Apollo English – 12 năm liUSuV196FvM

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English – 12 năm liên tiếp đoạt Giải Rồng Vàng

Ngày 14/04/2018 vừa qua, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Trong hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) được đề cử, Apollo English đã vinh dự được Ban Biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn lọt vào top 62 doanh nghiệp có đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, được bình chọn bởi Cục Đầu tư nước ngoài kết hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam. Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng này ghi nhận những Doanh nghiệp có thanh tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, v.v.

 

Laurie Campbell Miller thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

Bà Laurie Campbell Miller, Giám đốc Đào tạo Cấp cao Apollo English khu vực miền Bắc, thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

 

Bà Laurie Campbell Miller chia sẻ: “Đây là năm thứ 12 liên tiếp Apollo nhận giải Rồng Vàng. 2018 là năm đáng ghi nhớ của Apollo khi tháng 5 tới đây Apollo tiếp tục vinh dự nhận Giải thưởng Anh Quốc EducationInvestor Awards lần thứ 2 liên tiếp. Apollo English cũng đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với Study Wellington (New Zealand) 8/4 vừa qua. Theo đó học sinh Apollo hoàn thành chứng chỉ Secondary 4 sẽ được ưu tiên thi học bổng và công nhận đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để được nhận vào các trường trung học tại Wellington mà không cần chứng chỉ IELTS. Với giải thưởng Rồng Vàng 2018, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển bền vững và hướng đi mang tầm quốc tế của mình.”

Hơn 23 năm “đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng” tại Việt Nam, Apollo English được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục với chất lượng đảm bảo, dịch vụ xuất sắc, cùng những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam thông qua kết quả kinh doanh vượt trội. Mùa hè năm nay, Apollo English tiếp tục giới thiệu đến các em học sinh chương trình Học viện hè Apollo với các chương trình bổ ích và hoạt động lý thú.
** Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ 01/04-30/04/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị.
Thông tin về Học viện hè Apollo English sẽ được cập nhật chi tiết trên:

https://apollo.edu.vn/hoc-vien-mua-he-Apollo-English-2018

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

17 April 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news