Khởi đầu năm học mới cùng Apollo English!

“Tình yêu của mẹ dành cho con lớn hơn tất cả. Mẹ vui và hạnh phúc khi thấy con lớn khôn từng ngày, tự tin vững vàng và luôn biết sẻ chia. Vì nụ cười của con chính là món quà ngọt ngào nhất mà mẹ có. Mẹ sẽ làm tất cả cho thành công của con.”

Đằng sau những bước chân nhỏ bé của con là hoài bão lớn lao của các bậc làm cha mẹ, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Thấu hiểu mong ước này, Apollo English đem đến chương trình đặc biệt mùa tựu trường BACK TO SCHOOL, giúp các em tự tin vững vàng trong năm học mới. Chương trình BACK TO SCHOOL gồm các giờ học tiêu chuẩn với Hệ Thống Đào Tạo Công Dân Toàn Cầu AGLS độc quyền tại Apollo English:
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY tiên phong – Lấy học viên làm trung tâm
GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO độc quyền – Mang thế giới vào lớp học
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA phong phú – Khám phá thế giới sinh động
KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ tiên tiến – Tích hợp vào giảng dạy & quản lý
CHINH PHỤC KỲ THI quốc tế – Thi thử, trải nghiệm thật

Back to School Apollo English

QUÀ TẶNG MÙA TỰU TRƯỜNG

TẶNG các LỚP CHUYÊN ĐỀ đặc biệt với thời lượng học lên đến 4 THÁNG về PHONICS – STORYTELLING hoặc LUYỆN THI CAMBRIDGE khi đăng ký trước ngày 30/9.

Để nhận tư vấn, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến TRUNG TÂM GẦN NHẤT hoặc điền thông tin tại nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

Sự kiện đang diễn ra

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Tiếng Anh cho bé lớp 1 không chỉ bao hàm nền tảng tiếng Anh của con mà còn đặt dấu khởi đầu cho hành trình học tập bộ kỹ năng tương lai thông qua việc học ngoại ngữ
Câu trả lời là có. Độ tuổi thích hợp nhất để khởi đầu cho hành trình học ngôn ngữ của con là 2,5 tuổi.
Môi trường đáp ứng cả 3 yếu tố này sẽ là một nơi tuyệt vời để con học tập và phát triển. Cùng tìm hiểu 3 yếu tố ấy là gì và làm sao yếu tố ấy có thể giúp con ngày càng học tốt hơn nhé.