Hai yếu tố độc quyềnaqmy7OaGHK

Apollo English

Hai yếu tố độc quyền trong chương trình học trực tuyến Apollo@Home

Chương trình học độc quyền là thành tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng của giải pháp học trực tuyến Apollo@Home. Nhưng bố mẹ đã biết "độc quyền" nghĩa là thế nào và có giá trị ra sao hay chưa?

Đó chính là sự kết hợp của 2 yếu tố độc quyền nổi bật:
•    Hệ thống đào tạo độc quyền dành cho Công dân toàn cầu
•    Giáo trình độc quyền và bài giảng tinh chỉnh

Hãy cùng Apollo English xem bài viết chi tiết để hiểu rõ hơn về 2 yếu tố độc quyền giá trị này nhé!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Apollo Global Learning System là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển với mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Hệ thống này là nền tảng vững chắc để mỗi học viên có thể phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và CHỨNG CHỈ quốc tế.

Vì thế, khi triển khai giải pháp học trực tuyến Apollo@Home, dù hình thức học thay đổi từ trực tiếp tại lớp sang tương tác trực tuyến, Apollo English vẫn đảm bảo tính liên tục của lộ trình (Step to Fluency) và tập trung bám sát mục tiêu đào tạo bộ kỹ năng tương lai 4Cs (bao gồm Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Critical Thinking - Phản biện) cho học viên.
Đồng thời, trong mọi bài học, các giáo viên nước ngoài phải duy trì nhất quán phương pháp giảng dạy LETS (Learning English through Subjects - Học tiếng Anh qua môn học) và quy trình MMM (gồm Meet - Tiếp thu, Manipulate - Thực hành, Make it your own - Vận dụng).

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN VÀ BÀI GIẢNG TINH CHỈNH

Điểm đặc sắc và khác biệt nhất trong các chương trình tiếng Anh của Apollo English so với nhiều trung tâm chính là chúng tôi sở hữu bộ giáo trình độc quyền, được biên soạn và xuất bản dưới sự hợp tác chặt chẽ cùng đối tác chiến lược NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING.
Đề cao tính liên tục của nội dung và nhất quán trong phương pháp giảng dạy, Apollo English luôn sử dụng giáo trình biên soạn riêng trong suốt lộ trình phát triển tiếng Anh của học viên từ bước khởi đầu đến khi thành thạo. Tuyệt đối không có tình trạng chắp vá, rời rạc hay trùng lặp, các bộ giáo trình độc quyền với nội dung phát triển dần lên theo trình độ như “Welcome to Apollo World” cho cấp Mẫu giáo, “Apollo World” cho cấp Tiểu học và “Impact” cho cấp THCS sẽ giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm về sự liền mạch và bền vững của khối lượng kiến thức các con thu nạp.

Nhờ vào nội dung đa dạng và hình ảnh sinh động đến từ nhiều quốc gia, bé sẽ hứng thú học tập và chủ động tìm hiểu để tự tin trở thành công dân toàn cầu có tri thức, thông thạo tiếng Anh, giỏi kỹ năng và giàu cảm xúc.
Theo đó, khi triển khai các lớp Apollo@Home, nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu, tất cả bài giảng cho từng cấp học đều được Apollo English nghiên cứu kỹ lưỡng rồi sau đó tinh chỉnh lại cho phù hợp nhất với hình thức dạy học từ xa.

Nếu bố mẹ có quan tâm và muốn giúp con tìm được môi trường phát triển kỹ năng tiếng Anh phù hợp, hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 để được tư vấn miễn phí nhé!
 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

Mar
23

Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”

Dựa trên tinh thần "học từ cuộc sống", chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” sẽ được Apollo English chính thức triển khai từ ngày 23/03/2020

18 March 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events