Thư gửi phụ huynh từ ĐE0Sn1qbkgj

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Thư gửi phụ huynh từ Đồng sáng lập Apollo English

Quý phụ huynh thân mến,

Chúng tôi thật sự biết ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng để Apollo English tiếp tục đồng hành cùng các em học viên trong suốt thời gian khó khăn này!

Tất cả chúng ta đều đang phải thích nghi với những thay đổi đến từ đại dịch như giảm thiểu các tiếp xúc xã hội, cho học sinh nghỉ học trong khi người lớn thì làm việc tại nhà và làm tất cả những gì có thể để giữ cho chúng ta khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chứng kiến chính những đứa con của mình thích ứng với những thay đổi, chúng tôi càng thêm tin rằng trẻ con thực sự rất giỏi làm quen với thói quen và lối sống mới. 

Việt Nam đã thay đổi rất nhiều so với 25 năm trước khi chúng tôi lần đầu tiên đến đây. Chắc chắn rằng đất nước các bạn đã vượt lên trên rất nhiều thử thách trong suốt 25 năm qua. Những nỗ lực chống dịch Covid-19 của Việt Nam đã được thế giới ghi nhận và điều đó càng khiến chúng tôi lạc quan rằng Việt Nam sẽ lấy lại được tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội khi “cơn bão vi rút” qua đi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để mang đến cho các em học viên trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất, giúp các em nâng cao năng lực Anh ngữ và hơn thế, các em sẽ được trang bị hành trang thiết thực nhất để sẵn sàng cho tương lai tươi sáng phía trước khi đại dịch qua đi.

Chúc Quý phụ huynh và các em học viên an toàn, sức khỏe và không ngừng học tập!

Trân trọng,
Khalid và Arabella
 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
08

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH LỚP 1 VUI” ĐÃ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG!

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư toàn diện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, mỗi tập phát sóng sẽ cùng các em khám phá những chủ đề kiến thức mới mẻ, gần gũi với đời sống hằng ngày với sự dẫn dắt lôi cuốn và đáng yêu đến từ các thầy cô Apollo English. 

Aug
31

SIÊU NHÍ SÁNG TẠO - CUỘC THI VẼ NHÂN VẬT APOLLO CÙNG EM VUI HỌC

Ai trong chúng ta khi đi học đều muốn có một người bạn cùng vui học. Các con có muốn có một người bạn như thế không nhỉ? Người bạn ấy có thể là một nhân vật hoạt hình trong trí tưởng tượng, một rô bốt, bạn thỏ bông.... Hãy tham gia cùng Apollo thoả sức sáng tạo vẽ chân dung người bạn đó. Ý tưởng hay của các con sẽ giúp Apollo "hoá phép" cho nhân vật đó thành hiện thực. Thật là tuyệt với phải không nào?

Jul
28

[CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH] HAM HỌC HÁT HAY, RINH NGAY LOA BLUETOOTH SÀNH ĐIỆU!

Nhằm mang đến sân chơi ca hát giúp con thể hiện khả năng tiếng Anh, thổi bùng sự sáng tạo và lan tỏa niềm yêu thích học tập, Apollo English phát động cuộc thi cover bài hát “The Learning Song” với giải thưởng là 10 loa bluetooth sành điệu dành tặng 10 tài năng “nhí” có phần thể hiện xuất sắc nhất. 

Jun
12

Tuyển chọn diễn viên nhí tham dự “Tiếng Anh lớp 1 Vui” sản xuất bởi VTV7, Apollo English và Vụ tiểu học!

Apollo English tin rằng học tập cùng niềm cảm hứng chính là cánh cửa quyền năng để cuộc sống của các con trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp các con tự tin và phát huy hết tiềm năng của mình trước thế giới không ngừng biến đổi. 

May
24

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THỜI COVID-19: HÃY CỨ HỌC TẬP, HÃY CỨ ĐAM MÊ DÙ THẾ GIỚI KHÔNG NGỪNG BIẾN ĐỔI!

Nhà văn Hoàng Anh Tú từng chia sẻ thực tế chính người lớn chúng ta ai cũng từng học “tiếng Anh online” thời xưa qua băng cassete, bài hát, qua phim Friends… Những đứa bạn giỏi tiếng Anh mà ta biết đều học bằng nhiều phương tiện khác. 

May
20

VƯỢT QUA NHIỀU TÊN TUỔI LỚN, APOLLO ENGLISH XUẤT SẮC GHI DANH LẦN 2 TẠI CHUNG KẾT THE PIEONEER AWARDS 2021

Được đề cử tại hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” (Language Educator of The Year), Apollo English đã vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam và tốp 2 Châu Á ghi tên vào vòng chung kết danh giá dự kiến sẽ diễn ra tại London, Anh Quốc vào tháng 9/2021 tới đây.

18 April 2020
01 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news