Apollo English được tôn vXfQ03g5JGx

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English được tôn vinh là doanh nghiệp trách nhiệm xã hội tiêu biểu của năm tại Amcham Annual Meeting 2017

Ngày 11/12 vừa qua, lễ tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu hằng năm được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ – Amcham Vietnam đã diễn ra tại khách sạn InterContinental, Hà Nội. Năm nay, Apollo English vinh dự được xướng tên là doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động trách nhiệm xã hội với nhiều đóng góp to lớn.

Amcham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến thương mại Mỹ -Việt. Amcham đóng vai trò là cầu nối nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ. Hằng năm, Amcham tổ chức các buổi hội thảo tập trung vào kết nối doanh nghiệp, trao đổi thông tin và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh.

Amcham Annual Meeting là buổi giao lưu doanh nghiệp thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp to lớn cho xã hội và đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

 

Năm 2017, Apollo English đánh dấu bước tiến lớn với việc cho ra mắt Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) & được áp dụng thành công trên toàn bộ hệ thống trung tâm Anh văn Apollo trên toàn quốc. Đây được coi là một bước ngoặt trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ em học tiếng Anh hay giáo dục lấy tư duy và cảm hứng con người làm trung tâm.

Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, giáo dục với những chia sẻ hữu ích và thiết thực nhằm kết nối các doanh nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa. Và hơn hết nhấn mạnh tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo. Bà Lê Thị Kim Chi – Group CEO của Apollo English chia sẻ: “Đây chính là nguồn động viên to lớn để Apollo ngày càng thực hiện tốt hơn nữa cam kết đào tạo trẻ em Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu thưc sự, đúng với sứ mệnh của chúng tôi chính là biến những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn.”

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jan
14

Apollo English tưng bừng khai trương 3 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới trong 2 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 48. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Oct
27

Apollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương - APEA 2020

Apollo English vui mừng đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở Châu Á bình chọn.

Oct
27

Thông báo ra mắt Trung tâm chăm sóc học viên Apollo English

Trung tâm là sẽ cầu nối giúp Apollo English lắng nghe ý kiến phản hồi, hỗ trợ tư vấn thông tin và nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của Phụ huynh một cách nhanh chóng và toàn diện

Oct
13

Những điểm đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc Phụ huynh & Học viên tại Apollo English

Tháng 10 đến mang theo rất nhiều đổi mới trong chương trình giảng dạy và quy trình chăm sóc học viên nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên và Phụ huynh.

Sep
23

Thông báo thay đổi đường dẫn và quy trình truy cập ALEX trên web

Từ ngày 23/09/2020, để đồng bộ hóa các kênh truyền thông và liên lạc, Alex sẽ được điều hướng tới địa chỉ mới

Sep
21

Apollo English ra mắt Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa Apollo Advance

Thực tế cho thấy một đứa trẻ tự tin thông thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và làm chủ các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 sớm hơn, sâu hơn, nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với các bạn cùng trang lứa khi con lớn lên.  

13 December 2017
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news