Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe học viên trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona (nCoV), Apollo English đã thông báo lịch tạm nghỉ học tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc theo khuyến nghị và chỉ đạo của các bộ, ban ngành về việc phòng chống dịch.
Apollo English hiện đang tiếp tục tiến hành thêm các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả trung tâm trên toàn quốc nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn, sẵn sàng đón học viên quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trong thời gian tạm nghỉ này, rất mong bố mẹ và học viên giữ gìn sức khoẻ đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân và cộng đồng.

Để giảm thiểu tối đa việc gián đoạn học tập, rất mong bố mẹ sẽ đồng hành cùng Apollo English trong việc hỗ trợ các con tận dụng thời gian nghỉ tiếp tục tự ôn luyện tiếng Anh qua phần mềm quản lý học tập ALEX dành riêng cho học viên Apollo English:

- KINDERGARTEN: Ở độ tuổi này, việc duy trì môi trường NGHE tiếng Anh tại nhà là rất hữu ích. Hãy mở các audio cho con học theo từng unit, đồng thời có thể khuyến khích con luyện nghe thêm tại các đường link học tại nhà.

- STARTER: Booklet STARTER chứa rất nhiều dạng bài luyện kĩ năng ĐỌC - VIẾT, hãy bám sát bài con đang học, thực hiện thêm các bài tập bổ trợ, và giao thêm bài trên BOOKLET cho con làm trong giai đoạn này. Với kĩ năng NGHE, hãy mở các audio theo từng unit và vào đường link các trang nghe tại nhà.

- PRIMARY: Ở giai đoạn này, học viên đang được phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

  • NGHE lại các audio theo từng unit, mở thêm các trang nghe phù hợp với độ tuổi.
  • ĐỌC - VIẾT: Sử dụng ứng dụng OUR WORLD và TKTT cho con ôn luyện nhiều dạng bài ngữ pháp. Đồng thời làm thêm các bài tập bổ trợ ngữ pháp được Phòng Đào tạo của Apollo English biên soạn riêng cho từng cấp độ: Primary 1, Primary 2, Primary 3, Primary 4.

- SECONDARY & IELTS:

 Với tài khoản trực tuyến có nguồn dữ liệu bài tập đa dạng, các học viên hãy tận dụng thời gian này tự ôn tập thường xuyên. Chỉ cần làm và gửi bài, hệ thống sẽ nhanh chóng chấm và sửa lỗi cho các bạn. 

Apollo English tin rằng với nguồn dữ liệu học trực tuyến đa dạng, các bài tập bổ trợ được biên soạn riêng, các học viên sẽ có khoảng thời gian tự học và ôn luyện thật sự hữu ích để sẵn sàng cho những bài học mới. 

Hiện tại, Phòng Đào tạo, bộ phận Chăm sóc khách hàng và các phòng ban khác tại Apollo English vẫn hoạt động bình thường từ 09:00 – 20:00 các ngày trong tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu hỗ trợ, bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline của trung tâm các con đang theo học. 

Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Quý phụ huynh và học viên vui lòng theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo của Apollo English qua các kênh Email, Facebook và ứng dụng quản lý học tập MY ALEX!

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân