Lễ trao chứng chỉ Cambridge khu vực Hà Nội

Lễ trao chứng chỉ Cambridge khu vực Hà Nội

2018-03-10

Apollo English hân hạnh tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho các bạn học viên trong kỳ thi vừa qua tại Apollo English. Lễ tuyên dương và trao chứng chỉ Cambridge nhằm đánh dấu sự chăm chỉ, nỗ lực và tiến bộ được đền đáp xứng đáng bằng nhiều thành quả tốt, giúp các em tự tin vững bước trong việc học Tiếng Anh.

Apollo English tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge

Là đối tác lâu năm và uy tín của Viện khảo thí Cambridge (thuộc đại học Cambridge), Apollo English đã giúp nhiều em học sinh tiếp cận và đạt thành tích cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế.

Thời gian: Ngày 4/11/2018 với 2 khung thời gian như sau:

• Ca 1: 9am – 11am
  • Ca 2: 3pm – 5pm

Địa chỉ:

Đại học Anh Quốc BUV, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

chứng chỉ Cambridge

? Về chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers):

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge đã trở nên phổ biến và được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có giá trị vĩnh viễn và dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) trên toàn quốc.
Để nhận vé mời và biết thêm chi tiết, Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các trung tâm Apollo English khu vực Hà Nội.

Xem danh sách trung tâm