Apollo English được tôn vQnVVKEbVyw

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English được tôn vinh là doanh nghiệp trách nhiệm xã hội tiêu biểu của năm tại Amcham Annual Meeting 2017

Ngày 11/12 vừa qua, lễ tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu hằng năm được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ – Amcham Vietnam đã diễn ra tại khách sạn InterContinental, Hà Nội. Năm nay, Apollo English vinh dự được xướng tên là doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động trách nhiệm xã hội với nhiều đóng góp to lớn.

Amcham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến thương mại Mỹ -Việt. Amcham đóng vai trò là cầu nối nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ. Hằng năm, Amcham tổ chức các buổi hội thảo tập trung vào kết nối doanh nghiệp, trao đổi thông tin và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh.

Amcham Annual Meeting là buổi giao lưu doanh nghiệp thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp to lớn cho xã hội và đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

 

Năm 2017, Apollo English đánh dấu bước tiến lớn với việc cho ra mắt Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) & được áp dụng thành công trên toàn bộ hệ thống trung tâm Anh văn Apollo trên toàn quốc. Đây được coi là một bước ngoặt trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ em học tiếng Anh hay giáo dục lấy tư duy và cảm hứng con người làm trung tâm.

Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, giáo dục với những chia sẻ hữu ích và thiết thực nhằm kết nối các doanh nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa. Và hơn hết nhấn mạnh tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo. Bà Lê Thị Kim Chi – Group CEO của Apollo English chia sẻ: “Đây chính là nguồn động viên to lớn để Apollo ngày càng thực hiện tốt hơn nữa cam kết đào tạo trẻ em Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu thưc sự, đúng với sứ mệnh của chúng tôi chính là biến những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn.”

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

May
11

"Chơi vui - Học giỏi" ngay tại nhà cùng Apollo@Home

Duy trì cho học viên môi trường thường xuyên tiếp xúc, tương tác và phản xạ với tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong phương pháp giảng dạy của Apollo English. Bằng sự thấu hiểu tâm lý và thói quen của trẻ, chúng tôi luôn tập trung kết hợp nhuần nhuyễn hoạt động học tập và vui chơi nhằm giúp các con rèn luyện kỹ năng và thẩm thấu kiến thức theo cách tự nhiên nhất. 

May
03

HỌC VIÊN APOLLO ENGLISH MỘT SỐ TỈNH THÀNH CHUYỂN SANG HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG APOLLO@HOME

Theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND các tỉnh/thành phố, nhằm đảm bảo lộ trình phát triển Anh Ngữ liên tục cho các con trong giai đoạn phòng dịch Covid-19, Apollo English đã thông báo tất cả học viên Apollo English khu vực Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hạ Long và Hải Phòng sẽ chuyển sang HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE) với APOLLO@HOME cho đến khi có thông báo mới.

Apr
27

APOLLO ENGLISH THẮNG GIẢI RỒNG VÀNG LẦN THỨ 13!

Rồng Vàng là giải thưởng lớn nhất trong năm do Thời Báo Kinh Tế tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

13 December 2017
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news