Chuyến ghé thăm Việt Nam đầy ấn tượng của nữ diễn viên Justice League
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Chuyến ghé thăm Việt Nam đầy ấn tượng của nữ diễn viên Justice League

Chuyến ghé thăm Việt Nam đầy ấn tượng của nữ diễn viên Justice League

Ngày 10 – 13/8 vừa qua, Tara Ward – nữ diễn viên Hollywood, tác giả sách đã ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của Apollo English. Tara đã có bốn buổi giao lưu vô cùng thú vị với các em học viên, giáo viên của Apollo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tiên phong trong việc đưa đến Việt Nam những hình thức học tập khác biệt thông qua sự dẫn dắt của những diễn giả nước ngoài  uy tín, Apollo English đã thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong làng giáo dục bởi bước đi hết sức thức thời. Buổi giao lưu lần này với chủ đề “How to learn life skills through acting” (Tạm dịch: Học kĩ năng sống thông qua nghệ thuật diễn xuất) đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm Hollywood Tara Ward. Thông qua các hoạt động trong hội thảo, học viên Apollo đã có những trải nghiệm độc đáo để có thể  ứng dụng ngôn ngữ cơ thể, cách biểu đạt cảm xúc, giọng nói trong diễn xuất vào giao tiếp hàng ngày. Đây là những kỹ năng thiết thực mà nếu được rèn giũa từ nhỏ sẽ giúp các em có một cuộc sống thành công hơn trong tương lai.

Tara Ward – nữ diễn viên Hollywood, tác giả sách đã ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của Apollo EnglishHọc viên Apollo English gây ấn tượng với diễn giả bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Thông điệp đầu tiên mà các em nhận được chính là làm thế nào để tăng sự tự tin trong chính bản thân mỗi người thông qua điệu bộ, cử chỉ, giọng nói.

Tara Ward – nữ diễn viên Hollywood, tác giả sách đã ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của Apollo English

 

Nghệ thuật diễn xuất đỉnh cao của nữ diễn viên Hollywood đem đến luồng không khí sôi nổi và mới mẻ. Thông qua các hoạt động tương tác, các thông điệp của diễn giả về ngôn ngữ cơ thể, giọng nói trong diễn xuất và giao tiếp được truyền tải một cách tự nhiên, dễ tiếp thu và hứng khởi.

 

Nữ diễn viên Tara Ward truyền cảm hứng đến các em học viênTara Ward truyền cảm hứng đến các em học viên rằng, điều đơn giản nhất mà ai ai cũng làm mỗi ngày như  “lấy hơi và thở” cũng có thể đem đến những cung bậc cảm xúc khác biệt.
 

Nữ diễn viên chia sẻ cách luyện phát âm đến các học viên Apollo EnglishNữ diễn viên chia sẻ cách luyện phát âm để học viên biết được rằng mỗi khi mình nói thì âm phát ra từ đâu. Cũng giống như hơi thở, âm điệu phản ánh tâm lý người nói, ảnh hưởng tới người nghe. Do đó, mỗi học viên đều được học cách sử dụng  giọng và âm điệu  vừa đủ trong mỗi tình huống cụ thể.
 

 

Sự kiện diễn viên Justice League giao lưu với các học viên Apollo English
Cuối sự kiện, Tara Ward không quên chia sẻ cũng như khuyến khích các em học sinh rèn luyện thường xuyên những kỹ năng sống này để khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.

Có thể nói “How to learn life skills through acting” được coi là bước chạy đà hoàn hảo, giúp các em hoàn thiện bản thân trước thềm năm học mới. Một lần nữa Apollo English tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam


Nhân mùa tựu trường, Apollo English tặng các lớp chuyên đề đặc biệt với thời lượng học lên đến 4 tháng về PHONICS – STORYTELLING hoặc LUYỆN THI CAMBRIDGE khi đăng ký sớm. Để đăng ký chương trình học và nhận những ưu đãi mới nhất từ Apollo English phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gần nhất hoặc truy cập: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em

Xem thêm:

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Talkshow: Bật mí kỹ năng cho con dẫn đầu kỷ nguyên của sự thay đổi
Apollo English xin mời bố mẹ tham gia ngay Ngày hội Summer 2024
Buổi hội thảo Summer 2024 đã diễn ra vào cuối tuần qua