Apollo English mở chuyên đXjkK9MRTu1

Apollo English

Apollo English mở chuyên đề “Học tiếng Anh trực tuyến qua chuyện kể”

Đại dịch Covid-19 có thể khiến thời gian đến lớp của các con bị gián đoạn, nhưng thời gian bên ngoài cuộc sống thì chưa khi nào dừng lại. Vào lúc này, chúng ta đã học được nhiều bài học giá trị về cuộc sống hơn bao giờ hết: tinh thần vì cộng đồng, ý chí vượt khó, tư duy tìm cơ hội trong thử thách. Vậy còn các con đã học được điều gì mới hôm nay?
Dựa trên tinh thần "học từ cuộc sống", kết hợp với sự thấu hiểu về nhu cầu bồi dưỡng kiến thức cho con yêu của bố mẹ, chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” sẽ được Apollo English chính thức triển khai từ ngày 23/03/2020. Khóa học 4 tuần này được thiết kế với sự dẫn dắt của 100% giáo viên nước ngoài cho học viên Tiểu học và Trung học Cơ sở.
Có rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích đang chờ các con cùng trải nghiệm. Hãy cùng Apollo English tìm hiểu rõ hơn về chương trình và lợi ích của khóa học này nhé!

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH QUA TRUYỆN NGỤ NGÔN
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc thường xuyên tìm hiểu truyện ngụ ngôn bằng tiếng Anh sẽ đem lại những tác động tích cực giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và bộ kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.
 

Chuyên đề “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” của Apollo English được thiết kế nhằm giúp các học viên "trưởng thành" hơn trên nhiều phương diện:
 • Tăng cường khả năng nghe nói và phát âm tiếng Anh
 • Phát triển mạnh tư duy, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo
 • Thẩm thấu nhiều giá trị tích cực, xây dựng nhận thức đúng đắn về cuộc sống
 • Truyền cảm hứng, có niềm tin và ý chí vượt khó khăn
PHƯƠNG PHÁP KHAI THÁC VÀ DẪN DẮT BUỔI KỂ CHUYỆN
 

Bên cạnh việc chọn lọc kỹ lưỡng danh sách truyện ngụ ngôn hay và ý nghĩa phù hợp lứa tuổi, giáo viên Apollo English còn áp dụng chặt chẽ các phương pháp khai thác nội dung và kỹ thuật dẫn dắt một buổi học theo trình tự TRƯỚC - TRONG - SAU. Điều này nhằm đảm bảo tốt nhất mục tiêu giảng dạy và tối ưu khả năng tiếp thu kiến thức cho các con:
 • TRƯỚC: Được xem như bước "làm nóng" chủ đề, đồng thời chuẩn bị trước các từ vựng, cấu trúc câu mới liên quan đến câu chuyện. 
 • TRONG: Giúp bé tập trung lắng nghe, sau đó tham gia một số hoạt động giúp đầu óc vận động. 
 • SAU: Tương tác hoặc thực hành để liên hệ thực tế, hiểu sâu hơn về ý nghĩa câu chuyện, đồng thời ghi nhớ lâu kiến thức.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ
Các khóa chuyên đề ngắn với mục tiêu rèn luyện kỹ năng cụ thể là mô hình học tiếng Anh luôn được rất nhiều phụ huynh Apollo English ưu tiên lựa chọn cho con tham gia suốt nhiều năm qua, đặc biệt được ưa chuộng khi các con có khoảng thời gian nghỉ kéo dài nhiều tuần.
 

Bên cạnh lý do đó, khóa chuyên đề mới “HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN QUA CHUYỆN KỂ” này còn sở hữu 4 ưu điểm nổi bật và giá trị khác chính là: 
 • Duy trì khả năng phản xạ và môi trường tương tác 100% tiếng Anh
 • Nhìn thấy ngay sự tiến bộ và kết quả học tập vào cuối khóa
 • Hình thức học hiện đại, thời gian linh hoạt, dễ tham gia
 • Ưu đãi học phí hấp dẫn khi đăng ký sớm
Dạy con trẻ nhận thức và tư duy đúng đắn về cuộc sống ngay khi còn bé là mong muốn của mọi phụ huynh. Nhu cầu này càng thôi thúc hơn nữa khi các con đang bước vào giai đoạn hình thành tính cách, rất thích tìm hiểu những điều mới lạ mỗi ngày. Vì thế, bố mẹ hãy nhanh chóng hành động để con yêu không lỡ mất thời điểm “vàng” tiếp thu kiến thức và kỹ năng nền tảng.
 

Để được tư vấn chi tiết, bố mẹ đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline 1800-6655, chuyên viên CSKH của Apollo English sẽ nhanh chóng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

Mar
19

Gợi ý tài liệu cho bé Trung Học Cơ Sở ôn luyện tiếng Anh tại nhà

Trong thời gian học viên phải nghỉ học, Apollo English muốn cung cấp một số ý tưởng, tài liệu để bố mẹ giúp các con giữ nhịp học tiếng Anh khi không thể đến lớp

23 March 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events