Educationinvestor Awards và nxWL360vX5h

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Educationinvestor Awards và những tiêu chuẩn chấm giải khắt khe

EducationInvestor Global là một tổ chức uy tín trên thế giới, hoạt động độc lập trong lĩnh vực giáo dục, và là đơn vị quản lý, điều hành giải thưởng quốc tế EducationInvestor Awards. EducationInvestor Global tìm kiếm và công nhận các tổ chức ở khắp nơi trên thế giới có hoạt động xuất sắc về đầu tư, kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục.

EducationInvestor Awards mang đến cơ hội thể hiện chuyên môn và cam kết của các tổ chức hoạt động giáo dục – lĩnh vực đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế Châu Á. EducationInvestor Awards là giải thưởng vô cùng danh giá nên các tổ chức tham dự cần đáp ứng những tiêu chí vô cùng khắt khe từ Ban tổ chức để đủ điều kiện tham gia và đoạt giải.

Có thể bạn quan tâm:
APOLLO ENGLISH NHẬN GIẢI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CỦA NĂM TỪ EDUCATIONINVESTOR AWARDS 2018

Nền tảng cho việc đánh giá của Ban giám khảo chính là các đơn vị tham dự phải chứng minh được CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC, thể hiện qua việc luôn đặt lợi ích của học viên làm trọng tâm trong tất cả các hoạt động. CAM KẾT về ĐÀO TẠO XUẤT SẮC sẽ được Ban giám khảo của EducationInvestor Global đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:
 

  • Tầm nhìn và sứ mệnh phải phù hợp với sự tiến bộ của nền giáo dục thế giới, định hướng chiến lược và hoạt động phải rõ ràng và có trọng tâm.
  • Hoạt động của tổ chức phải được tiêu chuẩn hóa, thể hiện qua việc xây dựng quy trình, tiếp nhận phản hồi, đo lường kết quả và hoạt động phải đem lại hiệu quả rõ ràng.
  • Hoạt động đào tạo phải phù hợp với hạng mục dự thi, thể hiện qua phần giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh và những đóng góp của tổ chức.
  • Tài liệu và dẫn chứng về các dự án và chương trình giáo dục trong 2 năm gần nhất phải được cung cấp đầy đủ cùng với các chứng từ kế toán chứng minh cho các hoạt động này.
  • Phải có hoạt động nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy việc mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ và sáng tạo ra chương trình mới.
  • Hồ sơ tham dự phải cung cấp đầy đủ dẫn chứng về những chương trình hoặc dịch vụ nổi bật, có sự khác biệt so với các đơn vị dự thi khác và do đó, tổ chức xứng đáng nhận được giải thưởng.
  • Đơn vị dự thi phải thể hiện được năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng được với những thay đổi liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.
  • Các thông tin trong hồ sơ dự thi phải được chứng thực bởi 2 đối tác của tổ chức.
  • Đơn vị tham dự phải cam kết tất cả thông tin và số liệu được liệt kê trong hồ sơ dự thi đều minh bạch và xác thực.


Xem thêm: YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH LÀM NÊN CHIẾN THẮNG CỦA APOLLO ENGLISH TẠI EDUCATIONINVESTOR ASIA AWARDS 2018

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jan
14

Apollo English tưng bừng khai trương 3 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới trong 2 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 48. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Oct
27

Apollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương - APEA 2020

Apollo English vui mừng đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở Châu Á bình chọn.

Oct
27

Thông báo ra mắt Trung tâm chăm sóc học viên Apollo English

Trung tâm là sẽ cầu nối giúp Apollo English lắng nghe ý kiến phản hồi, hỗ trợ tư vấn thông tin và nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của Phụ huynh một cách nhanh chóng và toàn diện

Oct
13

Những điểm đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc Phụ huynh & Học viên tại Apollo English

Tháng 10 đến mang theo rất nhiều đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc học viên nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên và Phụ huynh.

Sep
23

Thông báo thay đổi đường dẫn và quy trình truy cập ALEX trên web

Từ ngày 23/09/2020, để đồng bộ hóa các kênh truyền thông và liên lạc, Alex sẽ được điều hướng tới địa chỉ mới

Sep
21

Apollo English ra mắt Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa Apollo Advance

Thực tế cho thấy một đứa trẻ tự tin thông thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và làm chủ các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 sớm hơn, sâu hơn, nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với các bạn cùng trang lứa khi con lớn lên.  

12 June 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news