Apollo English tự hào cam kết chất lượng đầu ra

  • Kết quả đầu ra chính là thước đo đánh giá chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong quá trình học tiếng Anh.
  • Đầu tư cho con học Anh văn không chỉ là đầu tư về mặt tài chính mà còn là về mặt thời gian. Nếu không có cơ sở đánh giá sự tiến bộ thì sẽ rất lãng phí thời gian của cả Bố Mẹ và con yêu.
  • Nếu Phụ huynh còn chần chừ chưa đưa con đến các trung tâm học tiếng Anh vì có quá nhiều trung tâm với các giáo trình khác nhau thì hãy chọn một trung tâm uy tín với cam kết chất lượng đào tạo. Apollo English chính là lựa chọn tối ưu dành cho con yêu của bạn.
apollo-junior

Đăng kí học thử

3 cam kết về chất lượng giảng dạy tại Apollo English

Tại trung tâm Apollo English, chúng tôi có những cam kết bảo đảm chất lượng học tiếng Anh tương ứng với từng cấp độ như sau.

img/cam-ket-ket-qua/f1.png

Đảm bảo chất lượng đào tạo

Cấp độ đảm bảo cho tất cả các khóa

Apollo English cam kết học viên ở mọi lứa tuổi sẽ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ trình độ nếu không vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa. Điều này có nghĩa là, Apollo English rất tự tin vào chất lượng của việc trải nghiệm học tiếng Anh của các bé tại trung tâm.

Nếu một học viên không đạt được số điểm thi tối thiểu 50% trong kỳ thi cuối khóa, chúng tôi sẽ cho bé học lại phần đó miễn phí. Điều kiện duy nhất là bé tham dự ít nhất 90% các buổi học trên lớp và đã cố gắng hết sức để thi tốt trong khóa học.

Cam kết kết quả chuẩn Cambridge

Cấp độ dành cho học viên ở độ tuổi từ 6 – 12 tuổi

Hơn 23 năm đồng hành, Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em được ủy quyền chính thức từ hội đồng khảo thí Cambridge. Chúng tôi cam kết điểm số tối thiểu 12 trên 15, khi học viên tham gia Kỳ thi năng lực tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi (YLE). Đây là chương trình đảm bảo đầu ra mà Apollo một lần nữa tự hào về chất lượng giảng dạy của mình.

Cụ thể hơn, tại Apollo English, các bé sẽ được học lại khóa ôn luyện thị Cambridge YLE 12 giờ hoặc tối đa 1 khóa học khi bé không đạt được điểm số mục tiêu trong kỳ thi Cambridge YLE.

img/cam-ket-ket-qua/f2.png
img/cam-ket-ket-qua/f3.png

Chứng chỉ Apollo English được công nhận tại Úc, New Zealand và được ưu tiên tại Đại học Anh Quốc

Cấp độ dành cho học viên từ 13 tuổi trở lên

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo công dân toàn cầu giữa Apollo English và AISA và Study in Wellington, các bé chỉ cần có chứng chỉ Apollo English từ trình độ Secondary 4 (tương đương B2 Châu Âu) là đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để nhập học tại hơn 23 trường trung học tại Adelaide và Wellington mà không cần IELTS.

Bên cạnh đó, các học viên có điểm thi Cambridge cao sẽ có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên đến 80% tại Trường Đại Học Quốc Tế Anh Quốc.

Đây là những đặc quyền duy nhất và chỉ dành riêng học viên Apollo English, mở ra cho các em cơ hội học tập tại một trong những môi trường giáo dục tiên tiến với nền văn hóa hàng đầu trên thế giới.

3 con số thể hiện chất lượng giảng dạy tại Apollo English

57%

Tỷ lệ học viên Apollo English đạt điểm tuyệt đối cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc & Viết) tại kỳ thi Cambridge năm 2018 so với tỷ lệ 38% của toàn quốc.

169

CHU ANH THIỆN - VQ19 đạt số điểm 169/170 điểm bài thi PET của Cambridge năm 2018.

80%

Tỉ lệ học viên hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy & đào tạo tại tất cả hệ thống trung tâm Apollo English

3 bước cần làm để đạt kết quả cao trên 80% tại kỳ thi Cambridge

Bố Mẹ ơi, giúp con học tiếng Anh một cách tốt nhất chính là khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai của bé. Hãy nhanh chóng đăng ký học thử miễn phí cho con yêu ngay nhé!

Đăng ký tối thiểu 2 KHÓA HỌC
1
Tham gia 12 GIỜ LUYỆN THI 4 kỹ năng của kỳ thi Cambridge
2
Thi trong THỜI GIAN HIỆU LỰC của cam kết
3

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Để con bắt đầu hành trình vui học tiếng Anh, phát triển bản thân và vượt trội mỗi ngày