Bất chấp Corora, học viên háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Bất chấp Corora, học viên háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Bất chấp Corora, học viên háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Nhằm giúp học viên không bị gián đoạn việc học, Apollo English đã tận dụng thế mạnh về công nghệ và sự linh hoạt, hiện đại trong phương pháp đào tạo để tổ chức APOLLO WEBINAR -  mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Tiểu học (Primary) trở lên.
 
Theo đó, số lượng học viên đăng ký tham gia buổi học trực tuyến Webinar đầu tiên ngày 05/02/2020 đã vượt gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu. Mặc dù dịch bệnh Corona vẫn chưa được kiểm soát và học viên đang phải tạm ngưng đến trung tâm, nhưng việc ôn luyện tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của các bé chưa hề bị gián đoạn nhờ vào giải pháp công nghệ hiện đại Apollo Webinar - đặc quyền mà chỉ học viên Apollo English có được.
 
Hãy cùng Apollo English nhìn lại những điều thú vị của buổi học trực tuyến Apollo Webinar ngày hôm qua:

  • Các bé được học hỏi những kiến thức và từ vựng đề tài SỨC KHỎE, giúp tạo ra nhận thức đúng đắn về an toàn sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.
  • Bài học tương tác với nhiều hình ảnh sinh động, câu hỏi thú vị giúp phát triển toàn diện kỹ năng LẮNG NGHE, SUY NGHĨ và TRẢ LỜI câu hỏi.
  • Tất cả bài học đều được dẫn dắt bởi Giám đốc đào tạo cấp cao của Apollo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là luôn cập nhật những xu hướng và giải pháp mới hữu ích nhất cho các em học sinh.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bố mẹ và học viên, Apollo English sẽ tiếp tục mở các buổi học Apollo Webinar cho đến khi các bé có lịch học trở lại. Hiện tại Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều chủ đề hấp dẫn cho những buổi học tiếp theo như SPACE, DINOSAURS,... Bố mẹ hãy nhanh chóng kiểm tra tin nhắn trong ứng dụng học tập MY ALEX để đăng ký cho bé tham gia ngay!

 

Với những Quý phụ huynh có quan tâm và muốn giúp con tìm được môi trường phát triển kỹ năng tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất, hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 để được tư vấn và xếp lịch đăng ký kiểm tra trình độ trực tuyến miễn phí ngay nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

“Nóng” cùng ngày hội Summer 2024 Where Challenges Become Adventures
Ngày hội Summer 2024
SUMMER 2024: WHERE CHALLENGES BECOME ADVENTURES