CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!
Loading...
Close menu

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

2021-09-08

Sau bao ngày chờ đợi, tập đầu tiên của chương trình “Tiếng Anh lớp 1 vui” đã chính thức phát sóng trong sự háo hức mong chờ của hàng triệu bạn nhỏ trên cả nước. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

“Tiếng Anh lớp 1 vui” là chương trình Apollo English đầu tư, hợp tác sản xuất cùng Bộ giáo dục và VTV7 nhằm lan tỏa thông điệp mang tiếng Anh đến gần hơn với cuộc sống để trẻ em trên mọi miền Tổ quốc có thể được tiếp cận với nguồn học liệu an toàn, chất lượng. Không chỉ rút ngắn khoảng cách giáo dục, Apollo English tin rằng chương trình sẽ giúp các em khởi tạo nguồn cảm hứng học tập mới mẻ để sẵn sàng thích nghi và chủ động học tập trước thềm năm học mới đang gõ cửa.

Bố mẹ hãy lưu chú lại khung giờ phát sóng của chương trình để con không bỏ lỡ những tập mới siêu thú vị của “Tiếng Anh lớp 1 vui” nhé:

  • Thời gian: 14h00 Thứ 2 hàng tuần trên VTV7
  • Phát lại cùng giờ từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần trên VTV7 hoặc 20h00 chủ nhật hàng tuần tại fanpage Apollo English!

Thời gian địa điểm đã rõ ràng, hẹn gặp lại gia đình mình vào 14:00 thứ 2 hàng tuần trên VTV7 nhé. Biết đâu các con sẽ bất ngờ bắt gặp được thầy cô của mình lên sóng!

Mọi thắc mắc bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900 292970 để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Tưng bừng lễ hội – Vượt trội tiếng Anh

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.