Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Tuần đầu tiên của tháng 5/2020 đã trôi qua với nhiều tín hiệu khởi sắc và tin vui cho tất cả chúng ta. Bằng sự chung sức đồng lòng của toàn dân cùng cơ quan nhà nước, Việt Nam đã thu được những kết quả thuận lợi trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại, chúng ta đã có thể từng bước trở về quỹ đạo cũ và thiết lập trạng thái “bình thường mới” trong học tập lẫn làm việc. Chắc hẳn bố mẹ cũng đã cảm nhận được điều đó trong nhịp điệu học tập của các con tại Apollo English.

Để đón học viên trở lại, Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch học tập, ôn luyện cùng đa dạng hoạt động như trò chơi tìm chữ, làm đồ thủ công, và đặc biệt là cuộc thi nói tiếng Anh. Rất nhiều bài học thú vị, mới mẻ đang chờ đợi các học viên nhỏ khám phá. Vì thế, bố mẹ hãy một lần nữa chuẩn bị đầy đủ hành trang học tập và động viên tinh thần để giúp con nhanh chóng hòa nhập và tăng tốc cùng các bạn. 

Đặc biệt, với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại (dự kiến triển khai từ 15/05/2020). Món quà dinh dưỡng mang hình ảnh chú Gấu Trắng này chính là lời chúc đến tất cả học viên Apollo English: Cho con luôn mạnh mẽ và vui khỏe hơn trong học tập. Chúng tôi chờ đợi được nhìn thấy sự tự tin bứt phá trong giai đoạn học tập sắp tới của các công dân toàn cầu tương lai!

Bên cạnh đó, theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 07/05/2020, nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và tiếp thu bài học tốt nhất, các giáo viên và học viên sẽ KHÔNG BẮT BUỘC ngồi theo vị trí giãn cách và đeo khẩu trang toàn thời gian TRONG LỚP HỌC. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất hiệu quả phòng chống dịch Covid-19, tất cả chúng ta vẫn phải tích cực thực hiện đầy đủ các quy định phòng dịch (bao gồm việc đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tụ tập đông người khi đưa đón con em…) trong quá trình đến chuẩn bị đến lớp, di chuyển trên đường và đến trung tâm. Vì thế, thông qua bản tin tuần này, Apollo English rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ bố mẹ. 

Chúc bố mẹ và các con luôn có thật nhiều niềm vui và năng lượng để chào đón một tuần mới sắp đến!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.