Apollo English – 12 năm litZ4d8LLKPu

Apollo English

Hotline: 1800-6655
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY

Apollo English – 12 năm liên tiếp đoạt Giải Rồng Vàng

Ngày 14/04/2018 vừa qua, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Trong hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) được đề cử, Apollo English đã vinh dự được Ban Biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn lọt vào top 62 doanh nghiệp có đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, được bình chọn bởi Cục Đầu tư nước ngoài kết hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam. Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng này ghi nhận những Doanh nghiệp có thanh tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, v.v.

 

Laurie Campbell Miller thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

Bà Laurie Campbell Miller, Giám đốc Đào tạo Cấp cao Apollo English khu vực miền Bắc, thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

 

Bà Laurie Campbell Miller chia sẻ: “Đây là năm thứ 12 liên tiếp Apollo nhận giải Rồng Vàng. 2018 là năm đáng ghi nhớ của Apollo khi tháng 5 tới đây Apollo tiếp tục vinh dự nhận Giải thưởng Anh Quốc EducationInvestor Awards lần thứ 2 liên tiếp. Apollo English cũng đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với Study Wellington (New Zealand) 8/4 vừa qua. Theo đó học sinh Apollo hoàn thành chứng chỉ Secondary 4 sẽ được ưu tiên thi học bổng và công nhận đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để được nhận vào các trường trung học tại Wellington mà không cần chứng chỉ IELTS. Với giải thưởng Rồng Vàng 2018, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển bền vững và hướng đi mang tầm quốc tế của mình.”

Hơn 23 năm “đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng” tại Việt Nam, Apollo English được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục với chất lượng đảm bảo, dịch vụ xuất sắc, cùng những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam thông qua kết quả kinh doanh vượt trội. Mùa hè năm nay, Apollo English tiếp tục giới thiệu đến các em học sinh chương trình Học viện hè Apollo với các chương trình bổ ích và hoạt động lý thú.
** Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ 01/04-30/04/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị.
Thông tin về Học viện hè Apollo English sẽ được cập nhật chi tiết trên:

https://apollo.edu.vn/hoc-vien-mua-he-Apollo-English-2018

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jul
26

[Đà Nẵng] Thông báo kế hoạch học trực tuyến phòng chống dịch Covid-19

Apollo English thông báo tất cả học viên Apollo thuộc khu vực Đà Nẵng sẽ tạm ngừng lịch học trực tiếp tại các trung tâm từ 13:00 ngày 26/07/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Jun
24

Phát triển bền vững, Apollo English tiếp tục ra mắt 3 trung tâm mới nửa đầu 2020

Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19

May
17

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

May
10

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại.

May
03

Tích cực bảo vệ kiến thức cũ - Sẵn sàng tiếp thu bài học mới

Cùng Apollo English dành chút thời gian nhìn lại những bài học quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ thành quả tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Apr
29

Apollo English mở lại lớp học trực tiếp tại trung tâm từ ngày 04/05/2020

Căn cứ theo chỉ đạo của cơ quan chức năng, chúng tôi xin thông báo các lớp học của Apollo English sẽ chính thức mở lại từ ngày 04/05/2020.

17 April 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news