Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

 Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

 Không để lộ trình phát triển Anh Ngữ của các con bị chậm trễ ngay cả trong trường hợp các con không thể học trực tiếp tại trung tâm vì lý do an toàn khuyến cáo bởi cơ quan chức năng, Apollo English đã chủ động đánh giá và ra mắt Apollo@Home với những cải tiến và cập nhật đầy đủ các xu hướng học tập tương lai mà một người học ngôn ngữ hiện đại cần có.

 

 Apollo@Home là lộ trình học tiếng Anh trên nền tảng số, được Apollo phát triển độc quyền cùng các chuyên gia ngôn ngữ từ các đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu như: National Geographic Learning, Oxford Reading Club, RoyalABC... Apollo@Home giúp con có môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7, đảm bảo lộ trình phát triển Anh ngữ liên tục như khi con học trên lớp cụ thể:

 • Con được học trên nền tảng số với giáo viên nước ngoài, lớp học sỹ số nhỏ. Nội dung học theo giáo trình độc quyền AGLS (tiếp nối bài học trên lớp của con), bài giảng được biên soạn lại, cô đọng và tinh chỉnh phù hợp với hình thức học trên nền tảng số theo nhóm nhỏ.
 • Con tự học chủ động với ứng dụng thông minh:
  RoyalABC World (Mầm non): thế giới trò chơi giáo dục vui nhộn, giao diện 3D đẹp mắt theo chuẩn Cambridge, 
  Oxford Reading Club (tiểu học & THCS): thư viện sách khổng lồ (900 đầu sách), câu đố, trò chơi, đa dạng tính năng ghi chú, ghi âm giọng nói, từ điển, quản lý tiến độ học tập. 
  Cambridge LMS & Learn English Now (IELTS): rèn luyện kỹ năng làm bài thi & tiếp cận các dạng đề mới.
 • Con được ôn luyện với đa dạng các hoạt động vui học bao gồm: ôn tập với trợ giảng, tham gia câu lạc bộ vui vận động, câu lạc bộ học trải nghiệm, ngân hàng bài tập, góc ý tưởng...

   
 • Hình thức: Học tương tác trực tuyến hai chiều qua ỨNG DỤNG ZOOM, tự học với ỨNG DỤNG THÔNG MINH
 • Phương tiện: Bắt buộc sử dụng LAPTOP hoặc MÁY TÍNH BÀN đã cài sẵn ứng dụng Zoom theo đúng hướng dẫn cài đặt và sử dụng.
 • Thời lượng: 45/60/90 phút mỗi buổi học.


LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA APOLLO@HOME

 Xây dựng thói quen học tập của tương lai cho con trên nền tảng số 

 •  Giúp con yêu thích học tập và khơi dậy năng lực tự học
 •  Đảm bảo kiến thức thông qua môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7  
 •  Xu hướng học tập mới nhất này được phát triển độc quyền bởi Apollo English và đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu

 Vì vậy, bố mẹ hãy yên tâm vì việc học của con luôn được Apollo English đặt lên hàng đầu và đảm bảo sự tiến bộ ngay cả trong trường hợp con không thể học trực tiếp tại các trung tâm. Thế giới không ngừng biến đổi. Chỉ bằng cách xây dựng thói quen học tập mới trên nền tảng số, các con mới có thể bảo vệ thành quả học tập, đảm bảo lộ trình tiến bộ và làm chủ mọi thử thách tương lai.

 Mọi vấn đề hoặc thắc mắc, bố mẹ có thể liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 để được hỗ trợ kịp thời!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Cùng Apollo đón TẾT MIÊU, CHƠI GAME THẬT CHILL
Với phần lớn các em nhỏ người Mông ở Trạm Tấu Yên Bái, niềm vui đôi khi chỉ là được ấm áp đến trường…
Apollo kêu gọi bố mẹ và các con chung tay cùng Apollo trao tặng quần áo và đồ dùng đã qua sử dụng còn mới đến các em nhỏ tại huyện Trạm Tấu, Yên Bái.