ĐẠP XE VÌ NHỮNG ƯỚC MƠ: CÙNG APOLLO THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA CÁC BẠN TRẺ THIỆT THÒI TẠI VIỆT NAM!
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > ĐẠP XE VÌ NHỮNG ƯỚC MƠ: CÙNG APOLLO THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA CÁC BẠN TRẺ THIỆT THÒI TẠI VIỆT NAM!

ĐẠP XE VÌ NHỮNG ƯỚC MƠ: CÙNG APOLLO THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA CÁC BẠN TRẺ THIỆT THÒI TẠI VIỆT NAM!

Giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người theo hướng tốt đẹp hơn. Và cùng nhau chúng ta có thể giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam được tiếp cận với nền tảng giáo dục tươi sáng, đảm bảo cho các em một công việc ổn định và quan trọng hơn cả là mang đến các em một tương lai hoàn toàn mới thông qua giáo dục, tình yêu và sự sẻ chia.

Hợp tác cùng Koto - Trung tâm đào tạo nghề nhân đạo và cũng là doanh nghiệp xã hội được công nhận đầu tiên tại Việt Nam, Apollo English rất mong bố mẹ sẽ hưởng ứng và tham gia hoạt động “Đạp xe vì những ước mơ” (Intrepid Dream Ride 2022) để cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Toàn bộ số tiền đóng góp của bố mẹ sẽ được sử dụng để giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo nhà hàng khách sạn bài bản và toàn diện tại Koto. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa chắp cánh ước mơ còn dang dở của các bạn trẻ lang thang, luôn mong muốn có được một công việc và đóng góp tích cực cho xã hội.

CÁC BƯỚC THAM GIA:

Bố mẹ có thể tham gia bằng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Ủng hộ hiện kim trực tiếp cho chương trình:

Bước 1: Truy cập trang web: https://intrepid-dream-ride.raisely.com/t/apolloenglish 

Bước 2: Chọn số tiền bố mẹ muốn ủng hộ

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu (bao gồm thông tin cá nhân và thẻ tín dụng) để hoàn thành việc ủng hộ gây quỹ

Cách 2: Lên lịch đạp xe và kêu gọi người xung quanh ủng hộ cho chương trình:

  • Hãy thực hiện đăng ký bằng cách ấn vào nút “Register” ở góc phải trên của trang web và điền thông tin theo hướng dẫn, lựa chọn khoảng cách mình sẽ đạp xe và ngày dự tính sẽ thực hiện.
  • Chọn chế độ “Join a team” >> Gõ và chọn “Apollo English”
  • Bố mẹ có thể đạp xe vào bất cứ khung thời gian và địa điểm nào thuận tiện
  • Thời gian đăng ký và thực hiện đạp xe: trước 30/04/2022 
  • Chia sẻ thông tin của mình bằng cách copy đường dẫn sẽ tạo ra cho riêng bạn và kêu gọi những người thân tham gia đóng góp ủng hộ.

Tìm hiểu thêm KOTO và các hoạt động của cộng đồng tại ĐÂY 

Apollo xin cảm ơn bố mẹ đã cùng chúng tôi mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến các bạn trẻ. Mọi câu hỏi nếu có bố mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm Sóc Học Viên 1900-292970 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm:


 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.