6 lí do chọn Apollo

1

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 20 NĂM

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995 với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Chính phủ Anh. Apollo còn là thành viên thuộc International House, tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với hơn 60 năm kinh nghiệm.

2

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Nội dung đa dạng đến từ nhiều quốc gia giúp học viên hứng thú học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

3

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN 100% NƯỚC NGOÀI

Các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định, và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.

4

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Apollo. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.

5

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU (AGLS)

Giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Học viên sẽ học qua chủ đề, chứ không phải học thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc. Nhờ vậy, học viên nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh trên thực tế. Học viên cũng được học bộ kỹ năng 4Cs để thành công hơn trong tương lai.

6

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Chuyên gia quốc tế được mời để tham gia thiết kế lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn, và giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn.

NHỮNG DẤU ẤN TRONG GIÁO DỤC VIỆT NAM

1000000

Học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo English từ năm 1995

1000+

Giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

100%

Giáo viên nước ngoài

51

Trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

30

Gần 30 năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

Giáo viên - Tinh hoa của Apollo

AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM & QUỐC TẾ

slider

Bằng khen từ UBND Thành phố Hà Nội

Các khóa học ngoại ngữ tại Apollo English đã được tin tưởng và bình chọn vào danh sách các sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam vào năm 2009 (lần 1) và năm 2015 (lần 2). Giải thưởng được trao cho Phương pháp Học tiếng Anh qua môn học (LETS).

slider

Doanh nghiệp Thương mại và Dịch vụ Việt Nam tiêu biểu 2013

Năm 2013, Apollo nhqận được giải thưởng Doanh nghiệp Thương mại và Dịch vụ Việt Nam tiêu biểu 2013 do Bộ Công Thương trao tặng

slider

Giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

Do tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo gia đình và xã hội, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.

slider

Giải thưởng Thương hiệu uy tín

Năm 2013, Apollo English vinh dự là đơn vị doanh nghiệp được trao chứng nhận chỉ số tín nhiệm Trusted Brand dựa trên 4 tiêu chí: kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa.

slider

Giải thưởng Thương hiệu Vàng

Năm 2008, Apollo English vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng 2008 do Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - Bộ Công Thương trao tặng cho những thành tích đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ có uy tín trên thị trường.

slider

Giải thưởng thương hiệu “Việt Nam tốt nhất”

Năm 2007, Apollo English nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất (Vietnam The Best) do người tiêu dùng và ban giám khảo do VCCI, Báo điện tử VietnamNet lần đầu tiên tổ chức trên toàn quốc.

slider

Giải thưởng Tin và Dùng 2015

Các khóa học ngoại ngữ tại Apollo English đã được tin tưởng và bình chọn vào danh sách các sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam vào năm 2009 (lần 1) và năm 2015 (lần 2). Giải thưởng được trao cho Phương pháp Học tiếng Anh qua môn học (LETS).

slider

Giải thưởng Hệ thống đào tạo Anh ngữ của năm

từ EducationInvestor Asia Awards 2018. Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới.

slider

Chung kết giải thưởng Education Investor Award

Apollo vinh dự là đại diện duy nhất Việt Nam lọt vào vòng chung kết giải thưởng danh giá này, ở hạng mục "Cung cấp nội dung và dịch vụ giáo dục" năm 2017

slider

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”

Do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) trao tặng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu năm 2017

“92% học viên yêu thích học tiếng Anh tại Apollo kể từ 1995”

Câu chuyện thành công

author_1.jpg

Điều em nhớ nhất tại Apollo là các thầy cô rất nhiệt tình và có kiến thức vô cùng sâu sát khi luyện cho em chuẩn bị cho kì thi IELTS. Nhờ vậy, mà em đã đạt điểm thậm chí ngoài mong đợi. Hơn nữa, trong quá trình học, em còn được hỗ trợ tư vấn du học. Bây giờ sau khi đạt được mơ ước du học, em thực sự rất cảm ơn các thầy cô ở Apollo đã tận tình giúp em thực hiện mong muốn.

- Trần Thanh Tâm

author_2.jpg

Con mình vốn nhút nhát nên mình cho bé học Anh văn tại Apollo với mong muốn bé sẽ trở nên tự tin và hòa đồng hơn. Điều mình không ngờ tới là bé không những giao tiếp tự tin hơn, mà còn bộc lộ tài lẻ như tham gia cuộc thi hát và kết thêm nhiều bạn mới ở Apollo. Với mình, thấy con vừa nói được Tiếng Anh mà lại vừa cởi mở, hòa đồng hơn chính là niềm vui rất lớn từ khoản “đầu tư” của mình tại Apollo.

- Chị Lê Thanh Trúc

Khởi đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay!

Các đối tác của Apollo

company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg
company_1.jpg