APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GVc1bNoquYH

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

Dịch bệnh diễn biến phức tạp chắc hẳn khiến bố mẹ ít nhiều không tránh khỏi những lúc do dự, trăn trở nhưng từng ngày trôi qua chẳng mấy chốc mà con chuyển cấp. Thay vì chần chờ, bố mẹ hãy an tâm cho con môi trường học tập tốt nhất để nhịp học của con được đảm bảo liên tục. Apollo English đã chuẩn bị chu đáo mọi kế hoach cho con và sát cánh cùng bố mẹ.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch học tập cho từng độ tuổi để các con nhanh chóng ổn định nề nếp khi trở lại trung tâm. Đồng thời cũng luôn sẵn sàng kế hoạch học tập trên nền tảng số với Apollo@Home, để việc học của con được diễn ra liên tục, HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN trong bất cứ hoàn cảnh nào có thể diễn ra trong thời gian tới!
  • Sắp xếp thời gian học linh động với các lộ trình học tập đa dạng trong cả NGẮN HẠNDÀI HẠN để bố mẹ có thể chủ động lên kế hoạch học tập cho con
  • Mang đến bố mẹ và các con chương trình “Học tập hăng say – Phần thưởng trao tay” - chương trình BẢO TRỢ HỌC PHÍ đặc biệt lớn nhất trong năm, chưa từng có tiền lệ tại Apollo English và cũng là lời tri ân khi bố mẹ đăng ký học cho con trong tháng 3.
Vì vậy, bố mẹ và các con hãy an tâm học tập ngay cả khi vì lý do thiên tai, dịch bệnh, các lớp học trực tiếp buộc phải dừng lại và Apollo kích hoạt chương trình học trên nền tảng số Apollo@home cho 100% học viên.

Chương trình có hạn nên bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhận phần thưởng học tập cho các con tại https://bit.ly/2NOCxF1

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ tổng đài CHĂM SÓC HỌC VIÊN 1900-292970 hoặc nhân viên Apollo English để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Mar
01

HỌC TẬP HĂNG SAY – PHẦN THƯỞNG TRAO TAY

Hân hoan chào đón học sinh trở lại trường và cũng để chúc mừng thành công ngoài mong đợi của Apollo@Home năm thứ 2, Apollo English tưng bừng triển khai chương trình PHẦN THƯỞNG HỌC TẬP LỚN NHẤT TRONG NĂM.

Nov
05

Ưu đãi tháng 11: Chương trình "Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh"

Tháng 11 này, nhằm lan tỏa niềm vui học tại Apollo English đến nhiều bạn mới, chương trình "THÊM BẠN THÊM VUI - NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH" ra mắt với các quyền lợi hấp dẫn dành cho phụ huynh.

Oct
21

Ưu đãi tháng 10: Thêm bạn, thêm vui – Sẵn sàng vượt trội

Từ hôm nay đến 15.12.2019, học viên hiện tại sẽ có cơ hội nhận ngay voucher mua sắm trị giá 1.000.000 VNĐ và cơ hội sở hữu đồng hồ định vị thông minh hay Ipad 2019 cho mỗi lần giới thiệu thành công khoá học tiếng Anh trẻ em tại Apollo English. 

Jul
10

Cùng vui học tập - Cùng nhau vươn xa

Nhận học bổng không giới hạn từ Apollo English bằng cách chia sẻ thông tin khóa học tiếng anh cho trẻ với bạn bè và người thân để kết nối các con cùng tiến bộ

Mar
21

Ưu đãi đặc biệt với Học viên hè Apollo English 2018

Ưu đãi học phí tại Apollo English lên đến 6 tuần khi phụ huynh đăng ký khóa học hè 2019 trước ngày 15/06/2019 và nhận ngay những bộ quà tặng hè hấp dẫn

Jan
15

May mắn trao tay - Nhận ngay học bổng

Phụ huynh khi giới thiệu thành công sẽ nhận ngay học bổng 1.000.000VNĐ cho khóa học tiếng anh, và học viên được giới thiệu sẽ nhận được học bổng 999.999 VNĐ

05 March 2021
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events