhà sáng lập Apollo English thời bấy giờ đã sớm nhận ra sự hiếu học của người dân nơi đây. Vượt qua tất cả những khó khăn và rào cản ngôn ngữ của những người ngoại quốc trẻ tuổi còn nhiều lạ lẫm với một đất nước xa lạ, trung tâm tiếng Anh Apollo đầu tiên ra đời và cũng là trung tâm 100% giáo viên nước ngoài đầu tiên. Để từ đó với slogan "Where the Best Become Better", Apollo English tự hào là tổ chức giáo dục TIÊN PHONG trong việc cải tiến chất lượng giáo dục trong suốt 30 năm qua, đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu trẻ em Việt Nam thông qua trải nghiệm học tập hàng đầu thế giới kết hợp văn hóa người Việt. Cho đến nay Apollo English đã có hơn 65 trung tâm trên cả nước và trong năm 2023 Apollo tự hào ra mắt Apollo Active - mô hình học tiên tiến giúp học sinh khơi sáng tình yêu học tập mà chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong giáo dục cho trẻ em Việt Nam.

Thế giới đang không ngừng thay đổi…

Kỳ vọng của bố mẹ đối với con cái theo thời gian đang ngày một thay đổi cũng như thế giới ngoài kia vẫn luôn không ngừng biến đổi. Cũng như rất nhiều những công việc tiềm năng của hiện tại chưa từng tồn tại cách đây 5 năm, 65% trẻ em tiểu học ngày nay lớn lên sẽ đảm nhận những công việc mà thế giới hiện tại chưa từng biết đến. Sự bùng nổ của tự động hóa sẽ khiến 22% lao động phổ thông bị thay thế… 

Chúng ta sẽ làm gì để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho con?! …

Với gần 30 năm nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi trẻ em Việt, Apollo English tin rằng tiếng Anh không dừng lại là một ngôn ngữ. Với một phương pháp đúng đắn, tiếng Anh sẽ cùng con mở ra chân trời mới mẻ, giúp con nhận ra đam mê của chính mình, hình thành kỹ năng, kiến thức, tư duy cảm xúc xã hội cần thiết cho tương lai. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cải tiến phương pháp học tập tại Apollo English. Mục tiêu sau cùng là tạo ra một mô hình học tập tiên tiến, mà ở đó những sở thích và tiềm năng của từng đứa trẻ sớm được nhận biết, được cổ vũ và đồng hành bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên trên thế giới. Điều này giúp con hình thành và nuôi dưỡng tình yêu học tập, tình yêu học tập được vun đắp thông qua tiếng Anh chính là nền tảng quan trọng để thế hệ trẻ chủ động và yêu thích khám phá thế giới đầy màu sắc quanh mình. Chỉ khi có được tinh thần học hỏi trọn đời, các con mới có thể trở nên tự tin, đầy tiềm năng trước thế giới biến đổi.

Đặt tương lai của thế hệ trẻ làm trung tâm, chúng tôi đã hợp tác với những đối tác Giáo dục hàng đầu thế giới (National Geographic Learning, Ooolab, PPM, DLA…), hơn 100 chuyên gia giáo dục đến từ nhiều quốc gia cùng hơn 600 phụ huynh học sinh, giáo viên trong suốt 02 năm nghiên cứu (tương đương 150.000 giờ làm việc) để phát triển Apollo Active. Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc cách mạng thực sự trong giáo dục, giúp học sinh được khơi sáng tình yêu học tập và khám phá tiềm năng của bản thân.

APOLLO ACTIVE – KHƠI SÁNG TÌNH YÊU HỌC TẬP!

Apollo Active giúp trẻ được khơi sáng tình yêu học tập thông qua những đổi mới đột phá đến từ:

  • MÔ HÌNH HỌC TẬP TIÊN TIẾN VÀ ĐỘC ĐÁO: giúp con khơi sáng tình yêu học tập nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung học tập sống động, công nghệ hiện đại và sự dẫn dắt của những giáo viên nước ngoài.
  • TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG & CÁ NHÂN HÓA ĐẦY HỨNG THÚ: Hệ thống hỗ trợ học tập hiện đại phân tích điểm mạnh, yếu của riêng con để đưa ra những gợi ý học tập cũng như sự hỗ trợ kịp thời để mang lại cho con trải nghiệm học tập thoải mái và hứng thú nhất. Lịch học linh hoạt, tương tác với tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới
  • CAM KẾT TIẾN BỘ NHANH CHÓNG: Phương pháp giáo dục tiên tiến được xây dựng bởi những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới dành riêng cho trẻ em Việt Nam giúp con tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Con không chỉ thành thạo kỹ năng ngôn ngữ mà còn hình thành được những kỹ năng tương lai cần thiết và thành công trên con đường học vấn, đặc biệt xây dựng thói quen học hỏi trọn đời.

APOLLO ACTIVE – KHƠI SÁNG TÌNH YÊU HỌC TẬP!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân