Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Apollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương - APEA 2020

Ngày 23/10 vừa qua, Apollo English vui mừng đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở Châu Á bình chọn.

Khởi xướng từ 2007, The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là giải thưởng có uy tín trong khu vực Châu Á nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. APEA được sự tín nhiệm của cộng đồng nhờ vào những tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá doanh nghiệp.

Apollo English đã vượt qua các tiêu chí đánh giá này và được Enterprise Asia vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương”.

Các ứng cử viên tham gia giải thưởng APEA đều phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt và bầu chọn khắt khe, bao gồm nhiều vòng đánh giá như thu thập dữ liệu từ 120.000 công ty ở 24 ngành nghề lớn; kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên thị trường; phỏng vấn tại trụ sở; bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.

Bà Vũ Diệu Trang - CEO Apollo English nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương 2020

Ông Peter WatersGiám đốc học vụ cấp cao Apollo English, chia sẻ: “Theo đuổi sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam vượt trội hơn mỗi ngày, giải thưởng này phản ánh sự thành công của Apollo English trong việc luôn là tổ chức tiên phong mang đến các xu hướng học tập mới nhất cho các em

Apollo Advance tăng tốc vượt trội mỗi ngày

Cũng theo ông Peter Waters, đặc biệt trong tháng 9 vừa qua, Apollo English đã kết hợp cùng các đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu như Oxford Reading Club, RoyalABC World ra mắt Apollo Advance - Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa. Đây là khóa học được đầu tư nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt cho học viên 3-16 tuổi giúp học viên vượt trội nhanh hơn nhờ tiếp xúc tiếng Anh 7/7 và tập trung vào mục tiêu cải thiện của riêng học viên.

Trong suốt gần 30 năm đồng hành cùng học sinh Việt Nam, Apollo English đã nhận được hơn 200 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Và vừa qua được Enterprise Asia lựa chọn trao giải Asia Pacific Entrepreneurship Awards, Apollo English một lần nữa khẳng định vai trò của một Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo thêm về Apollo English tại:

Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo đã chính thức bắt đầu