Hiệp sĩ nước Anh gặp gIqmb1aRdK2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Hiệp sĩ nước Anh gặp gỡ thân mật phụ huynh Apollo English

Ngày 18/4 vừa qua, Hiệp sĩ nước Anh – Ngài Graeme John Davies đã có buổi gặp gỡ thân mật với phụ huynh Apollo English để trao đổi về tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trở thành Công dân toàn cầu trong thời buổi hội nhập.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như GS.TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT, diễn viên Minh Tiệp, MC Minh Trang, MC Diệp Chi, MC Vân Hugo, bà Đặng Thúy Hà – giám đốc Nielson Việt Nam, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên tập báo đầu tư …. tất cả đều đang là phụ huynh của Apollo English.

Chia sẻ với phụ huynh Apollo English, Ngài Graeme John Davies nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ngôn ngữ và văn hóa toàn cầu trong quá trình nuôi dạy trẻ. Ngài Hiệp sỹ từng là  hiệu trưởng các trường đại học danh tiếng như: đại học London, Đại học Glassgow, Đại học Liverpool. Năm 1991 Ngài đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành Hội đồng Quỹ Giáo dục Đại học Anh. Đây là cơ quan của chính phủ Anh tương đương bộ Đại học, quản lý hoạt động của trên 160 trường Đại học & Cao đẳng trên Toàn quốc. Chức vụ của Ngài Graeme tương đương Bộ trưởng Bộ Đại học. Ngài được phong tước Hiệp sĩ vào tháng 1 năm 1996 vì những đóng góp của mình cho ngành giáo dục.

Trên quan điểm của một người mẹ, một chuyên gia giáo dục, bà Bjarnason Svava Lee cho rằng, một đứa trẻ cũng cần được trang bị các kĩ năng Giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), sáng tạo (Creative) và hợp tác (Collaboration). Bà cũng bày tỏ sự vui mừng khi ngay tại Việt Nam, những điều này đã và đang được Apollo English hướng đến trong lộ trình đào tạo Công dân Toàn cầu.

Buổi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của GS – TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhiều phụ huynh khác.

MC Vân Hugo cho biết bé Tường Minh hiện đang là học viên của Apollo Hoàng Quốc Việt, cô xúc động chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi thấy con thích học một môn nào đó, tôi không cầm được nước mắt khi chứng kiến niềm vui của con sau những buổi học đầu tiên”.

Diễn viên Minh Tiệp hào hứng trao đổi với những phụ huynh khác. Con gái đầu lòng Minh Thùy của anh hiện đang là học viên của Apollo Liễu Giai.

Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielson Việt Nam, một trong số những phụ huynh lâu năm chia sẻ kỉ niệm khi cùng 2 con gắn bó với Apollo English: “Cháu lớn nhà tôi học Apollo trên 5 năm, năm lớp 12 thi IELTS được 7.5, cháu không đi học bên ngoài, hiện là trợ giảng tại Apollo. Cháu nhỏ cũng đã theo học Apollo hơn 3 năm và sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài”
Chị Đinh Thu Hạnh, phụ huynh người mẫu nhí Đào Ngọc Bảo Hân đang theo học tại Apollo Phố Huế cũng có những chia sẻ với Apollo English.

MC Diệp Chi chụp hình cùng Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc. Trước khi trở thành phụ huynh, cô là người đã gắn bó rất lâu với Apollo qua các chương trình như Rung chuông vàng, Đồ rê mí và gần đây nhất là đường lên đỉnh Olympia.

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Dec
08

Cuộc phiêu lưu diệu kỳ mùa Giáng sinh 2020

Noel sắp đến rồi, chắc hẳn các bé đang rất háo hức chờ đợi quà tặng từ ông già Noel đúng không nào? Nhưng theo thông tin cập nhật từ văn phòng Santa Claus, ông già Noel gặp sự cố, không thể đến trao quà như lịch hẹn. Vậy chúng ta nên làm gì đây?

Sep
04

Hội thảo trực tuyến Trò Chuyện Về Bảo Tồn Hoang Dã

Dưới lăng kính trẻ thơ muôn màu, thế giới hoang dã luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến con mong muốn được tìm tòi và khám phá. Là Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo tiếng Anh với gần 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Apollo English hiểu rằng trải nghiệm thực tế lồng ghép qua các bài học không chỉ giúp con xây dựng kiến thức nền tảng mà qua đó nuôi dưỡng trong con tình yêu thiên nhiên và học cách trân trọng, bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Jul
20

Apollo’s Got Superheroes - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Siêu Anh Hùng 4.0

Từ ngày 20/07/2020, cuộc thi “APOLLO’S GOT SUPERHEROES” sẽ bắt đầu diễn ra trên toàn hệ thống trung tâm Apollo English.

May
11

Cuộc thi nói tiếng Anh “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”

Apollo English phát động cuộc thi nói tiếng Anh chủ đề “ĐẾN LỚP AN TOÀN - VỮNG VÀNG PHONG ĐỘ” từ ngày 11/05/2020

Apr
11

Nhận quà TO cùng “Thử thách là chuyện NHỎ”

Nhằm giúp các hoạt động Apollo Fun Club thêm hứng khởi, Apollo English tổ chức cuộc thi “THỬ THÁCH LÀ CHUYỆN NHỎ” cho học viên trên toàn quốc

Apr
06

Sẵn sàng giúp con trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Từ 06/04/2020, Apollo English tiếp tục trao tặng danh hiệu "HỌC VIÊN NGÔI SAO" cho học viên đạt thành tích xuất sắc nhất tuần.

18 April 2017
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events