Apollo’s Got Superheroes - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Siêu Anh Hùng 4.0
Loading...
Close menu

Apollo’s Got Superheroes - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Siêu Anh Hùng 4.0

2020-07-20

Trong khuôn khổ chương trình “Summer of Superheroes”, Apollo English phát động “APOLLO’S GOT SUPERHEROES - CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SIÊU ANH HÙNG 4.0” nhằm khuyến khích học viên tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh và phát huy sự sáng tạo thông qua Flip Book kể lại hành trình trưởng thành trong suốt khóa học hè Siêu Anh Hùng.

Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, thú vị giúp các học viên nhỏ xây dựng giá trị sống tích cực, hiểu khát vọng của bản thân đồng thời hỗ trợ bố mẹ sớm phát hiện những năng lực tiềm ẩn trong con, từ ngày 20/07/2020, cuộc thi “APOLLO’S GOT SUPERHEROES” sẽ bắt đầu diễn ra trên toàn hệ thống trung tâm Apollo English với chi tiết như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Học viên tại tất cả trung tâm Apollo English trên cả nước.

2. HÌNH THỨC DỰ THI
- Học viên sẽ quay video thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề khát vọng sống của bản thân được thể hiện như thế nào qua Flip Book đã làm khi tham gia khóa học hè tại Apollo English.
- Học viên có thể trình bày theo các nội dung gợi ý như sau:

 • Giới thiệu bản thân
 • Giới thiệu Flip Book chia sẻ hành trình trưởng thành, khát vọng sống của bản thân qua các tuần học
 • Chia sẻ điều học viên yêu thích nhất khi làm Flip Book
 • Trình bày kế hoạch hiện thực hóa khát vọng sống của mình
 • Kêu gọi Ban giám khảo bình chọn

- Riêng các học viên trình độ Mẫu giáo (Kindergarten) sẽ không phải tham gia quay video thuyết trình bằng tiếng Anh. Ban giám khảo sẽ chấm trực tiếp trên Flip Book mà học viên đã thực hiện.

- Yêu cầu khác:

 • Học viên vui lòng mặc áo đồng phục Apollo English khi quay video dự thi
 • Video được quay ở định dạng HD/Full HD, mp4

3. CÁCH THỨC DỰ THI

Học viên tham gia sẽ gửi bài dự thi qua địa chỉ email trung tâm mình đang theo học, hoặc liên hệ trực tiếp nhân sự trung tâm để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

4. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

- Ngày 20/07 – 07/08/2020: Ban tổ chức nhận bài dự thi từ các trung tâm gửi về

- Ngày 11/08/2020: Ban tổ chức sẽ công bố kết quả

- Ngày 14/08/2020: Ban tổ chức trao thưởng tại Lễ Tổng Kết Summer of Superheroes

5. GIẢI THƯỞNG

Bài dự thi xuất sắc nhất và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức sẽ nhận được phần quà đặc biệt

 

bao gồm huân chương chứng nhận Siêu Anh Hùng và 1 cặp vé xem phim.

Mỗi trung tâm sẽ có 2 học viên thắng giải: 1 cho trình độ Mẫu giáo, 1 cho trình độ Tiểu học trở lên.

6. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Đối với bài dự thi video (trình độ Primary trở lên):

- Kỹ năng tiếng Anh (70%) được đánh giá theo:

 • Sự tự tin
 • Lỗi ngữ pháp
 • Khả năng lưu loát
 • Sự đa dạng về từ vựng
 • Phát âm rõ ràng, chính xác

- Nội dung và chất lượng video (30%) được đánh giá theo:

 • Trình bày được những “siêu năng lực” (superpowers) đã học được tại Apollo English
 • Video được quay với chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt, không rung lắc
 • Video có thể chèn nhạc nếu cần thiết

Đối với bài dự thi Flip Book (trình độ Kindergarten trở lên):

- Nội dung và kỹ năng tiếng Anh (40%) được đánh giá trên khát vọng được thể hiện như thế nào qua bài viết (hoặc bài vẽ), học viên có thể nói ít nhất 1-2 từ để mô tả bài thi của mình.

- Sự sáng tạo (40%) được đánh giá trên việc học viên thể hiện bài vẽ của mình như thế nào, cách phối và chọn lựa màu sắc cũng như phong cách định hướng cho Flip Book

- Sự hoàn thiện của học viên (20%) được đánh giá trên mức độ hoàn thành bài dự thi của học viên

7. QUY ĐỊNH CHUNG

 • Bài dự thi phải đảm bảo tính chân thật, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam, không thể hiện ý kiến chủ quan của tác giả về các vấn đề liên quan đến chủng tộc, tôn giáo, phong tục, văn hoá.
 • Bài dự thi không được xuất hiện hình ảnh logo của các nhãn hàng, doanh nghiệp nào nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.
 • Cùng với bài dự thi, người tham gia cần cung cấp cho Ban tổ chức đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu bao gồm: họ tên học viên, mã số học viên, lớp đang học, trung tâm đang học, số điện thoại và địa chỉ (để phục vụ mục đích công bố kết quả và liên hệ trao giải).
 • Người tham gia cần giữ ít nhất một bản mềm phần dự thi của mình, và cần đảm bảo đã nhận thông báo xác nhận dự thi thành công. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi bị thất lạc, gửi không đúng địa chỉ, gửi trễ thời hạn hoặc file dự thi bị giảm chất lượng do quá trình gửi đến cho Ban tổ chức.
 • Người tham gia thử thách cần hiểu và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý và chi phí bản quyền âm nhạc, bản quyền tư liệu sử dụng trong video clip, nội dung của video clip dự thi, tính xác thực của các nội dung thể hiện trong clip và thông tin gửi cho Ban tổ chức.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các nội dung gửi dự thi trước, trong và sau cuộc thi; đồng thời Ban tổ chức cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia hoặc người chiến thắng thử thách không cung cấp đủ hoặc cung cấp sai thông tin.
 • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng video clip/ hình ảnh/ tác phẩm dự thi cho mục đích thông cáo, quảng bá trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội và tại bất kỳ hoạt động có liên quan đến giáo dục trong và sau khi cuộc thi diễn ra mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Ban tổ chức không có quyền sở hữu video clip đoạt giải (bán video clip cho bên thứ ba).
 • Ban tổ chức giữ quyền thay đổi hoặc điều chỉnh nội dung (về đối tượng, thời gian, thể lệ, cơ cấu, cách thức tham gia…) của chương trình vào bất kỳ thời điểm nào trước khi chương trình kết thúc bằng cách đăng tải nội dung đã chỉnh sửa lên website Apollo English.
 • Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền.
 • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài các quy định đang có, Ban tổ chức giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra cách giải quyết vấn đề. Apollo English giữ toàn quyền quyết định đối với các thay đổi liên quan đến người chiến thắng và/hoặc giải thưởng.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Siêu Anh Hùng không chỉ là cơ hội giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát mà qua đó con còn học cách hiểu bản thân và xây dựng những giá trị sống tích cực trên hành trình trở thành công dân toàn cầu tương lai. Đừng để những kỷ niệm mùa hè trôi qua một cách lãng phí, hãy cùng Apollo English ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của con cùng

 APOLLO’S GOT SUPERHEROES

 bố mẹ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bố mẹ vui lòng liên hệ trung tâm con theo học hoặc 

Hotline 1800-6655

 để được giải đáp nhanh nhất.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân