Chăm làm bài về nhà - Bé đổi quà thả ga!
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Chăm làm bài về nhà - Bé đổi quà thả ga!

Chăm làm bài về nhà - Bé đổi quà thả ga!

Apollo tin rằng bố mẹ nào cũng từng nhận được những câu hỏi như:

- Mẹ ơi, sao con cần làm bài tập về nhà?

- Bố ơi, con muốn vui chơi hơn là làm bài tập!

Với việc học của con trẻ, ép buộc không bao giờ là giải pháp. Điều quan trọng là chúng ta nuôi dưỡng tình yêu học tập trong con và từ đó giúp con có một tinh thần học hỏi trọn đời. Để làm được điều đó, Apollo đã nghiên cứu và mang đến những bài ôn tập Active App (Active App Review) được thiết kế sinh động dưới nhiều hình thức như hình ảnh, video, trò chơi… vô cùng tương tác và phù hợp sở thích cũng như độ tuổi của con. Để những giờ làm bài tập về nhà không bao giờ nhàm chán như định kiến! 

Nhằm khuyến khích trẻ hình thành và nuôi dưỡng thói quen học tập chủ động, Apollo English phát động Cuộc thi Chăm làm bài về nhà - Bé đổi quà thả ga! Thử thách dành cho học viên Apollo Active ở mọi cấp độ trên toàn quốc.

  • Thời gian: 12/06/2023 - 09/07/2023
  • Cách thức tham dự: Con chủ động hoàn thành các bài ôn tập Active App đúng hạn và điểm số đạt ít nhất 70% (áp dụng cả lần làm lại bài thứ 2)
  • Lưu ý: Bài ôn tập Active App là phần bài tập Home Learning trên ứng dụng Active App, không áp dụng cho phần luyện tập không giới hạn tại My Resources/Review Library.
  • Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật hàng tuần tới bố mẹ và các con để các con cùng theo dõi và tiếp tục nỗ lực! 

GIẢI THƯỞNG:

  • 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Bộ quà tặng “Khơi sáng tình yêu học tập cùng Apollo Active” gồm: máy tính bảng, chuột và bàn phím không dây, tai nghe và túi đựng laptop sẽ được trao tặng cho bạn học viên hoàn thành đầy đủ bài ôn tập Active App với số điểm xuất sắc nhất. Con sẽ được cộng điểm nếu các bạn cùng lớp cũng tham gia thử thách và đạt thành tích tốt đó! 
  • 06 PHẦN QUÀ TẶNG THÚ VỊ: Theo chủ đề nghệ thuật, khoa học, câu đố, board game, kể chuyện sẽ lần lượt dành cho các bạn học viên có thành tích nổi bật.

Apollo tin rằng những bài ôn tập Active App sẽ vừa hỗ trợ con củng cố kiến thức, lại vừa giúp con hình thành thói quen học tập chủ động để từ đó yêu thích học tập và tự mình say mê khám phá những điều thú vị trong cuộc sống!

Mọi câu hỏi nếu có bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên trung tâm hoặc Tổng đài Chăm sóc Học viên 1900-292970 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cả đại dương sống động được thu gọn trong workshop “Vén màn bí ẩn cá mập"
Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những chuyến dã ngoại hè hấp dẫn!
Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.