Trang chủ > Tin tức và sự kiện > APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

Dịch bệnh diễn biến phức tạp chắc hẳn khiến bố mẹ ít nhiều không tránh khỏi những lúc do dự, trăn trở nhưng từng ngày trôi qua chẳng mấy chốc mà con chuyển cấp. Thay vì chần chờ, bố mẹ hãy an tâm cho con môi trường học tập tốt nhất để nhịp học của con được đảm bảo liên tục. Apollo English đã chuẩn bị chu đáo mọi kế hoach cho con và sát cánh cùng bố mẹ.

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch học tập cho từng độ tuổi để các con nhanh chóng ổn định nề nếp khi trở lại trung tâm. Đồng thời cũng luôn sẵn sàng kế hoạch học tập trên nền tảng số với Apollo@Home, để việc học của con được diễn ra liên tục, HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN trong bất cứ hoàn cảnh nào có thể diễn ra trong thời gian tới!
  • Sắp xếp thời gian học linh động với các lộ trình học tập đa dạng trong cả NGẮN HẠNDÀI HẠN để bố mẹ có thể chủ động lên kế hoạch học tập cho con
  • Mang đến bố mẹ và các con chương trình “Học tập hăng say – Phần thưởng trao tay” - chương trình BẢO TRỢ HỌC PHÍ đặc biệt lớn nhất trong năm, chưa từng có tiền lệ tại Apollo English và cũng là lời tri ân khi bố mẹ đăng ký học cho con trong tháng 3.

Vì vậy, bố mẹ và các con hãy an tâm học tập ngay cả khi vì lý do thiên tai, dịch bệnh, các lớp học trực tiếp buộc phải dừng lại và Apollo kích hoạt chương trình học trên nền tảng số Apollo@home cho 100% học viên.

Chương trình có hạn nên bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhận phần thưởng học tập cho các con tại https://bit.ly/2NOCxF1

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN

 1900-292970 

hoặc nhân viên Apollo English để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Mùa hè đang dần gõ cửa! Apollo hiểu rằng không có gì quý giá hơn việc các con được thỏa sức vui chơi, đồng thời khám phá những điều mới mẻ cùng thầy cô bạn bè.
Tới đây, Apollo English tổ chức talkshow “Đánh thức lòng thấu cảm trong con” với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu đến từ National Geographic Learning và Apollo English.
Thông qua giáo dục, chúng ta có thể làm gì để các con có được những hành trang tốt nhất trước thế giới không ngừng thay đổi!?