Apollo English – 12 năm liFckbmFTrw7

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English – 12 năm liên tiếp đoạt Giải Rồng Vàng

Ngày 14/04/2018 vừa qua, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Trong hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) được đề cử, Apollo English đã vinh dự được Ban Biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn lọt vào top 62 doanh nghiệp có đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, được bình chọn bởi Cục Đầu tư nước ngoài kết hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam. Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng này ghi nhận những Doanh nghiệp có thanh tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, v.v.

 

Laurie Campbell Miller thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

Bà Laurie Campbell Miller, Giám đốc Đào tạo Cấp cao Apollo English khu vực miền Bắc, thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

 

Bà Laurie Campbell Miller chia sẻ: “Đây là năm thứ 12 liên tiếp Apollo nhận giải Rồng Vàng. 2018 là năm đáng ghi nhớ của Apollo khi tháng 5 tới đây Apollo tiếp tục vinh dự nhận Giải thưởng Anh Quốc EducationInvestor Awards lần thứ 2 liên tiếp. Apollo English cũng đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với Study Wellington (New Zealand) 8/4 vừa qua. Theo đó học sinh Apollo hoàn thành chứng chỉ Secondary 4 sẽ được ưu tiên thi học bổng và công nhận đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để được nhận vào các trường trung học tại Wellington mà không cần chứng chỉ IELTS. Với giải thưởng Rồng Vàng 2018, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển bền vững và hướng đi mang tầm quốc tế của mình.”

Hơn 23 năm “đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng” tại Việt Nam, Apollo English được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục với chất lượng đảm bảo, dịch vụ xuất sắc, cùng những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam thông qua kết quả kinh doanh vượt trội. Mùa hè năm nay, Apollo English tiếp tục giới thiệu đến các em học sinh chương trình Học viện hè Apollo với các chương trình bổ ích và hoạt động lý thú.
** Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ 01/04-30/04/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị.
Thông tin về Học viện hè Apollo English sẽ được cập nhật chi tiết trên:

https://apollo.edu.vn/hoc-vien-mua-he-Apollo-English-2018

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jan
14

Apollo English tưng bừng khai trương 3 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới trong 2 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 48. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Oct
27

Apollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương - APEA 2020

Apollo English vui mừng đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở Châu Á bình chọn.

Oct
27

Thông báo ra mắt Trung tâm chăm sóc học viên Apollo English

Trung tâm là sẽ cầu nối giúp Apollo English lắng nghe ý kiến phản hồi, hỗ trợ tư vấn thông tin và nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của Phụ huynh một cách nhanh chóng và toàn diện

Oct
13

Những điểm đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc Phụ huynh & Học viên tại Apollo English

Tháng 10 đến mang theo rất nhiều đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc học viên nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên và Phụ huynh.

Sep
23

Thông báo thay đổi đường dẫn và quy trình truy cập ALEX trên web

Từ ngày 23/09/2020, để đồng bộ hóa các kênh truyền thông và liên lạc, Alex sẽ được điều hướng tới địa chỉ mới

Sep
21

Apollo English ra mắt Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa Apollo Advance

Thực tế cho thấy một đứa trẻ tự tin thông thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và làm chủ các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 sớm hơn, sâu hơn, nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với các bạn cùng trang lứa khi con lớn lên.  

17 April 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news