Apollo English đăng ký muaPtC8JBSUS0

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2000 giáo viên, nhân viên

Tiêm chủng là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch. Đây là việc làm thiết thực Apollo English đã khẩn trương xúc tiến hoàn tất thủ tục đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2000 nhân viên, giáo viên trên khắp cả nước

Apollo English thực sự đánh giá cao và biết ơn các nỗ lực của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch để Việt Nam sớm có vắc xin và tới đây hàng triệu học sinh trên cả nước đã có thể trở lại trường học. Mong rằng những đóng góp nhỏ này của Apollo English có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch phần nào cho đất nước và giúp bố mẹ cũng như các học viên của Apollo English yên tâm học tập. 

Thế giới không ngừng biến đổi trong khi học tập là một quá trình đòi hỏi sự liên tục, Apollo English sẽ làm tất cả những gì có thể và tốt nhất kể cả việc xem xét tiêm phòng vắc xin miễn phí cho học viên (nếu được phép) để bảo vệ thành quả học tập của các con. 

Mặc dù sẽ tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên, giáo viên, Apollo English mong rằng bố mẹ và các con hãy vẫn tiếp tục tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng dịch của cơ quan chức năng như đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người, tránh di chuyển đến các vùng dịch và chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân…  

Mọi câu hỏi nếu có, bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 hoặc nhân viên CSKH tại trung tâm con theo học để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

25 February 2021
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news