CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2023 “DEAR FUTURE ME…”
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2023 “DEAR FUTURE ME…”

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2023 “DEAR FUTURE ME…”

Mùa hè luôn là khoảng thời gian được mong chờ của các con và cũng là thời gian mở ra nhiều trăn trở với bố mẹ. Người chọn mùa hè để con thật thoải mái vui chơi, người lo tìm lớp luyện thêm để con tăng tốc hoặc bù đắp lại những lỗ hổng kiến thức. 

 

Thực tế đối mặt đó chính là khi mùa hè đến là lúc các bạn nhỏ sa đà vào các trò chơi công nghệ, mất kết nối với xã hội xung quanh và lo ngại hơn đó là tâm lý ngại học khi hè kết thúc. Khác với tuổi thơ tuyệt vời mà chúng ta đã từng có, 3 tháng hè tuy chiếm ¼ tổng thời gian của cả năm nhưng trôi qua mà không tích luỹ được giá trị gì đối với nhiều trẻ em sống ở thành phố . Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp khi mà gánh nặng sách vở học hè sẽ khiến trẻ phải lao vào lịch học bận rộn và vô tình đánh mất tuổi thơ thay vì dành khoảng thời gian này cho con được vui chơi và trau dồi thêm những kỹ năng cuộc sống bổ ích. 

 

Thấu hiểu những băn khoăn đó, tiếp nối thành công của các chương trình hè các năm trước , chương trình tiếng Anh hè 2023 được đặc biệt thiết kế riêng giúp các em có được một mùa hè với nhiều trải nghiệm, giúp các em nhận thức được những thay đổi tích cực mà có thể thực hiện ngay từ hôm nay cho bản thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng. Các thầy cô Apollo tin rằng những thay đổi lớn luôn bắt đầu từ những bước đi nhỏ để rồi khi nhìn lại các con có thể tự tin và tự hào chào đón một phiên bản tốt hơn của chính mình. Và đây cũng chính là nền tảng quan trọng để mỗi em nhỏ hiểu hơn về thế giới quanh con và trở thành những người có trách nhiệm, chủ động tạo nên sự thay đổi.  

 

TẠI SAO NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

• Mùa hè là cơ hội mỗi năm chỉ có 01 lần để con được tiếp xúc môi trường 100% tiếng Anh mỗi ngày tại Apollo English

• Chương trình mang đến con mùa hè vui đồng thời tăng tốc tiếng Anh và củng cố các kỹ năng tương lai

• Xu hướng học tập mới nhất tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục được Apollo English ứng dụng dựa trên kinh nghiệm 30 năm thấu hiểu tâm lý trẻ và văn hoá người Việt, thông qua nhiều năm tổ chức thành công chương trình hè.

 

NHỮNG KỸ NĂNG CON ĐƯỢC TRANG BỊ SAU KHÓA HỌC:

  • Phát triển tư duy cảm xúc xã hội: Con nhận biết, trân trọng và quản lý cảm xúc bản thân, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc được giao. Con thấu hiểu sự khác biệt của những cá nhân trong tập thể, thấu hiểu những gì diễn ra quanh con ở nhiều góc độ văn hóa để biết cách ứng xử đúng đắn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, biết cách lắng nghe, cảm thông và hỗ trợ người khác khi họ gặp khó khăn và có thể đưa ra các quyết định cá nhân trong các tình huống phức tạp liên quan đến đạo đức và an toàn.
  • Thăng hạng kỹ năng giải quyết vấn đề: Con rộng mở tuy duy, sáng tạo, đón nhận những ý tưởng mới và biết cách bật dậy sau thất bại.
  • Thành thạo kỹ năng tương lai: Con có niềm tin vào bản thân, bắt đầu với những thay đổi nhỏ để cùng nhau xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn.
  • Bứt phá kỹ năng ngôn ngữ: thời gian tương tác trong hè tăng gấp 10 lần trong năm. 100% giáo viên nước ngoài 

Thời gian bắt đầu chương trình: tháng 06/2023

 

Chương trình “Dear Future Me…” đã có thể đăng ký ngay từ bây giờ. Bố mẹ đừng bỏ  lỡ nhiều ưu đãi bất ngờ kèm bộ quà tặng đặc biệt thú vị khi đăng ký sớm. Để hiểu rõ chương trình, bố mẹ vui lòng liên hệ chuyên viên chăm sóc học viên tại trung tâm con theo học hoặc Tổng đài Chăm sóc Học viên 1900-292970 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Cảm ơn bố mẹ đã tin tưởng lựa chọn Apollo trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong có thể tiếp tục được đồng hành cùng con mùa hè này trên hành trình học tập cùng niềm cảm hứng!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân