“Chơi vui - Học giỏi” cùng Apollo Fun Club

Duy trì cho học viên môi trường thường xuyên tiếp xúc, tương tác và phản xạ với tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong phương pháp giảng dạy của Apollo English. Bằng sự thấu hiểu tâm lý và thói quen của trẻ, chúng tôi luôn tập trung kết hợp nhuần nhuyễn hoạt động học tập và vui chơi nhằm giúp các con rèn luyện kỹ năng và thẩm thấu kiến thức theo cách tự nhiên nhất. 

Vì lý do đó, trong thời gian tạm nghỉ phòng dịch Covid-19, Apollo English đã mang đến APOLLO FUN CLUB - câu lạc bộ “Chơi vui - Học giỏi” dành cho tất cả học viên. Đây sẽ là chuỗi hoạt động hoàn toàn miễn phí diễn ra định kỳ hàng tuần, gồm 4 hình thức hoạt động KỂ CHUYỆN, NHẢY ZUMBA, LUYỆN YOGATẬP THỂ DỤC với sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài

Mỗi hoạt động APOLLO FUN CLUB sẽ được luân phiên phát sóng với thời lượng 30 phút theo nhiều chủ đề thú vị cho học viên tham gia ngay tại nhà qua ỨNG DỤNG ZOOM. Nhằm giúp bố mẹ có thêm lựa chọn để sắp xếp thời gian, mỗi hoạt động sẽ có 2 khung giờ phát sóng. Đồng thời, sau khi phát sóng sẽ đăng tải lên kênh Youtube của Apollo English để các bé dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào.

Apollo English tin rằng APOLLO FUN CLUB sẽ là sân chơi để học viên thỏa sức khám phá năng khiếu và phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh, đồng thời qua đó thầy cô có thể kết nối và khuyến khích các con tăng cường vận động, tiêu hao năng lượng theo cách tích cực nhất nhằm tránh tình trạng buồn chán hoặc ù lì do nghỉ học kéo dài.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và cùng chờ đón lịch phát sóng buổi học đầu tiên của APOLLO FUN CLUB thông qua các kênh Alex và Email bố mẹ nhé!

Vui lòng liên hệ nhân viên CSKH tại trung tâm hoặc Hotline 1800-6655 để được hỗ trợ tốt nhất!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Sun

Sự kiện đang diễn ra

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Có cách học tiếng Anh nào giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết không? Cần bao lâu để con học xong tiếng Anh?
Tiếng Anh cho bé lớp 1 không chỉ bao hàm nền tảng tiếng Anh của con mà còn đặt dấu khởi đầu cho hành trình học tập bộ kỹ năng tương lai thông qua việc học ngoại ngữ
Câu trả lời là có. Độ tuổi thích hợp nhất để khởi đầu cho hành trình học ngôn ngữ của con là 2,5 tuổi.