ADELAIDE DREAM – NGÀY HỘI VĂN HÓA GIÁO DỤC AUSTRALIA
Trang chủ > Tin tức và sự kiện > ADELAIDE DREAM – NGÀY HỘI VĂN HÓA GIÁO DỤC AUSTRALIA

ADELAIDE DREAM – NGÀY HỘI VĂN HÓA GIÁO DỤC AUSTRALIA

Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo công dân toàn cầu giữa Apollo English và AISA (Adelaide Independent Schools Alliance), Apollo English vui mừng thông báo từ 1/2019 các em học viên Apollo English từ trình độ secondary 4 sẽ được công nhận là đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để theo học tại 12 trường trung tiểu học tư thục uy tín bậc nhất tại Adelaide, Nam Australia mà không cần phải xuất trình IELTS.

Cùng với đó tất cả học viên theo học tại Apollo English từ 1 năm trở lên sẽ được nhận học bổng 10% khi du học tại các trường tư thục này. Đây là đặc quyền duy nhất dành riêng học viên Apollo English mở ra cho các em cơ hội học tập tại một trong những thành phố giàu văn hóa, hiếu học, an toàn nhất tại Úc. Chất lượng giáo dục tại Adelaide luôn được xếp hạng là nền giáo dục hàng đầu thế giới nhờ chú trọng đến việc phát triển toàn diện của từng cá nhân.

Adelaide Dream – Ngày hội văn hóa giáo dục Australia

Để hiểu rõ hơn chương trình, Apollo English trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các em học viên đến tham dự hội thảo “Adelaide Dream – Ngày hội văn hóa giáo dục Australia” để có thể:

• Tìm hiểu & tự tay sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật Aboriginal (một loại hình nghệ thuật của thổ dân Úc)
  • Giao lưu trực tiếp với đại diện các trường đến từ Adelaide, Nam Úc
  • Tìm hiểu các đặc quyền của học viên Apollo English khi du học Adelaide
  • Phỏng vấn tại chỗ nhận học bổng 50% khi du học Úc
  • Chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Apollo English và AISA (với khu vực Hà Nội)

Thông tin sự kiện:

Tp. Hồ Chí Minh:

Thời gian: Sáng 8:30 – 11:30 Chủ nhật, 3/3/2019
Địa điểm: Apollo English, 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng:

Thời gian: Tối 6:00 – 9:00 Thứ 3, 5/3/2019
Địa điểm: Apollo Đà Nẵng

Hải Phòng:

Thời gian: Tối 6:00 – 9:00pm Thứ 5, 7/3/2019
Địa điểm: Apollo Lê Hồng Phong

Hà Nội:

Thời gian: Sáng 8:30 – 12:00 Thứ 7, 9/3/2019
Địa điểm: Apollo 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Lưu ý: Số lượng ghế ngồi có hạn, Quý phụ huynh và các em học viên vui lòng liên hệ nhân viên trung tâm để đăng ký.

Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo đã chính thức bắt đầu