Apollo English – 12 năm ligxanRzgMWz

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English – 12 năm liên tiếp đoạt Giải Rồng Vàng

Ngày 14/04/2018 vừa qua, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Trong hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) được đề cử, Apollo English đã vinh dự được Ban Biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn lọt vào top 62 doanh nghiệp có đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, được bình chọn bởi Cục Đầu tư nước ngoài kết hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam. Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng này ghi nhận những Doanh nghiệp có thanh tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, v.v.

 

Laurie Campbell Miller thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

Bà Laurie Campbell Miller, Giám đốc Đào tạo Cấp cao Apollo English khu vực miền Bắc, thay mặt Apollo vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12 liên tiếp

 

Bà Laurie Campbell Miller chia sẻ: “Đây là năm thứ 12 liên tiếp Apollo nhận giải Rồng Vàng. 2018 là năm đáng ghi nhớ của Apollo khi tháng 5 tới đây Apollo tiếp tục vinh dự nhận Giải thưởng Anh Quốc EducationInvestor Awards lần thứ 2 liên tiếp. Apollo English cũng đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với Study Wellington (New Zealand) 8/4 vừa qua. Theo đó học sinh Apollo hoàn thành chứng chỉ Secondary 4 sẽ được ưu tiên thi học bổng và công nhận đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để được nhận vào các trường trung học tại Wellington mà không cần chứng chỉ IELTS. Với giải thưởng Rồng Vàng 2018, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển bền vững và hướng đi mang tầm quốc tế của mình.”

Hơn 23 năm “đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng” tại Việt Nam, Apollo English được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục với chất lượng đảm bảo, dịch vụ xuất sắc, cùng những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam thông qua kết quả kinh doanh vượt trội. Mùa hè năm nay, Apollo English tiếp tục giới thiệu đến các em học sinh chương trình Học viện hè Apollo với các chương trình bổ ích và hoạt động lý thú.
** Phụ huynh đăng ký khóa hè trong thời gian từ 01/04-30/04/2018 sẽ nhận ngay học bổng cực lớn và bộ quà tặng giá trị.
Thông tin về Học viện hè Apollo English sẽ được cập nhật chi tiết trên:

https://apollo.edu.vn/hoc-vien-mua-he-Apollo-English-2018

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
16

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Nhằm giúp bố mẹ kịp thời nắm bắt thông tin cũng như chủ động sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, Apollo English xin thông báo lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và 5

Apr
04

Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Apr
02

Apollo English tưng bừng khai trương 2 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng các trung tâm mới trong 4 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 49. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Mar
22

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, khóa học tăng tốc cá nhân hóa Apollo Advance đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội

Feb
25

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước. 

Feb
19

Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

17 April 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news