Hiệp sĩ nước Anh gặp gỡ thân mật phụ huynh Apollo English
Loading...
Close menu

Hiệp sĩ nước Anh gặp gỡ thân mật phụ huynh Apollo English

2017-04-18

Ngày 18/4 vừa qua, Hiệp sĩ nước Anh – Ngài Graeme John Davies đã có buổi gặp gỡ thân mật với phụ huynh Apollo English để trao đổi về tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trở thành Công dân toàn cầu trong thời buổi hội nhập.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như GS.TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT, diễn viên Minh Tiệp, MC Minh Trang, MC Diệp Chi, MC Vân Hugo, bà Đặng Thúy Hà – giám đốc Nielson Việt Nam, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên tập báo đầu tư …. tất cả đều đang là phụ huynh của Apollo English.

Chia sẻ với phụ huynh Apollo English, Ngài Graeme John Davies nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ. Ngài Hiệp sỹ từng là  hiệu trưởng các trường đại học danh tiếng như: đại học London, Đại học Glassgow, Đại học Liverpool. Năm 1991 Ngài đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành Hội đồng Quỹ Giáo dục Đại học Anh. Đây là cơ quan của chính phủ Anh tương đương bộ Đại học, quản lý hoạt động của trên 160 trường Đại học & Cao đẳng trên Toàn quốc. Chức vụ của Ngài Graeme tương đương Bộ trưởng Bộ Đại học. Ngài được phong tước Hiệp sĩ vào tháng 1 năm 1996 vì những đóng góp của mình cho ngành giáo dục.

Trên quan điểm của một người mẹ, một chuyên gia giáo dục, bà Bjarnason Svava Lee cho rằng, một đứa trẻ cũng cần được trang bị các kĩ năng Giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), sáng tạo (Creative) và hợp tác (Collaboration). Bà cũng bày tỏ sự vui mừng khi ngay tại Việt Nam, những điều này đã và đang được Apollo English hướng đến trong lộ trình đào tạo Công dân Toàn cầu.

Buổi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của GS – TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhiều phụ huynh khác.

MC Vân Hugo cho biết bé Tường Minh hiện đang là học viên của Apollo Hoàng Quốc Việt, cô xúc động chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi thấy con thích học một môn nào đó, tôi không cầm được nước mắt khi chứng kiến niềm vui của con sau những buổi học đầu tiên”.

Diễn viên Minh Tiệp hào hứng trao đổi với những phụ huynh khác. Con gái đầu lòng Minh Thùy của anh hiện đang là học viên của Apollo Liễu Giai.

Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielson Việt Nam, một trong số những phụ huynh lâu năm chia sẻ kỉ niệm khi cùng 2 con gắn bó với Apollo English: “Cháu lớn nhà tôi học Apollo trên 5 năm, năm lớp 12 thi IELTS được 7.5, cháu không đi học bên ngoài, hiện là trợ giảng tại Apollo. Cháu nhỏ cũng đã theo học Apollo hơn 3 năm và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài”
Chị Đinh Thu Hạnh, phụ huynh người mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân đang theo học tại Apollo Phố Huế cũng có những chia sẻ với Apollo English.

MC Diệp Chi chụp hình cùng Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc. Trước khi trở thành phụ huynh, cô là người đã gắn bó rất lâu với Apollo qua các chương trình như Rung chuông vàng, Đồ rê mí và gần đây nhất là đường lên đỉnh Olympia.

Xem thêm: Khai mở con đường trở thành Công Dân Toàn Cầu chính hiệu

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân