Hội thảo trực tuyến Trò Chuyện Về Bảo Tồn Hoang Dã
Loading...
Close menu

Hội thảo trực tuyến Trò Chuyện Về Bảo Tồn Hoang Dã

2020-09-04

Dưới lăng kính trẻ thơ muôn màu, thế giới hoang dã luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến con mong muốn được tìm tòi và khám phá. Là Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo tiếng Anh với gần 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Apollo English hiểu rằng trải nghiệm thực tế lồng ghép qua các bài học không chỉ giúp con xây dựng kiến thức nền tảng mà qua đó nuôi dưỡng trong con tình yêu thiên nhiên và học cách trân trọng, bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Để giúp các con có cái nhìn chân thật nhất về thế giới tự nhiên cũng như giúp các bạn nhỏ làm quen với phương cách giáo dục thời đại mới, Apollo English sẽ tổ chức Chương trình hội thảo trực tuyến “Never give up on endangered animals - Trò chuyện về bảo tồn hoang dã” với sự tham gia của nhà thám hiểm và làm phim nổi tiếng Prakash Matada (National Geographic). Hội thảo sẽ mở ra cơ hội để các con trao đổi trực tuyến, giải đáp thắc mắc và đặt câu hỏi với diễn giả Prakash Matada, từ đó con hiểu hơn về thế giới hoang dã kỳ thú cũng như vun đắp kiến thức và ý thức bảo tồn các loài động vật quý hiếm. 

Đặc biệt, “Never give up on endangered animals - Trò chuyện về bảo tồn hoang dã” là món quà ý nghĩa mà Apollo English gửi đến các em học viên trình độ từ Primary 3 nhân mùa tựu trường đặc biệt năm nay. Chương sẽ được diễn ra tại các trung tâm Apollo English trên toàn quốc và chỉ dành cho học viên đăng ký tham dự để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Chi tiết thời gian như sau:

  • Miền Bắc: 11:00AM-12:00PM, Thứ Bảy 19/9/2020
  • Miền Nam: 5:30PM-6:30PM, Thứ Bảy 19/9/2020

* Lưu ý: Khuyến khích học viên mặc định Apollo English khi tham @@gia bảo đảm an toàn phòng dịch Covid 19, chương trình sẽ chỉ dành riêng cho học viên tham dự. Bố mẹ hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm đang theo học hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 , để đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt với Apollo English nhé!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Talkshow: Bật mí kỹ năng cho con dẫn đầu kỷ nguyên của sự thay đổi
Apollo English xin mời bố mẹ tham gia ngay Ngày hội Summer 2024
Buổi hội thảo Summer 2024 đã diễn ra vào cuối tuần qua