Cho con luôn mạnh mẽ, vuikOaHnMPOoj

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1800-6655

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Tuần đầu tiên của tháng 5/2020 đã trôi qua với nhiều tín hiệu khởi sắc và tin vui cho tất cả chúng ta. Bằng sự chung sức đồng lòng của toàn dân cùng cơ quan nhà nước, Việt Nam đã thu được những kết quả thuận lợi trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại, chúng ta đã có thể từng bước trở về quỹ đạo cũ và thiết lập trạng thái “bình thường mới” trong học tập lẫn làm việc. Chắc hẳn bố mẹ cũng đã cảm nhận được điều đó trong nhịp điệu học tập của các con tại Apollo English.

Để đón học viên trở lại, Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch học tập, ôn luyện cùng đa dạng hoạt động như trò chơi tìm chữ, làm đồ thủ công, và đặc biệt là cuộc thi nói tiếng Anh. Rất nhiều bài học thú vị, mới mẻ đang chờ đợi các học viên nhỏ khám phá. Vì thế, bố mẹ hãy một lần nữa chuẩn bị đầy đủ hành trang học tập và động viên tinh thần để giúp con nhanh chóng hòa nhập và tăng tốc cùng các bạn. 

Đặc biệt, với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại (dự kiến triển khai từ 15/05/2020). Món quà dinh dưỡng mang hình ảnh chú Gấu Trắng này chính là lời chúc đến tất cả học viên Apollo English: Cho con luôn mạnh mẽ và vui khỏe hơn trong học tập. Chúng tôi chờ đợi được nhìn thấy sự tự tin bứt phá trong giai đoạn học tập sắp tới của các công dân toàn cầu tương lai!

Bên cạnh đó, theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 07/05/2020, nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và tiếp thu bài học tốt nhất, các giáo viên và học viên sẽ KHÔNG BẮT BUỘC ngồi theo vị trí giãn cách và đeo khẩu trang toàn thời gian TRONG LỚP HỌC. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất hiệu quả phòng chống dịch Covid-19, tất cả chúng ta vẫn phải tích cực thực hiện đầy đủ các quy định phòng dịch (bao gồm việc đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tụ tập đông người khi đưa đón con em…) trong quá trình đến chuẩn bị đến lớp, di chuyển trên đường và đến trung tâm. Vì thế, thông qua bản tin tuần này, Apollo English rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ bố mẹ. 

Chúc bố mẹ và các con luôn có thật nhiều niềm vui và năng lượng để chào đón một tuần mới sắp đến!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Sep
23

Thông báo thay đổi đường dẫn và quy trình truy cập ALEX trên web

Từ ngày 23/09/2020, để đồng bộ hóa các kênh truyền thông và liên lạc, Alex sẽ được điều hướng tới địa chỉ mới

Sep
21

Apollo English ra mắt Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa Apollo Advance

Thực tế cho thấy một đứa trẻ tự tin thông thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và làm chủ các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 sớm hơn, sâu hơn, nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn so với các bạn cùng trang lứa khi con lớn lên.  

Aug
06

Apollo@Home – Xu hướng học tập của tương lai

Apollo English đã chủ động đánh giá và ra mắt Apollo@Home với những cải tiến và cập nhật đầy đủ các xu hướng học tập tương lai mà một người học ngôn ngữ hiện đại cần có.

Jul
26

[Đà Nẵng] Thông báo kế hoạch học trực tuyến phòng chống dịch Covid-19

Apollo English thông báo tất cả học viên Apollo thuộc khu vực Đà Nẵng sẽ tạm ngừng lịch học trực tiếp tại các trung tâm từ 13:00 ngày 26/07/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Jun
24

Phát triển bền vững, Apollo English tiếp tục ra mắt 3 trung tâm mới nửa đầu 2020

Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19

May
17

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

10 May 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events