Lớp tiếng Anh trực tuy4jixp00Izj

Apollo English

Lớp tiếng Anh trực tuyến Apollo e-FUN cho bé Mẫu giáo "Học từ xa - Vui khám phá"

Với diễn biến phức tạp kéo dài trên quy mô toàn cầu, dịch bệnh COVID-19 đã gây ảnh hưởng thực sự nghiêm trọng đến kế hoạch học tập của các con. Tính đến nay, các bé Mẫu giáo đã phải nghỉ học và tạm dừng những tương tác học tập với thầy cô suốt hơn 1 tháng, mà tình trạng này còn chưa biết bao giờ mới kết thúc.

Trong khi đó, như chúng ta đều biết, Mẫu giáo là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ. Các con thường rất hiếu động, kém tập trung và nhanh nhớ chóng quên, nên mọi kiến thức và kỹ năng học được trong giai đoạn này có thể nói là “dễ vào nhưng cũng rất dễ ra”. Vì vậy, mục tiêu quan trọng nhất khi giảng dạy cho học viên độ tuổi Mẫu giáo chính là duy trì môi trường thường xuyên tiếp xúc để rèn luyện thói quen và tăng cường phản xạ với tiếng Anh.

Tiếp nối thành công từ các lớp tương tác trực tuyến APOLLO e-INTERACT dành cho trình độ Tiểu học (Primary & Starter) và THCS (Secondary), dựa trên sự thấu hiểu về đặc điểm tâm lý - thể chất - tư duy của trẻ theo độ tuổi, kết hợp cùng sự nghiêna cứu và đầu tư xây dựng nội dung kỹ lưỡng, Apollo English chính thức triển khai lớp vui học từ xa APOLLO e-FUN dành riêng cho học viên MẪU GIÁO (KINDERGARTEN) từ ngày 02/03/2020 cụ thể như sau:

- HỌC TỪ XA: 3 buổi/tuần với tối đa 7 học viên/lớp
  • 2 buổi HỌC với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI, 30 phút/buổi
  • 1 buổi LUYỆN TẬP với TRỢ GIẢNG, 40 phút/buổi
  • Học và luyện tập theo giáo trình độc quyền AGLS, tiếp nối bài học trên lớp, cô đọng và tinh chỉnh phù hợp với hình thức học tương tác từ xa theo nhóm nhỏ
- VUI KHÁM PHÁ: bằng Ứng dụng dành riêng cho học viên APOLLO eFUN
  • Học tiếng Anh qua nhiều câu chuyện, bài hát, trò chơi sinh động tương ứng với trình độ con học trên lớp
  • Phụ huynh dễ dàng cùng con ôn bài và luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu
Đừng chậm trễ khiến con bị mất thói quen và hứng thú học tập do tình trạng gián đoạn kéo dài. Hãy nhanh chóng hành động để giúp con khởi động và bắt nhịp lại với môi trường học tập bằng cách cho con tham gia lớp APOLLO e-FUN ngay hôm nay!

Để cho con tham gia lớp học APOLLO e-FUN, Quý phụ huynh hãy nhấp vào đường link đăng ký theo khu vực như sau:
  • Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hạ Long, Nghệ An: Tại đây
  • Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng: Tại đây
Thông tin chi tiết, bố mẹ có thể liên hệ chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang học để được hỗ trợ tốt nhất!

Với những bố mẹ đang quan tâm và muốn tìm cho con giải pháp giúp con học tốt tiếng Anh trong mùa dịch Covid-19, đừng ngần ngại lại thông tin tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 để Apollo English có thể tư vấn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu đồng thời xếp lịch kiểm tra trình độ trực tuyến miễn phí ngay nhé!
 

 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

Mar
23

Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”

Dựa trên tinh thần "học từ cuộc sống", chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” sẽ được Apollo English chính thức triển khai từ ngày 23/03/2020

02 March 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

news