Apollo Summer Mini Camp, "tiểu thế giới" dành riêng cho Công dân toàn cầu
Loading...
Close menu

Apollo Summer Mini Camp, "tiểu thế giới" dành riêng cho Công dân toàn cầu

2017-07-26

Cập nhật thông tin khóa học hè 2019 của Apollo tại
Tiếng Anh Hè Apollo 2019
Trở thành Công Dân Toàn Cầu không có nghĩa là bạn phải tốn rất nhiều tiền cho con học ở trường quốc tế hoặc đi học ở nước ngoài. Bởi đơn giản, trong mùa hè năm nay, ngay tại trung tâm tiếng Anh Hà Nội, Apollo English sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông qua một chương trình đặc biệt thú vị có tên gọi Apollo Summer Mini Camp.

Nếu với lịch học bình thường, một tuần bé sẽ chỉ học 1-2 buổi ngoại ngữ, mỗi buổi tối đa 1-2 tiếng thì riêng trong hè này, trẻ sẽ được tham gia vào một chương trình tiếng Anh đặc biệt với thời lượng tiếng Anh tiếp xúc gấp 8 lần, kết hợp với nhiều hoạt động hấp dẫn, xuyên suốt bằng tiếng Anh.

Apollo Summer Mini Camp 2017 đem đến cho các bạn học viên nhí lộ trình “học mà chơi” đầy hứng thú. Với “series” các hoạt động mà “chỉ cần nhìn thôi bé nào cũng thích” như : Trải nghiệm đặc biệt ấn tượng với trại hè 100% tiếng Anh do với giáo viên nước ngoài giảng dạy hay Tham gia lớp học với hình thức kể chuyện bằng hội họa. Các hoạt động ngoại khóa năm nay được mở rộng với Vui dã ngoại ngoài trời tại vườn thú, Khám phá thế giới hoang dã siêu thú vị. Chưa dừng lại ở đó, các bạn nhỏ còn được Hoàn thành dự án cuốn sách về các loài động vật Hóa thân thành nhân vật trong câu chuyện kể sinh động. Đặc biệt hơn nữa, mỗi bạn sẽ được nhận quà tặng giá trị và chứng chỉ tham gia chương trình. 

 

Dự án sách về các loài động vật - Apollo Xuân Diệu - Apollo Summer Mini Camp 2017

Để “Hoàn thành dự án cuốn sách về các loài động vật”, các bạn học viên Apollo Xuân Diệu đã có buổi tham quan tại vườn bách thú đầy hứng khởi.

Với thời lượng 8.5 giờ/ ngày, 

phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em

 giúp phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm. Mô hình học chú trọng vào mỗi học sinh, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa có đặc biệt hấp dẫn sẽ giúp trẻ có sự thay đổi vượt trội, hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, Bà Laurie Miller – Giám đốc Đào tạo Apollo English khu vực phía Bắc chia sẻ:  chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cơ hội để học viên sử dụng tiếng Anh tự tin, tiếp cận với những kỹ năng tương lai, hiểu biết xã hội toàn cầu trong các giờ học và hoạt động ngoại khóa. Chúng tôi thiết kế các khóa học để từng bước chuẩn bị và đồng hành với các bé trong hành trình trở thành công dân toàn cầu. Chính vì thế đối với chương trình năm nay, bản thân tôi chính là người đi thị sát vườn thú để trực tiếp đưa ra các tuyến đường tham quan, các điểm dừng chân và các bài tập đi kèm sao cho lý thú, phù hợp nhất với các học viên.

Dự án sách Apollo Xuân Diệu - Apollo Summer Mini Camp 2017

Các bạn nhỏ hào hứng với cuốn sách của riêng mình….

Buổi học dã ngoại Apollo English - Apollo Summer Mini Camp 2017

…Và không ngừng đặt ra các câu hỏi

Một trong số các hoạt động thú vị được các bạn học viên đón chờ nhất là đề tài “Hoàn thành dự án cuốn sách về các loài động vật” bởi đây không phải là một chương trình dã ngoại tham quan vườn thú và học vẽ kèm với tiếng Anh thông thường. Đây là chương trình mà các học viên sẽ được học về các động vật trên thế giới thông qua sự hướng dẫn và giải thích của giáo viên nước ngoài để kích thích trí tưởng tượng của các em. Sau đó học viên sẽ được tham quan vườn thú để lấy tư liệu từ những hình ảnh trực quan và chuẩn bị cho câu chuyện về loài vật mà mình yêu thích.

Bé Minh Khang, học viên lớp Kids 1 Apollo Thái Hà hào hứng: cuốn sách của con nói về hươu cao cổ, con thích nhất là lúc được thầy Mike giải thích về hươu cao cổ ở quê hương thầy”

Xuyên suốt quá trình tham gia 

Apollo Summer Mini Camp 2017 các học viên nhí Apollo sẽ được giáo viên nước ngoài dẫn dắt và khơi gợi trí tưởng tượng của các bé, đây là cơ hội tuyệt vời để các con tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tiếp theo thông qua phương pháp dạy 4Cs các học viên sẽ được giáo viên nước ngoài khuyến khích hoàn thiện câu truyện của mình. Kết thúc chương trình, học viên sẽ hoàn toàn tự tin giới thiệu và diễn giải trước cả lớp về câu chuyện về loài vật mà các em tự sáng tạo nên chỉ sau 4 ngày tham gia.

Trại hè Summer Mini Camp của Apollo English năm nay được mô tả như một “tiểu thế giới” dành riêng cho bé. Chị T.H, phụ huynh có con đang theo học tại Apollo số 5 Liễu Giai cho biết: “Trại hè của bé nhà tôi mới diễn ra được 2 tuần nhưng tôi thấy con đã có những tiến bộ đáng kể. Về nhà bé hào hứng kể lại hôm nay được đi đâu, học gì. Đặc biệt tôi thấy có phần Kể chuyện bằng tiếng Anh thông qua âm nhạc và hội họa rất thú vị. Nếu năm sau Apollo tiếp tục duy trì chương trình, tôi sẽ lại đăng ký cho con”.

Apollo Summer Mini Camp 2017  hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để mỗi đứa trẻ được phát huy hết khả năng bản thân, là kỉ niệm đáng nhớ trước thềm năm học mới.

Chương trình áp dụng tại các trung tâm Apollo English Hà Nội, Bắc Ninh.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 19006655

Xem thêm:


 

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân