Educationinvestor Awards và nhWN8j9jOy2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Educationinvestor Awards và những tiêu chuẩn chấm giải khắt khe

EducationInvestor Global là một tổ chức uy tín trên thế giới, hoạt động độc lập trong lĩnh vực giáo dục, và là đơn vị quản lý, điều hành giải thưởng quốc tế EducationInvestor Awards. EducationInvestor Global tìm kiếm và công nhận các tổ chức ở khắp nơi trên thế giới có hoạt động xuất sắc về đầu tư, kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục.

EducationInvestor Awards mang đến cơ hội thể hiện chuyên môn và cam kết của các tổ chức hoạt động giáo dục – lĩnh vực đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế Châu Á. EducationInvestor Awards là giải thưởng vô cùng danh giá nên các tổ chức tham dự cần đáp ứng những tiêu chí vô cùng khắt khe từ Ban tổ chức để đủ điều kiện tham gia và đoạt giải.

Có thể bạn quan tâm:
APOLLO ENGLISH NHẬN GIẢI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CỦA NĂM TỪ EDUCATIONINVESTOR AWARDS 2018

Nền tảng cho việc đánh giá của Ban giám khảo chính là các đơn vị tham dự phải chứng minh được CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC, thể hiện qua việc luôn đặt lợi ích của học viên làm trọng tâm trong tất cả các hoạt động. CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC sẽ được Ban giám khảo của EducationInvestor Global đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:
 

  • Tầm nhìn và sứ mệnh phải phù hợp với sự tiến bộ của nền giáo dục thế giới, định hướng chiến lược và hoạt động phải rõ ràng và có trọng tâm.
  • Hoạt động của tổ chức phải được tiêu chuẩn hóa, thể hiện qua việc xây dựng quy trình, tiếp nhận phản hồi, đo lường kết quả và hoạt động phải đem lại hiệu quả rõ ràng.
  • Hoạt động đào tạo phải phù hợp với hạng mục dự thi, thể hiện qua phần giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh và những đóng góp của tổ chức.
  • Tài liệu và dẫn chứng về các dự án và chương trình giáo dục trong 2 năm gần nhất phải được cung cấp đầy đủ cùng với các chứng từ kế toán chứng minh cho các hoạt động này.
  • Phải có hoạt động nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy việc mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ và sáng tạo ra chương trình mới.
  • Hồ sơ tham dự phải cung cấp đầy đủ dẫn chứng về những chương trình hoặc dịch vụ nổi bật, có sự khác biệt so với các đơn vị dự thi khác và do đó, tổ chức xứng đáng nhận được giải thưởng.
  • Đơn vị dự thi phải thể hiện được năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng được với những thay đổi liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.
  • Các thông tin trong hồ sơ dự thi phải được chứng thực bởi 2 đối tác của tổ chức.
  • Đơn vị tham dự phải cam kết tất cả thông tin và số liệu được liệt kê trong hồ sơ dự thi đều minh bạch và xác thực.


Xem thêm: YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH LÀM NÊN CHIẾN THẮNG CỦA APOLLO ENGLISH TẠI EDUCATIONINVESTOR ASIA AWARDS 2018

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

12 June 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news