Apollo English mở lại lớyUykRwWq1H

Apollo English

Apollo English mở lại lớp học trực tiếp tại trung tâm từ ngày 04/05/2020

Căn cứ theo chỉ đạo của cơ quan chức năng, chúng tôi xin thông báo các lớp học của Apollo English sẽ chính thức mở lại từ ngày 04/05/2020. Theo đó, lịch học chi tiết và hướng dẫn nhập học lại của mỗi lớp sẽ được thông báo riêng đến từng học viên.

Hiện tại, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch để đón học viên quay lại học tập, chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng chặt chẽ các quy tắc và biện pháp phòng chống Covid-19 cho tất cả trung tâm Apollo English trên toàn quốc theo đúng chỉ thị và công văn hướng dẫn của Bộ Y tế, Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh thành. Những quy định này đã được thông báo qua website, email, Facebook và tại trung tâm. Quý phụ huynh có thể xem chi tiết tại đây!

Để Quý phụ huynh dễ theo dõi, sau đây là tóm tắt một số quy định quan trọng nhất:
  • Apollo English sẽ thực hiện công tác khử khuẩn theo lịch định kỳ để đảm bảo tốt nhất yêu cầu an toàn phòng dịch.
  • Apollo English sẽ bố trí sơ đồ chỗ ngồi trong lớp học đảm bảo khoảng cách theo yêu cầu của Bộ Y tế đồng thời thực hiện công tác đón và trả học viên theo nguyên tắc tránh tụ tập đông người. 
  • Apollo English sẽ tiến hành đo thân nhiệt tại cửa và khu vực sảnh chờ cho tất cả đối tượng đến trung tâm, và chỉ cho người không quá 37,3 độ và đầy đủ khẩu trang vào trung tâm.
  • Tất cả mọi người phải đeo khẩu trang toàn thời gian khi đến trung tâm.
  • Mọi người cần thực hiện liên tục và đầy đủ các quy tắc phòng tránh lây nhiễm bệnh, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trong quá trình học tập, làm việc, trò chuyện, hắt hơi, đi vệ sinh… tại trung tâm, và tuyệt đối tránh tiếp xúc với các nguồn có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Song song đó, Apollo English cũng sẽ sớm gửi KẾ HOẠCH ÔN TẬP VÀ CỦNG CỐ KIẾN THỨC sau kỳ nghỉ tránh dịch Covid-19 cho học viên, Quý phụ huynh lưu ý thường xuyên kiểm tra Ứng dụng quản lý học tập My Alex và email để cập nhật chi tiết!

Mọi thắc mắc hoặc vấn đề, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 1800-6655 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Jun
24

Phát triển bền vững, Apollo English tiếp tục ra mắt 3 trung tâm mới nửa đầu 2020

Apollo English tiếp tục mở rộng 3 trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19

May
17

Chuẩn bị kế hoạch học tập vững vàng để con sẵn sàng tiến bộ

Apollo English sẽ cập nhật nhanh một vài thông tin từ quản lý đào tạo cấp cao về kế hoạch dành cho học viên trong thời gian sắp tới.

May
10

Cho con luôn mạnh mẽ, vui khỏe hơn trong học tập

Với phương châm hành động trong tháng 5 là “Đến lớp an toàn - Vững vàng phong độ”, Apollo English cùng với nhà tài trợ Nestle sẽ gửi tặng đến mỗi học viên thân yêu một món quà nhỏ để chào mừng ngày gặp lại.

May
03

Tích cực bảo vệ kiến thức cũ - Sẵn sàng tiếp thu bài học mới

Cùng Apollo English dành chút thời gian nhìn lại những bài học quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ thành quả tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Apr
26

Lời nhắn gửi từ thầy cô Apollo English

Bản tin tuần này, hãy cùng nhau theo dõi một vài lời tâm tình của giáo viên Apollo English qua video ngắn sau đây nhé!

Apr
24

Quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại trung tâm Apollo English

Từ ngày 27/04/2020, tất cả trung tâm Apollo English trên toàn quốc sẽ thực hiện đầy đủ các quy định và biện pháp phòng chống dịch Covid-19

29 April 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events