Apollo English được tôn vNjadkFVv3k

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English được tôn vinh là doanh nghiệp trách nhiệm xã hội tiêu biểu của năm tại Amcham Annual Meeting 2017

Ngày 11/12 vừa qua, lễ tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu hằng năm được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ – Amcham Vietnam đã diễn ra tại khách sạn InterContinental, Hà Nội. Năm nay, Apollo English vinh dự được xướng tên là doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động trách nhiệm xã hội với nhiều đóng góp to lớn.

Amcham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến thương mại Mỹ -Việt. Amcham đóng vai trò là cầu nối nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ. Hằng năm, Amcham tổ chức các buổi hội thảo tập trung vào kết nối doanh nghiệp, trao đổi thông tin và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh.

Amcham Annual Meeting là buổi giao lưu doanh nghiệp thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp to lớn cho xã hội và đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

Apollo English trở thành tâm điểm của buổi lễ khi được xướng tên là doanh nghiệp của năm 2017 trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

 

Năm 2017, Apollo English đánh dấu bước tiến lớn với việc cho ra mắt Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) & được áp dụng thành công trên toàn bộ hệ thống trung tâm Anh văn Apollo trên toàn quốc. Đây được coi là một bước ngoặt trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ em học tiếng Anh hay giáo dục lấy tư duy và cảm hứng con người làm trung tâm.

Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu(Apollo Global Learning System), là sản phẩm hợp tác với nhà xuất bản nổi tiếng thế giới National Geographic Learning

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, giáo dục với những chia sẻ hữu ích và thiết thực nhằm kết nối các doanh nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa. Và hơn hết nhấn mạnh tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo

Đại diện Amcham Vietnam chụp hình lưu niệm thân mật cùng các giám đốc cấp cao đến từ Apollo. Bà Lê Thị Kim Chi – Group CEO của Apollo English chia sẻ: “Đây chính là nguồn động viên to lớn để Apollo ngày càng thực hiện tốt hơn nữa cam kết đào tạo trẻ em Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu thưc sự, đúng với sứ mệnh của chúng tôi chính là biến những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn.”

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

13 December 2017
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news