Apollo English được tôn vPrTEHSzuG0

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English được tôn vinh là doanh nghiệp trách nhiệm xã hội tiêu biểu của năm tại Amcham Annual Meeting 2017

Ngày 11/12 vừa qua, lễ tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu hằng năm được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ – Amcham Vietnam đã diễn ra tại khách sạn InterContinental, Hà Nội. Năm nay, Apollo English vinh dự được xướng tên là doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động trách nhiệm xã hội với nhiều đóng góp to lớn.

Amcham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến thương mại Mỹ -Việt. Amcham đóng vai trò là cầu nối nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ. Hằng năm, Amcham tổ chức các buổi hội thảo tập trung vào kết nối doanh nghiệp, trao đổi thông tin và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh.

Amcham Annual Meeting là buổi giao lưu doanh nghiệp thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp to lớn cho xã hội và đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

 

Năm 2017, Apollo English đánh dấu bước tiến lớn với việc cho ra mắt Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) & được áp dụng thành công trên toàn bộ hệ thống trung tâm Anh văn Apollo trên toàn quốc. Đây được coi là một bước ngoặt trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ em học tiếng Anh hay giáo dục lấy tư duy và cảm hứng con người làm trung tâm.

Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, giáo dục với những chia sẻ hữu ích và thiết thực nhằm kết nối các doanh nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa. Và hơn hết nhấn mạnh tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo. Bà Lê Thị Kim Chi – Group CEO của Apollo English chia sẻ: “Đây chính là nguồn động viên to lớn để Apollo ngày càng thực hiện tốt hơn nữa cam kết đào tạo trẻ em Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu thưc sự, đúng với sứ mệnh của chúng tôi chính là biến những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn.”

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
16

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Nhằm giúp bố mẹ kịp thời nắm bắt thông tin cũng như chủ động sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, Apollo English xin thông báo lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và 5

Apr
04

Thi thử IELTS trải nghiệm thật cùng Apollo English!

IELTS là 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được rất nhiều các bậc Phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Mỗi năm có tới hơn 3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này bởi đây không chỉ là kỳ thi giúp người học trau dồi khả năng ngoại ngữ mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Apr
02

Apollo English tưng bừng khai trương 2 trung tâm mới trên toàn quốc

Bằng sự phát triển bền vững đặt chất lượng học sinh làm trung tâm, Apollo English tiếp tục mở rộng các trung tâm mới trong 4 tháng đầu năm 2021 từ đó nâng tổng số lượng các trung tâm Apollo English Junior trên cả nước lên 49. Dự kiến số lượng các trung tâm vẫn sẽ tiếp tục tăng trong các tháng Quý 1 và Quý 2.

Mar
22

VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY, NHẬN QUÀ MÊ SAY

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, khóa học tăng tốc cá nhân hóa Apollo Advance đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ nhờ những ưu điểm vượt trội

Feb
25

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước. 

Feb
19

Apollo@Home - Xu hướng học mới của tương lai

Trước những diễn biến mới của Covid-19, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn! Tuy nhiên, giữa rất nhiều những điều không chắc chắn mang tên Covid - 19, có một điều mà Apollo English luôn chắc chắn đó là việc học tập và sự tiến bộ của con cần được đảm bảo bằng việc chủ động nghiên cứu và đưa ra những giải pháp học tập toàn diện và an toàn nhất.

13 December 2017
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news