Apollo English tại Educationt9DKtB3hrx

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English tại Educationinvestor Asia Awards 2018

Với các tiêu chí chấm giải khắt khe, hội đồng giám khảo là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục cùng quy trình chấm giải chặt chẽ & minh bạch, các đối thủ nổi bật đến từ khắp khu vực, chiến thắng tại EducationInvestor Asia Awards không hề là điều đơn giản và dễ dàng. Giải thưởng HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CỦA NĂM là kết quả của việc đánh giá toàn diện hoạt động đào tạo của Apollo English. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất làm nên chiến thắng này chính là HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU AGLS (APOLLO GLOBAL LEARNING SYSTEM). Hãy cùng đánh giá AGLS theo tiêu chí của các chuyên gia giáo dục tại EducationInvestor Awards.

Tầm nhìn và sứ mệnh phải phù hợp với sự tiến bộ của nền giáo dục thế giới, định hướng chiến lược và hoạt động phải rõ ràng và có trọng tâm.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục trong xu hướng toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, Apollo English đã tập hợp các nguồn lực tốt nhất về con người và tài chính để tập trung nghiên cứu và phát triển AGLS trong suốt 2 năm. Đúng với cam kết Where The Best Become Better – Luôn đem đến cho học viên chương trình học tốt nhất bắt kịp những tiến bộ trên thế giới, cuối năm 2017, Apollo chính thức giới thiệu Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, nâng tầm chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Xem thêm:
EDUCATIONINVESTOR AWARDS VÀ NHỮNG TIÊU CHUẨN CHẤM GIẢI KHẮT KHE

Hoạt động của tổ chức phải được tiêu chuẩn hóa, thể hiện qua việc xây dựng quy trình, tiếp nhận phản hồi, đo lường kết quả và hoạt động phải đem lại hiệu quả rõ ràng.

Để AGLS được đưa vào chương trình học chính thức, đội ngũ chuyên gia Apollo English đã trải qua 96 tuần nghiên cứu và thử nghiệm với 12.880 giờ đào tạo, đầu tư 18 tỷ đồng cho giáo trình, 45 tỷ đồng cho trang thiết bị trong lớp học. Từ tháng 09/2017, AGLS được chuẩn hóa và triển khai cho tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên Apollo English trên cả nước. Cuối năm 2017, AGLS được đồng bộ giảng dạy tại toàn bộ hệ thống 30 trung tâm trên toàn quốc. Cổng kết nối trực tuyến CRM Parent Partnership cũng được triển khai để tiếp nhận và phản hồi tất cả ý kiến từ phía phụ huynh; song song với việc tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của phụ huynh được thực hiện định kỳ mỗi quý.

Phải có hoạt động nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy việc mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ và sáng tạo ra chương trình mới.

Apollo English đã tập hợp các nguồn lực tốt nhất về con người và tài chính để tập trung nghiên cứu và phát triển AGLS trong suốt 2 năm, nhằm đem đến cho học viên chương trình học tốt nhất bắt kịp những tiến bộ trên thế giới. AGLS tích hợp giáo dục với công nghệ hiện đại qua việc sử dụng Interactive Screen để học viên tương tác với bài học thông qua các đoạn phim, bài hát và các phần mềm giảng dạy. Chương trình giảng dạy cập nhật những kiến thức công nghệ hiện đại nhất; cùng với hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System), giúp phụ huynh nắm được thông tin về độ chuyên cần, lịch học, các sự kiện… Ngoài ra, phụ huynh còn có thể cùng con học tiếng Anh với chương trình học trực tuyến trên hệ thống. Hệ thống này còn tích hợp chức năng tiếp nhận & phản hồi thông tin trực tuyến (CRM Parent Partnership).

Các thông tin trong hồ sơ dự thi phải được chứng thực bởi 2 đối tác của tổ chức.

Để chứng thực thông tin trong hồ sơ dự thi, Apollo English đã gửi lên Hội đồng giám khảo EducationInvestor Global thông tin của hai đối tác quốc tế quan trọng là National Geographic Learning International House World Organisation.
 

  • National Geographic Learning là đối tác chiến lược của Apollo English trong quá trình nghiên cứu và phát triển Hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu AGLS với các bộ giáo trình độc quyền Welcome to Apollo World và Apollo World. Bên cạnh đó, Apollo còn hợp tác với National Geographic Learning để tổ chức các buổi hội thảo, tạo cơ hội cho học viên giao lưu với diễn giả quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
  • International House World Organisation (IH) là tổ chức đào tạo ngôn ngữ và giáo viên hàng đầu thế giới. Sau thời gian quan sát và đánh giá các hoạt động tích cực tại Apollo English, IH đã công nhận Apollo English là Thành viên tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất nằm trong danh sách các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Apollo English cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn của IH.

Hồ sơ tham dự phải cung cấp đầy đủ dẫn chứng về những chương trình hoặc dịch vụ nổi bật, có sự khác biệt so với các đơn vị dự thi khác và do đó, tổ chức xứng đáng nhận được giải thưởng.

Không giống như những đơn vị khác chỉ tập trung vào việc rèn luyện học viên trở nên lưu loát tiếng Anh, Apollo English trang bị cho học viên nền tảng để thành công trong tương lai thông qua Anh ngữ. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh tự tin và thông thạo, học viên được trang bị kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng để có thể thích nghi, ứng biến và phát triển trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống và ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây chính là hình ảnh tiêu biểu của một công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Đơn vị dự thi phải thể hiện được năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng được với những thay đổi liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.

Quyết định nghiên cứu phát triển AGLS và sau đó đưa chương trình vào giảng dạy đồng bộ tại 30 trung tâm với hơn 20.000 học viên đang theo học trên toàn quốc, thể hiện năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng linh hoạt của Apollo English với những thay đổi từng ngày của nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Xem thêm:
HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO, QUY TRÌNH CHẤM GIẢI VÀ ĐỐI THỦ QUỐC TẾ TẠI VÒNG CHUNG KẾT

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
04

Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Apr
02

Apollo English tưng bừng khai trương 2 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng các trung tâm mới trong 4 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 49. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Mar
22

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, khóa học tăng tốc cá nhân hóa Apollo Advance đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội

Feb
25

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước. 

Feb
19

Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

Feb
17

Thể hiện tài năng, sẵn sàng trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Nhằm ghi nhận những nỗ lực học tập và tạo thêm nhiều niềm vui cho các bạn học viên trong thời gian học tập trên nền tảng số cùng Apollo@Home, từ ngày 18/02/2021, Apollo English vui mừng mang đến chương trình “STAR STUDENTS OF THE WEEK” (HỌC VIÊN NGÔI SAO TUẦN) để vinh danh và trao tặng những phần quà đặc biệt đến các học viên đạt được thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

16 June 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news