Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 11/2023 tới tháng 7/2024
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 11/2023 tới tháng 7/2024

Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 11/2023 tới tháng 7/2024

Không chỉ được biết đến như tấm hộ chiếu quyền năng giúp con tạo được ưu thế trước các kì thi chuyển cấp, chứng chỉ Cambridge English Qualifications, được công nhận bởi hơn 25.000 tổ chức giáo dục và các chính phủ trên toàn thế giới, giúp bố mẹ đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của con theo chuẩn quốc tế. 

Nhằm giúp bố mẹ chủ động đăng ký và chuẩn bị tâm thế cho các con trước kì thi quan trọng này, Apollo English xin thông báo lịch thi chứng chỉ Cambridge English Qualifications như sau:

Bố mẹ vui lòng tham khảo thông tin về trình độ dự thi đề xuất và lệ phí thi như dưới

Lệ phí áp dụng từ ngày 05/09/2023 - 31/12/2023


Lệ phí áp dụng từ ngày 01/01/2024 - 31/12/2024

Quy trình đăng ký dự thi

  • Quý Phụ huynh/thí sinh điền đầy đủ thông tin và ký tên vào bản cứng Đơn đăng ký dự thi 2024 tại các trung tâm Apollo
  • Nộp 2 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, trình độ thi và trung tâm đang theo học ở phía sau ảnh.
  • Nộp lệ phí thi tại Apollo center trước hạn chót đăng ký.

Tra cứu kết quả thi và nhận chứng chỉ

Thí sinh có thể truy cập tại https://candidates.cambridgeenglish.org để tra cứu kết quả thi sau 4 đến 6 tuần kể từ ngày thi. Thông tin tài khoản đăng nhập (ID number) và mã số bí mật (Secret number) được cung cấp trên Giấy báo thi (Confirmation of Entry) của thí sinh trước ngày dự thi. Thí sinh có thể tham khảo thông tin hướng dẫn xem điểm online tại đây

Thí sinh sẽ có thể nhận chứng chỉ bản cứng sau ngày nhận kết quả thi từ 3 đến 5 tuần. Thí sinh sẽ được nhận thông tin về việc nhận chứng chỉ qua email.

Apollo English tự hào là một trong những đơn vị giáo dục được ủy quyền chính thức, sát hạch và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ hội đồng khảo thí Cambridge. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đăng ký cho con tham dự các Kỳ thi năng lực tiếng Anh thiếu nhi tại các trung tâm Apollo English Hà Nội.

Mọi câu hỏi nếu có bố mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm Sóc Học Viên 1900-292970 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trân trọng,

Apollo English

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân