Educationinvestor Awards và nNEoGUowi8G

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Educationinvestor Awards và những tiêu chuẩn chấm giải khắt khe

EducationInvestor Global là một tổ chức uy tín trên thế giới, hoạt động độc lập trong lĩnh vực giáo dục, và là đơn vị quản lý, điều hành giải thưởng quốc tế EducationInvestor Awards. EducationInvestor Global tìm kiếm và công nhận các tổ chức ở khắp nơi trên thế giới có hoạt động xuất sắc về đầu tư, kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục.

EducationInvestor Awards mang đến cơ hội thể hiện chuyên môn và cam kết của các tổ chức hoạt động giáo dục – lĩnh vực đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế Châu Á. EducationInvestor Awards là giải thưởng vô cùng danh giá nên các tổ chức tham dự cần đáp ứng những tiêu chí vô cùng khắt khe từ Ban tổ chức để đủ điều kiện tham gia và đoạt giải.

Có thể bạn quan tâm:
APOLLO ENGLISH NHẬN GIẢI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CỦA NĂM TỪ EDUCATIONINVESTOR AWARDS 2018

Nền tảng cho việc đánh giá của Ban giám khảo chính là các đơn vị tham dự phải chứng minh được CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC, thể hiện qua việc luôn đặt lợi ích của học viên làm trọng tâm trong tất cả các hoạt động. CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC sẽ được Ban giám khảo của EducationInvestor Global đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:
 

  • Tầm nhìn và sứ mệnh phải phù hợp với sự tiến bộ của nền giáo dục thế giới, định hướng chiến lược và hoạt động phải rõ ràng và có trọng tâm.
  • Hoạt động của tổ chức phải được tiêu chuẩn hóa, thể hiện qua việc xây dựng quy trình, tiếp nhận phản hồi, đo lường kết quả và hoạt động phải đem lại hiệu quả rõ ràng.
  • Hoạt động đào tạo phải phù hợp với hạng mục dự thi, thể hiện qua phần giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh và những đóng góp của tổ chức.
  • Tài liệu và dẫn chứng về các dự án và chương trình giáo dục trong 2 năm gần nhất phải được cung cấp đầy đủ cùng với các chứng từ kế toán chứng minh cho các hoạt động này.
  • Phải có hoạt động nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy việc mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ và sáng tạo ra chương trình mới.
  • Hồ sơ tham dự phải cung cấp đầy đủ dẫn chứng về những chương trình hoặc dịch vụ nổi bật, có sự khác biệt so với các đơn vị dự thi khác và do đó, tổ chức xứng đáng nhận được giải thưởng.
  • Đơn vị dự thi phải thể hiện được năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng được với những thay đổi liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.
  • Các thông tin trong hồ sơ dự thi phải được chứng thực bởi 2 đối tác của tổ chức.
  • Đơn vị tham dự phải cam kết tất cả thông tin và số liệu được liệt kê trong hồ sơ dự thi đều minh bạch và xác thực.


Xem thêm: YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH LÀM NÊN CHIẾN THẮNG CỦA APOLLO ENGLISH TẠI EDUCATIONINVESTOR ASIA AWARDS 2018

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
16

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Nhằm giúp bố mẹ kịp thời nắm bắt thông tin cũng như chủ động sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, Apollo English xin thông báo lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và 5

Apr
04

Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Apr
02

Apollo English tưng bừng khai trương 2 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng các trung tâm mới trong 4 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 49. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Mar
22

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, khóa học tăng tốc cá nhân hóa Apollo Advance đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội

Feb
25

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước. 

Feb
19

Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

12 June 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news