Cho con luôn mạnh mẽ, vui28f1X2vX9c

Apollo English

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Tuần đầu tiên của tháng 5/2020 đã trôi qua với nhiều tín hiệu khởi sắc và tin vui cho tất cả chúng ta. Bằng sự chung sức đồng lòng của toàn dân cùng cơ quan nhà nước, Việt Nam đã thu được những kết quả thuận lợi trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại, chúng ta đã có thể từng bước trở về quỹ đạo cũ và thiết lập trạng thái “bình thường mới” trong học tập lẫn làm việc. Chắc hẳn bố mẹ cũng đã cảm nhận được điều đó trong nhịp điệu học tập của các con tại Apollo English.

Để đón học viên trở lại, Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch học tập, ôn luyện cùng đa dạng hoạt động như trò chơi tìm chữ, làm đồ thủ công, và đặc biệt là cuộc thi nói tiếng Anh. Rất nhiều bài học thú vị, mới mẻ đang chờ đợi các học viên nhỏ khám phá. Vì thế, bố mẹ hãy một lần nữa chuẩn bị đầy đủ hành trang học tập và động viên tinh thần để giúp con nhanh chóng hòa nhập và tăng tốc cùng các bạn. 

Đặc biệt, với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại (dự kiến triển khai từ 15/05/2020). Món quà dinh dưỡng mang hình ảnh chú Gấu Trắng này chính là lời chúc đến tất cả học viên Apollo English: Cho con luôn mạnh mẽ và vui khỏe hơn trong học tập. Chúng tôi chờ đợi được nhìn thấy sự tự tin bứt phá trong giai đoạn học tập sắp tới của các công dân toàn cầu tương lai!

Bên cạnh đó, theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 07/05/2020, nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và tiếp thu bài học tốt nhất, các giáo viên và học viên sẽ KHÔNG BẮT BUỘC ngồi theo vị trí giãn cách và đeo khẩu trang toàn thời gian TRONG LỚP HỌC. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất hiệu quả phòng chống dịch Covid-19, tất cả chúng ta vẫn phải tích cực thực hiện đầy đủ các quy định phòng dịch (bao gồm việc đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tụ tập đông người khi đưa đón con em…) trong quá trình đến chuẩn bị đến lớp, di chuyển trên đường và đến trung tâm. Vì thế, thông qua bản tin tuần này, Apollo English rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ bố mẹ. 

Chúc bố mẹ và các con luôn có thật nhiều niềm vui và năng lượng để chào đón một tuần mới sắp đến!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jun
24

Phát triển bền vững, Apollo English tiếp tục ra mắt 3 trung tâm mới nửa đầu 2020

Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19

May
17

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

May
03

Tích cực bảo vệ kiến thức cũ - Sẵn sàng tiếp thu bài học mới

Cùng Apollo English dành chút thời gian nhìn lại những bài học quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ thành quả tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Apr
29

Apollo English mở lại lớp học trực tiếp tại trung tâm từ ngày 04/05/2020

Căn cứ theo chỉ đạo của cơ quan chức năng, chúng tôi xin thông báo các lớp học của Apollo English sẽ chính thức mở lại từ ngày 04/05/2020.

Apr
26

Lời nhắn gửi từ thầy cô Apollo English

Bản tin tuần này, hãy cùng nhau theo dõi một vài lời tâm tình của giáo viên Apollo English qua video ngắn sau đây nhé!

Apr
24

Quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại trung tâm Apollo English

Từ ngày 27/04/2020, tất cả trung tâm Apollo English trên toàn quốc sẽ thực hiện đầy đủ các quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19

10 May 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events