APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT
Loading...
Close menu
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

Dịch bệnh diễn biến phức tạp chắc hẳn khiến bố mẹ ít nhiều không tránh khỏi những lúc do dự, trăn trở nhưng từng ngày trôi qua chẳng mấy chốc mà con chuyển cấp. Thay vì chần chờ, bố mẹ hãy an tâm cho con môi trường học tập tốt nhất để nhịp học của con được đảm bảo liên tục. Apollo English đã chuẩn bị chu đáo mọi kế hoach cho con và sát cánh cùng bố mẹ.

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch học tập cho từng độ tuổi để các con nhanh chóng ổn định nề nếp khi trở lại trung tâm. Đồng thời cũng luôn sẵn sàng kế hoạch học tập trên nền tảng số với Apollo@Home, để việc học của con được diễn ra liên tục, HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN trong bất cứ hoàn cảnh nào có thể diễn ra trong thời gian tới!
  • Sắp xếp thời gian học linh động với các lộ trình học tập đa dạng trong cả NGẮN HẠNDÀI HẠN để bố mẹ có thể chủ động lên kế hoạch học tập cho con
  • Mang đến bố mẹ và các con chương trình “Học tập hăng say – Phần thưởng trao tay” - chương trình BẢO TRỢ HỌC PHÍ đặc biệt lớn nhất trong năm, chưa từng có tiền lệ tại Apollo English và cũng là lời tri ân khi bố mẹ đăng ký học cho con trong tháng 3.

Vì vậy, bố mẹ và các con hãy an tâm học tập ngay cả khi vì lý do thiên tai, dịch bệnh, các lớp học trực tiếp buộc phải dừng lại và Apollo kích hoạt chương trình học trên nền tảng số Apollo@home cho 100% học viên.

Chương trình có hạn nên bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhận phần thưởng học tập cho các con tại https://bit.ly/2NOCxF1

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN

 1900-292970 

hoặc nhân viên Apollo English để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Trong số hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có hơn 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.
Lễ trao chứng chỉ Cambridge năm 2024 (tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh) đánh dấu một bước nhảy vượt bậc khi đồng thời được công nhận kỷ lục ở cả số lượng học sinh và cả chất lượng điểm đầu ra.
Chương trình ngoại khóa đặc biệt giúp con khám phá tiếng Anh, làm chủ kỹ năng tương lai và nuôi dưỡng đam mê của bản thân