Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam
Loading...
Close menu
UNLOCKED! CUỐN SÁCH PHẢI ĐỌC GIÚP BỐ MẸ KHƠI MỞ TIỀM NĂNG TRONG CON!
Có khi nào bố mẹ từng ước mơ về một hệ thống giáo dục nơi con không còn những bài kiểm tra áp lực, không có bài tập về nhà vô nghĩa? Học sinh được hưởng nền giáo dục cá nhân hóa và theo nhu cầu, để khi rời khỏi mái trường, các con nhận ra cá tính, thế mạnh, niềm đam mê và sở trường của mình trong xã hội này.
Apollo English hân hạnh giới thiệu đến bố mẹ ấn phẩm đặc biệt mang tên “Unlocked - Khơi mở tiềm năng” - được nghiên cứu và biên soạn bởi tác giả David Pham, cũng là giáo viên nhiệt huyết tại Apollo English.
Cuốn sách ra đời với mong muốn phổ biến những phương thức giáo dục đã và đang được áp dụng hiệu quả trên thế giới để những người làm giáo dục và các bậc cha mẹ có thể khơi mở tiềm năng của mỗi học sinh, để thế giới chúng ta trở thành nơi nuôi dưỡng những sở thích, đam mê đầu đời trở thành sự nghiệp sau này, nơi mà một thanh niên 18 tuổi đã có thể tự tin trả lời những câu hỏi phức tạp như: “Sở trường của tôi là gì?”, “Tôi thực sự muốn làm việc trong lĩnh vực nào?”, “Tôi là ai?” với niềm tin vững chắc vào bản thân mình. Bố mẹ hãy đón đọc và cùng chia sẻ với Apollo nhé!
Tải miễn phí