Apollo English tại EducationraTSbIUf9l

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English tại Educationinvestor Asia Awards 2018

Với các tiêu chí chấm giải khắt khe, hội đồng giám khảo là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục cùng quy trình chấm giải chặt chẽ & minh bạch, các đối thủ nổi bật đến từ khắp khu vực, chiến thắng tại EducationInvestor Asia Awards không hề là điều đơn giản và dễ dàng. Giải thưởng HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CỦA NĂM là kết quả của việc đánh giá toàn diện hoạt động đào tạo của Apollo English. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất làm nên chiến thắng này chính là HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU AGLS (APOLLO GLOBAL LEARNING SYSTEM). Hãy cùng đánh giá AGLS theo tiêu chí của các chuyên gia giáo dục tại EducationInvestor Awards.

Tầm nhìn và sứ mệnh phải phù hợp với sự tiến bộ của nền giáo dục thế giới, định hướng chiến lược và hoạt động phải rõ ràng và có trọng tâm.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục trong xu hướng toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, Apollo English đã tập hợp các nguồn lực tốt nhất về con người và tài chính để tập trung nghiên cứu và phát triển AGLS trong suốt 2 năm. Đúng với cam kết Where The Best Become Better – Luôn đem đến cho học viên chương trình học tốt nhất bắt kịp những tiến bộ trên thế giới, cuối năm 2017, Apollo chính thức giới thiệu Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, nâng tầm chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Xem thêm:
EDUCATIONINVESTOR AWARDS VÀ NHỮNG TIÊU CHUẨN CHẤM GIẢI KHẮT KHE

Hoạt động của tổ chức phải được tiêu chuẩn hóa, thể hiện qua việc xây dựng quy trình, tiếp nhận phản hồi, đo lường kết quả và hoạt động phải đem lại hiệu quả rõ ràng.

Để AGLS được đưa vào chương trình học chính thức, đội ngũ chuyên gia Apollo English đã trải qua 96 tuần nghiên cứu và thử nghiệm với 12.880 giờ đào tạo, đầu tư 18 tỷ đồng cho giáo trình, 45 tỷ đồng cho trang thiết bị trong lớp học. Từ tháng 09/2017, AGLS được chuẩn hóa và triển khai cho tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên Apollo English trên cả nước. Cuối năm 2017, AGLS được đồng bộ giảng dạy tại toàn bộ hệ thống 30 trung tâm trên toàn quốc. Cổng kết nối trực tuyến CRM Parent Partnership cũng được triển khai để tiếp nhận và phản hồi tất cả ý kiến từ phía phụ huynh; song song với việc tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của phụ huynh được thực hiện định kỳ mỗi quý.

Phải có hoạt động nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy việc mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ và sáng tạo ra chương trình mới.

Apollo English đã tập hợp các nguồn lực tốt nhất về con người và tài chính để tập trung nghiên cứu và phát triển AGLS trong suốt 2 năm, nhằm đem đến cho học viên chương trình học tốt nhất bắt kịp những tiến bộ trên thế giới. AGLS tích hợp giáo dục với công nghệ hiện đại qua việc sử dụng Interactive Screen để học viên tương tác với bài học thông qua các đoạn phim, bài hát và các phần mềm giảng dạy. Chương trình giảng dạy cập nhật những kiến thức công nghệ hiện đại nhất; cùng với hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System), giúp phụ huynh nắm được thông tin về độ chuyên cần, lịch học, các sự kiện… Ngoài ra, phụ huynh còn có thể cùng con học tiếng Anh với chương trình học trực tuyến trên hệ thống. Hệ thống này còn tích hợp chức năng tiếp nhận & phản hồi thông tin trực tuyến (CRM Parent Partnership).

Các thông tin trong hồ sơ dự thi phải được chứng thực bởi 2 đối tác của tổ chức.

Để chứng thực thông tin trong hồ sơ dự thi, Apollo English đã gửi lên Hội đồng giám khảo EducationInvestor Global thông tin của hai đối tác quốc tế quan trọng là National Geographic Learning International House World Organisation.
 

  • National Geographic Learning là đối tác chiến lược của Apollo English trong quá trình nghiên cứu và phát triển Hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu AGLS với các bộ giáo trình độc quyền Welcome to Apollo World và Apollo World. Bên cạnh đó, Apollo còn hợp tác với National Geographic Learning để tổ chức các buổi hội thảo, tạo cơ hội cho học viên giao lưu với diễn giả quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
  • International House World Organisation (IH) là tổ chức đào tạo ngôn ngữ và giáo viên hàng đầu thế giới. Sau thời gian quan sát và đánh giá các hoạt động tích cực tại Apollo English, IH đã công nhận Apollo English là Thành viên tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất nằm trong danh sách các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Apollo English cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn của IH.

Hồ sơ tham dự phải cung cấp đầy đủ dẫn chứng về những chương trình hoặc dịch vụ nổi bật, có sự khác biệt so với các đơn vị dự thi khác và do đó, tổ chức xứng đáng nhận được giải thưởng.

Không giống như những đơn vị khác chỉ tập trung vào việc rèn luyện học viên trở nên lưu loát tiếng Anh, Apollo English trang bị cho học viên nền tảng để thành công trong tương lai thông qua Anh ngữ. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh tự tin và thông thạo, học viên được trang bị kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng để có thể thích nghi, ứng biến và phát triển trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống và ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây chính là hình ảnh tiêu biểu của một công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Đơn vị dự thi phải thể hiện được năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng được với những thay đổi liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.

Quyết định nghiên cứu phát triển AGLS và sau đó đưa chương trình vào giảng dạy đồng bộ tại 30 trung tâm với hơn 20.000 học viên đang theo học trên toàn quốc, thể hiện năng lực lãnh đạo và khả năng đáp ứng linh hoạt của Apollo English với những thay đổi từng ngày của nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Xem thêm:
HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO, QUY TRÌNH CHẤM GIẢI VÀ ĐỐI THỦ QUỐC TẾ TẠI VÒNG CHUNG KẾT

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

16 June 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news