Cho con luôn mạnh mẽ, vui3G0iufHf30

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Tuần đầu tiên của tháng 5/2020 đã trôi qua với nhiều tín hiệu khởi sắc và tin vui cho tất cả chúng ta. Bằng sự chung sức đồng lòng của toàn dân cùng cơ quan nhà nước, Việt Nam đã thu được những kết quả thuận lợi trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại, chúng ta đã có thể từng bước trở về quỹ đạo cũ và thiết lập trạng thái “bình thường mới” trong học tập lẫn làm việc. Chắc hẳn bố mẹ cũng đã cảm nhận được điều đó trong nhịp điệu học tập của các con tại Apollo English.

Để đón học viên trở lại, Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch học tập, ôn luyện cùng đa dạng hoạt động như trò chơi tìm chữ, làm đồ thủ công, và đặc biệt là cuộc thi nói tiếng Anh. Rất nhiều bài học thú vị, mới mẻ đang chờ đợi các học viên nhỏ khám phá. Vì thế, bố mẹ hãy một lần nữa chuẩn bị đầy đủ hành trang học tập và động viên tinh thần để giúp con nhanh chóng hòa nhập và tăng tốc cùng các bạn. 

Đặc biệt, với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại (dự kiến triển khai từ 15/05/2020). Món quà dinh dưỡng mang hình ảnh chú Gấu Trắng này chính là lời chúc đến tất cả học viên Apollo English: Cho con luôn mạnh mẽ và vui khỏe hơn trong học tập. Chúng tôi chờ đợi được nhìn thấy sự tự tin bứt phá trong giai đoạn học tập sắp tới của các công dân toàn cầu tương lai!

Bên cạnh đó, theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 07/05/2020, nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và tiếp thu bài học tốt nhất, các giáo viên và học viên sẽ KHÔNG BẮT BUỘC ngồi theo vị trí giãn cách và đeo khẩu trang toàn thời gian TRONG LỚP HỌC. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất hiệu quả phòng chống dịch Covid-19, tất cả chúng ta vẫn phải tích cực thực hiện đầy đủ các quy định phòng dịch (bao gồm việc đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tụ tập đông người khi đưa đón con em…) trong quá trình đến chuẩn bị đến lớp, di chuyển trên đường và đến trung tâm. Vì thế, thông qua bản tin tuần này, Apollo English rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ bố mẹ. 

Chúc bố mẹ và các con luôn có thật nhiều niềm vui và năng lượng để chào đón một tuần mới sắp đến!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

10 May 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news