NHANH NHƯ APOLLO – CHỚP LỘC LIỀN TAY
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > NHANH NHƯ APOLLO – CHỚP LỘC LIỀN TAY

NHANH NHƯ APOLLO – CHỚP LỘC LIỀN TAY

Chơi gì chỉ thắng không thua

Bạn hỏi thì Apollo xin thưa

Chơi game chớp lộc học nhiều điều hay

Bạn nào chưa biết thì chơi ngay nhé! 

Tết này con không chỉ có bánh chưng xanh bên câu đối đỏ cùng phong bao lì xì nho nhỏ xinh xinh mà còn có trò chơi hay hay không những giúp con học hỏi những điều thú vị trong văn hoá cổ truyền người Việt mà còn nhận quà mê say nữa bố mẹ ơi!

Với 7 câu hỏi trong thời gian 120 giây, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội thử tài hiểu biết và khả năng quản lý thời gian để hoàn thành thử thách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Chưa dừng lại ở đó, bằng việc giải đoán thành công các câu hỏi đố vui của Apollo English, các con sẽ được thưởng ngay lượt chơi vòng quay may mắn và nhận về những món quà “ú òa” đến bất ngờ.

Giờ chơi đã điểm, lộc vàng đã sẵn sàng. Các bạn nhỏ hãy cùng nhau lên dây cót để bước vào cuộc đua “Nhanh như Apollo – Chớp lộc liền tay” nhé! 

CHƠI NGAY

Cách thức chơi:

Luật chơi ư? Vô cùng đơn giản, con sẽ trả lời 7 câu đố vui trong vòng 120 giây. Mỗi câu trả lời đúng, con nhận được số điểm tương ứng với số giây còn lại (ví dụ: câu 1 bạn trả lời đúng ở giây 20, con nhận được 100 điểm).

Sau khi ghi nhận kết quả, con sẽ đi tiếp đến “Vòng quay may mắn” để nhận được giá trị giải thưởng cao nhất đến từ Apollo English. Nếu con đạt được:

·        100 điểm: Chỉ cần thực hiện thêm nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay, như sau:

  + Chia sẻ game trên Facebook: Nhận thêm 1 lượt quay may mắn (chỉ 1 lần xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình)..

·        100 điểm: Chúc mừng con đã nhận được 1 lượt quay may mắn

·        300 điểm: Chúc mừng con đã nhận được 2 lượt quay may mắn

·        500 điểm: Chúc mừng con đã nhận được 3 lượt quay may mắn

Nghe có vẻ căng não đúng không các bạn nhỏ? Nhưng yên tâm, quà tặng rất xứng đáng cho những nỗ lực đua top của các con đấy:

Top 1: Voucher CGV trị giá 100k

Top 2: Voucher GO! trị giá 100k

Top 3: Voucher nhà sách Phương Nam trị giá 100k

Top 4: Puzzle

Top 5: Lì xì may mắn sticker

Top 6: Sổ tay

Top 7: Hộp quà bí mật

Thời gian tham gia: 22/01/2023 – 28/02/2023

Thời gian công bố kết quả: 29/02/2023

Quy định chung:

-         Mọi hành vi gian lận trong trò chơi, Apollo English toàn quyền huỷ bỏ toàn bộ kết quả

-         Quyết định của bạn tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng

-     Apollo English sẽ chủ động liên hệ với ba mẹ để trao thưởng

Bố mẹ có biết, tại ngôi nhà Apollo English, chơi game chính là một phương pháp để con ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Thông qua các trò chơi cùng hình ảnh sống động, con không chỉ thư giãn, thêm vui mà còn biết thêm nhiều kiến mới mẻ, đây cũng là món quà nho nhỏ Apollo English dành tặng bố mẹ và các em nhân dịp Tết Quý Mão năm nay.

Giải thưởng sẽ được trao cho các bạn nhỏ may mắn chơi sớm nhất với điểm số cao nhất. Vậy chần chờ gì nữa, các game thủ hãy vào cuộc đua ngay thôi!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân