Halloween biến hóa! Bứt phá tiềm năng!
Loading...
Close menu

Halloween biến hóa! Bứt phá tiềm năng! 🎃

2022-10-18

Tại Apollo English, Halloween không chỉ đơn thuần là một dịp lễ hội vui chơi, mà còn là một sự kiện đặc sắc để con tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa của các quốc gia trên Thế giới.

 

Mùa Halloween này, liệu bố mẹ có đoán được con sẽ trở thành nhân vật “đình đám” nào? Là một anh hùng với thật nhiều siêu năng lực hay một tác giả sách thiếu nhi với những tác phẩm để đời? 

 

Dù con có ước mơ khác biệt như thế nào, hãy cứ tự tin biến hóa, thoải mái thể hiện chất riêng qua những hoạt động thú vị tại bữa tiệc Halloween năm nay của Apollo English!

🎃 Thử thách lắp ráp khổng lồ giúp con thể hiện trí thông minh và sự nhanh nhẹn

🎃 Trò chơi Bingo rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm

🎃 Hoạt động thủ công sáng tác, chế tạo khơi gợi sự sáng tạo và đam mê học hỏi

🎃 Lễ hội hóa trang để con tự tin thể hiện bản thân 

🎃 Bữa đại tiệc hấp dẫn dành riêng cho toàn bộ “phù thủy nhí” nhà Apollo

 

Và đặc biệt nhận về những phần quà 1-0-2 từ Apollo English sau khi hoàn thành mọi thử thách tiếng Anh, biến hóa thể hiện chất riêng!

Thời gian: Từ 21/10 - 30/10/2022 

📍 Địa điểm: Tất cả trung tâm Apollo English toàn quốc

Bố mẹ cùng con đừng bỏ lỡ những hoạt động hấp dẫn mùa Halloween này và nhanh tay liên hệ trung tâm Apollo English con đang theo học để đăng ký nhé! 

Lưu ý:

  • Đối với học viên Apollo English: Liên hệ trung tâm con đang theo học để đăng ký.
  • Đối với các bạn chưa phải là học viên Apollo English: Click “Đăng ký tham gia ngay” và điền form để nhận được vé mời, số lượng vé dành tặng có hạn.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân