Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 7/2022 tại Hà Nội
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 7/2022 tại Hà Nội

Thông báo lịch thi Cambridge từ tháng 7/2022 tại Hà Nội

Không chỉ được biết đến như tấm hộ chiếu quyền năng giúp con tạo được ưu thế trước các kì thi chuyển cấp, chứng chỉ Cambridge English Qualifications, được công nhận bởi hơn 25.000 tổ chức giáo dục và các chính phủ trên toàn thế giới, giúp bố mẹ đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của con theo chuẩn quốc tế. 

Nhằm giúp bố mẹ chủ động đăng ký và chuẩn bị tâm thế cho các con trước kì thi quan trọng này, Apollo English xin thông báo lịch thi chứng chỉ Cambridge English Qualifications như sau:

Lịch thi Cambridge 7/2022

Bố mẹ vui lòng tham khảo thông tin về trình độ dự thi đề xuất và lệ phí thi như dưới

Lệ phí thi Cambridge English
 

Apollo English tự hào là một trong những đơn vị giáo dục được ủy quyền chính thức, sát hạch và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ hội đồng khảo thí Cambridge. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đăng ký cho con tham dự các Kỳ thi năng lực tiếng Anh thiếu nhi tại các trung tâm Apollo English Hà Nội.

Bên cạnh đó, Apollo English cũng là một địa chỉ trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy để học và luyện thi Cambridge. Trong kì thi Cambridge gần nhất được tổ chức tại Apollo năm 2022, 88% học viên đạt điểm tuyệt đối, 91% học viên đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Nói và 73% học viên đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Đọc & Viết. Gần 90% học viên đạt số điểm như cam kết đảm bảo đầu ra của Apollo English. 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Tháng 12 này, Apollo mang tới một mùa Giáng sinh ấm áp và ngập tràn tình yêu thương, bắt đầu với workshop Vẽ điều kỳ diệu.
Ấn tượng, kịch tính và nhiều cảm xúc - đó chính là Vòng Đối đầu của cuộc thi The Debaters ngày hôm qua!
Apollo rất mong bố mẹ có thể chung tay cùng Apollo lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, giúp các em nhỏ có được những hành trang tốt hơn.